Người đàn ông khoe có thể du hành tới tương lai như đi chợ, cho biết tương lai con người sẽ sống lơ lửng trên không

Thanh Phương 10/07/2020 16:17

Nếu bạn là một fan của Vanga, nửa tin nửa ngờ vào những lời tiên tri đáng sợ của bà về thế giới, thì chắc hẳn bạn sẽ tò mò và không thể bỏ qua về người đàn ông đặc biệt có thể du hành được đến tương lai - Al Bielek. 

Al Bielek sinh năm 1927 tại Mỹ, khác với những nhà tiên tri nói mình có thể nhìn thấy tương lai, ông Al Bielek cho biết mình đã đích thân du hành, đặt chân được đến tương lai và thậm chí còn có thể tìm được cách quay trở về hiện tại để kể những chuyện mình trải qua.

 

Chân dung Al Bielek

Điều đặc biệt là ông có thể du hành 6 tuần ở năm 2137 rồi di chuyển đến năm 2749 – 2750 để khám phá thế giới trong vòng 2 năm liền. Những câu chuyện ông kể lại về thế giới của tương lai thật sự hấp dẫn, nhất là những chuyện liên quan đến trật tự thế giới mới và biến đổi khí hậu. Dù ông đã mất vào năm 2011, thế nhưng những câu chuyện ông kể vẫn luôn được hậu thế sau này đặt ra dấu chấm hỏi lớn, mà ở đó chúng ta chỉ có thể dùng thời gian mới có thể trả lời.

Từ những trải nghiệm đến tương lai của mình, ông Al Bielek quay về thế giới thực và đã đưa ra những tiên tri về một thế giới mới. Ông cho biết thế giới sẽ thay đổi sâu sắc từ đầu thế kỷ 21 đến những năm 2025, đường bờ biển của Mỹ và Châu Âu sẽ có sự thay đổi lớn. Cụ thể, mực nước biển sẽ không ngừng tăng lên và mảnh đất ở Florida sẽ trở nên hẹp dần. Ở những bang Atlanda hay Geogia cũng không khá khẩm hơn là mấy, đường biển sẽ chỉ còn lại 3km. Dòng sông Mississippi cũng dần trở thành đường thủy nội địa, hồ Great Lakes dần hình thành một hồ nước rất lớn.

Tương lai theo lời kể của Al Bielek, sẽ không còn hai quốc gia là Mỹ và Canada. Đặc biệt vào năm 2137, một sự áp đặt kiểm soát quân sự sẽ được thực hiện, chính quyền trung ương lúc này không còn tồn tại. Dân số thế giới vào những năm này sẽ chỉ còn lại vỏn vẹn 300 triệu người.

Một trật tự thế giới mới sẽ được thiết lập, sau đó chiến tranh sẽ chính thức bùng nổ. Mà ở đó các cuộc chiến tranh khốc liệt của Nga – Trung Quốc, Mỹ - Châu Âu khiến nhiều thành phố ngập trong bom đạn và sụp đổ hoàn toàn. 

Ông còn kể, cho đến những năm 2749, con người sẽ sống ở những thành phố trên không và các thành phố này sẽ dễ dàng di chuyển tới những nơi khác nhau ở Trái Đất. Nơi mà hệ thống máy tính sẽ giúp chúng ta điều hành tất cả mọi thứ trong cuộc sống.

Cho đến ngày nay, những chuyện mà Al Bielek kể lại vẫn gây ra rất nhiều tranh cãi. Chằng ai vượt được tương lai giống ông để có thể biết chính xác được những điều ông nói liệu có thật sự khả thi hay không. Nhiều người cho rằng ông mắc bệnh “hoang tưởng”, nhiều người lại tin vào các lời kể của ông về câu chuyện biến đổi khí hậu, vì nó đang ngày một diễn ra với tình trạng đáng báo động.

Vậy còn bạn thì sao, bạn có tin vào một Trái Đất có thành phố tương lai trên không hay không? 


Bình luận
Chow 06/08/2020 20:05

không biết ông có dự đoán ra dịch covid không nhỉ

Cộng đồng