Anh Như • 12-07-2020 13:23

Sống healthy nửa mùa là như thế nào nhỉ? Các bạn có ai biết nó là những biểu hiện như nào không?

2 câu trả lời
Tố Uyên 12/07/2020 13:58
Sống healthy là sống lành mạnh, mang lại lợi ích cho chính bản thân mình. Ai cũng muốn cơ thể luôn được khoẻ mạnh, vậy nên sống healthy sẽ là một cách giúp cho cơ thể bạn luôn trong trạng thái tràn đầy năng lượng. Sống healthy là thế, nhưng mình biết có một kiểu song song tồn tại bên cạnh là sống healthy nửa mùa, hay là kiểu nửa vời không tích cực, nó có những biểu hiện nhận biết rất rõ, chẳng hạn như: Đầu tiên phải nói đến việc tập thể dục, tập thể dục rất tốt cho sức khoẻ, nhưng quyết tâm tập thể dục chỉ được vài ba bữa thì lại lười nên bỏ luôn. Bao nhiêu quyết tâm đổ sông đổ bể hết. Chăm sóc da mỗi tối trước khi đi ngủ, skincare 7749 bước nhưng lại thức đến 2-3h sáng.Mua kem mắt về dưỡng nhưng lại đi ngủ rất muộn, nằm bấm bấm lướt lướt điện thoại cả đêm. Xem hết phim này đến phim nọ rồi mới đi ngủ. Hay thức khuya trong sự lo sợ, sợ da sẽ xấu, tuổi thọ sẽ giảm, nhưng không chịu ngủ sớm.Uống mấy cái nước linh tinh nhưng lại quên uống nước, đến cuối ngày mới uống ừng ực.  Ăn gì cũng kêu béo, sợ mập lắm nhưng lại rất chi là lười vận động.Quyết tâm ăn uống thật đúng bữa, khoa học nhưng vài ba hôm lại đâu vào đấy. Lại bỏ bữa, lại ăn linh tinh,...Một vài biểu hiện như vậy này, mình thấy bóng dáng của mình trong đó, biết là như vậy nhưng toàn làm nửa chừng rồi lại như cũ, cái gì cũng chỉ làm được vài ngày lại bỏ. Có bạn nào thấy mình cũng như vậy không?  

Sống healthy là sống lành mạnh, mang lại lợi ích cho chính bản thân mình. Ai cũng muốn cơ thể luôn được khoẻ mạnh, vậy nên sống healthy sẽ là một cách giúp cho cơ thể bạn luôn trong trạng thái tràn đầy năng lượng. Sống healthy là thế, nhưng mình biết có một kiểu song song tồn tại bên cạnh là sống healthy nửa mùa, hay là kiểu nửa vời không tích cực, nó có những biểu hiện nhận biết rất rõ, chẳng hạn như: 

Đầu tiên phải nói đến việc tập thể dục, tập thể dục rất tốt cho sức khoẻ, nhưng quyết tâm tập thể dục chỉ được vài ba bữa thì lại lười nên bỏ luôn. Bao nhiêu quyết tâm đổ sông đổ bể hết. 

Chăm sóc da mỗi tối trước khi đi ngủ, skincare 7749 bước nhưng lại thức đến 2-3h sáng.

Mua kem mắt về dưỡng nhưng lại đi ngủ rất muộn, nằm bấm bấm lướt lướt điện thoại cả đêm. Xem hết phim này đến phim nọ rồi mới đi ngủ. 

Hay thức khuya trong sự lo sợ, sợ da sẽ xấu, tuổi thọ sẽ giảm, nhưng không chịu ngủ sớm.

Uống mấy cái nước linh tinh nhưng lại quên uống nước, đến cuối ngày mới uống ừng ực.
  
Ăn gì cũng kêu béo, sợ mập lắm nhưng lại rất chi là lười vận động.

Quyết tâm ăn uống thật đúng bữa, khoa học nhưng vài ba hôm lại đâu vào đấy. Lại bỏ bữa, lại ăn linh tinh,...

Một vài biểu hiện như vậy này, mình thấy bóng dáng của mình trong đó, biết là như vậy nhưng toàn làm nửa chừng rồi lại như cũ, cái gì cũng chỉ làm được vài ngày lại bỏ. Có bạn nào thấy mình cũng như vậy không? 
 

0 56
Khánh An 13/08/2020 22:47

sáng tập tduc sấp mặt. tối ăn mì cay, gà rán =))

0 0