Thái Lan người ta chuyển giới ầm ầm, giờ mình thích thì chuyển có gì đâu!

ruan xiang 10/07/2020 22:31

Thái Lan được xem là “thiên đường” của cộng đồng LGBT, nhất là những người chuyển giới. Nếu mọi người có đi du lịch Thái Lan như Băng Cốc, Pattaya hay Phuket, trong các quán cà phê, siêu thị... thường sẽ bắt gặp những người chuyển giới. Họ không ngần ngại thể hiện những cá tính của mình. Chắc mọi người cũng thắc mắc tại sao người chuyển giới lại nhiều như vậy đúng không? Cùng mình tìm hiểu nhé!

Thái Lan là 1 đất nước theo Phật giáo Tiểu thừa. Tiểu thừa có nguyên tắc tự giác ngộ và tinh thần bản ngã tuyệt đối độc lập. Chính vì như thế, người dân nơi đây có nguyên tắc sống tuyệt đối tôn trọng người khác.

Chính về như thế, họ đã nhìn nhận về vấn đề chuyển giới một cách khoan dung và tương đối thoáng, không bình luận. Trong suy nghĩ của họ, ai cũng có quyền tự quyết định về cơ thể mình, không ai có thể can thiệp. 

Hoa hậu chuyển giới Thái Lan gây sốc vì phẫu thuật trở lại thành ...

Hơn nữa, đất nước chùa vàng này nền văn hóa dựa trên nền tảng Mẫu hệ, thay vì coi đàn ông là trung tâm như những đất nước khác thì với Thái Lan, việc thay đổi giới tính từ nam sang nữ đều không bị coi thường hay phân biệt đối xử. 80% phụ nữ Thái tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội.

Tân Hoa hậu chuyển giới Thái Lan từng bị bố mẹ kịch liệt phản đối phẫu

Mọi người cũng biết người Thái chuyển giới nhiều cũng nhờ vào 1 phần nền y học phát triển khiến cho việc chuyển giới diễn ra thuận lợi hơn. Tuy nhiên, sau khi chuyển giới những cô gái này cũng phải uống thuốc ức chế sự phát triển của cơ thể, có hại cho sức khỏe. Dù như thế thì có làm sao, để được sống đúng với bản thân thì như thế nào mình cũng có thể đánh đổi.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người

Mọi người có còn nhớ hoa hậu Hương Giang không, cô đã tham gia cuộc thi Miss International Queen cũng được tổ chức tại Thái Lan. Những cô gái chuyển giới xinh đẹp từ khắp nơi hội tụ về đây để tranh chiếc vương miện.

Nếu bạn muốn chuyển giới thì Thái Lan cũng là nơi đáng để đến đó. Hãy tự tin sống là chính mình nhé, đừng ngần ngại làm gì. Việt Nam mình hơn cũng đã cởi mở hơn rất nhiều rồi. Vậy nên mình thích thì mình chuyển thôi!


Bình luận
Jess 06/08/2020 19:59

hãy cứ tự tin là chính bạn, đừng sợ bất kì ai cả

Cộng đồng