Vị bác sĩ trong 25 năm giúp cả mẹ lẫn con chào đời: Nhân duyên kì diệu

Khanh Nguyễn 09/08/2020 16:43

Mình mới đọc được bài viết khá thú vị khiến mình ngẫm nghĩ nhiều về chữ "duyên" trong đời người. Nay mình quyết định chia sẻ lên đây để tất cả cùng đọc và ngẫm nghĩ nè!

Bác sĩ khoa sản Bryan Cox ở Texas mới đây đỡ đẻ cho cháu bé trai kháu khỉnh Logan James ra đời một cách khỏe mạnh. Điều đáng chú ý là 25 năm trước, vị bác sĩ này cũng chính là người giúp mẹ cháu bé - cô Lauren Cortez ra đời. 

Cụ thể, vào năm 1995, đôi tay của bác sĩ Bryan Cox đã giúp người mẹ chào đời. Giờ đây, hiện tại năm 2020, cũng chính đôi tay ấy đỡ đầu cho con trai của đứa bé sơ sinh năm nào mà bác sĩ còn bồng trên tay. Và tất nhiên, mẹ tròn con vuông, ai cũng đều khỏe mạnh.

Ngay khi Logan James được sinh ra, bác sĩ Bryan Cox đã hát bài hát "Happy Birthday" chào mừng một sinh mệnh mới đến với cuộc sống. 25 năm trước, bác sĩ cũng làm điều y hệt khi đỡ đẻ cho mẹ cậu bé.

Không rõ đây có là "nghi thức" của bác sĩ Bryan Cox sau mỗi lần vào phòng sinh hay không, song ngẫm nghĩ về chữ "duyên" trong cuộc sống mình vẫn thấy thật vi diệu.

Mẹ và con chào đời bằng đôi tay của cùng một người, nghe cùng một âm thanh, giai điệu khi vừa cất tiếng khóc òa đầu tiên khi ra khỏi bụng mẹ. Điều này với mình vô cùng kì diệu. Mối nhân duyên của con người với nhau đúng là không dễ để có thể giải thích. 

Mẹ tròn con vuông, em bé chắc chắn sẽ lớn lên thật khỏe mạnh. Còn vị bác sĩ Bryan Cox hẳn vẫn sẽ tiếp tục với sứ mệnh mang những đứa trẻ đến với đời.

Quả là một nhân duyên hiếm có phải không? Có ai suy nghĩ như mình về vấn đề này không?? Chia sẻ cho mình biết với nhé!


Bình luận
Thiên Kim 29/08/2020 23:10

đúng là nhân duyên thật sư 

Saa 30/08/2020 20:48

Mối nhân duyên của con người với nhau đúng là không dễ để có thể giải thích. 

Nguyễn Khánh 31/08/2020 23:40

thật ra đó là cái duyên mà mọi người không biết nói sao á

Cộng đồng