"Robot nam" chức năng đầy đủ lại đẹp trai cháy hàng, thời của các chị em còn ế đã đến

Bạch Hi 25/09/2020 11:23

Chúng ta đang sống trong thời đại khoa học công nghệ ngày càng phát triển. Cuộc sống của con người cũng vì vậy mà có không ít thay đổi. 

Đặc biệt sự phát triển của công nghệ nhân tạo đã khiến những thứ chỉ có trong tưởng tượng của chúng ta xuất hiện ngoài đời thực, chẳng hạn như robot.

Sự xuất hiện của những chú robot này thực sự đã khơi dậy trí tò mò của nhiều người. Thời đại của những chú robot này xuất hiện khắp mọi nơi có lẽ không còn quá xa vời nữa.

Robot Sophia

Mọi người từng há hốc mồm vì sự xuất hiện của robot nữ Sophia, nay chúng ta lại có thêm sự xuất hiện của robot nam với đầy đủ toàn bộ chức năng, muốn cao có cao, muốn đẹp trai có đẹp trai. Nhan sắc của những chú robot này đều không phải dạng vừa, thậm chí chúng còn có cả cơ bụng 8 múi. Cũng bởi vậy mà robot này gần như nhận được sự hài lòng 100% của khách hàng nữ.

Sau khi loại robot nam này xuất hiện đã nhận được cơn mưa lời khen từ khách hàng. Thậm chí, dù số tiền để sở hữu chúng không hề nhỏ nhưng vẫn nhiều người mua đến mức cháy hàng. 

Không chỉ nhan sắc rất gì và này nọ, những chú robot này còn rất toàn năng. Não của chúng được trang bị một con chip thông minh lưu trữ rất nhiều kiến ​​thức, tương đương với một cuốn bách khoa toàn thư di động. Ngoài ra, những robot này còn có thể trông nhà, dọn dẹp phòng ốc. Khi bạn không vui, chúng sẽ kể những câu chuyện cười giúp giải tỏa tâm trạng đang rất nặng nề của bạn.

Đặc biệt robot thì không biết phản bội hay lật mặt như người yêu cũ. Nó thực sự là quá hoàn hảo đối với với các chị em đang còn ế chỏng chơ. Các chị em hiểu ý tôi bây giờ phải làm gì rồi chứ? Sắm liền chứ còn chần chờ gì nữa =)))))


Bình luận
Ngọc Mai 26/09/2020 20:47

quan trọng là đi làm gì để mua =)))

Hoàng Huyền 26/09/2020 21:11

quan trọng là làm sao để mua trong khi còn phải nghĩ ngày mai ăn gì =))

Huyền My 27/09/2020 10:11
Cuộc sống của con người cũng vì vậy mà có không ít thay đổi. Đặc biệt sự phát triển của công nghệ nhân tạo đã khiến những thứ chỉ có trong tưởng tượng của chúng ta xuất hiện ngoài đời thực, chẳng hạn như robot.

Cuộc sống của con người cũng vì vậy mà có không ít thay đổi. 

Đặc biệt sự phát triển của công nghệ nhân tạo đã khiến những thứ chỉ có trong tưởng tượng của chúng ta xuất hiện ngoài đời thực, chẳng hạn như robot.

Mỹ Lệ 28/09/2020 21:43

công nghệ thời nay đúng là không gì là không thể mà

Mai Phương 30/09/2020 22:29

đúng là thời đại 4.0 gì cũng có 

Xem thêm
Cộng đồng