Anh Như • 14-07-2020 16:19

Một loài vật mắc bạch tạng nhưng có màu sắc đỏ như rồng lửa, các bạn có thắc mắc đó là con gì không?

1 câu trả lời
Tố Uyên 14/07/2020 16:41
Bệnh bạch tạng là bệnh khi nhắc đến chúng ta sẽ liên tưởng đến một màu trắng bệch. Vậy mà có một điều lạ ở đây, đó là một chú rùa mắc bệnh bạch tạng nhưng cơ thể lại mang một màu sắc đỏ cam đến lạ thường. Chú rùa có màu sắc như vậy bởi do hiện tượng đột biến gen, trên da còn sót lại một vài sắc tố nên nó mới có màu sắc kỳ lạ đến vậy. Thậm chí khi nhìn, nhiều người cho rằng nó giống màu sắc của một con rồng lửa. Đây là một điều kỳ lạ nhưng lại hết sức thú vị. Chuyên gia về rùa bạch tạng Aqua Mike còn cho biết, khi mắc bệnh này loài rùa có thể có màu đỏ, cam, hồng hoặc vàng vì một số sắc tố vẫn còn trên da của chúng.Một điều đặc biệt một một con rùa bạch tạng khác không chỉ có màu vàng độc đáo mà còn biến dị có tới hai đầu gây chú ý.Thế giới loài vật thật nhiều điều kỳ lạ phải không? Vậy nên hãy tìm hiểu chúng, bạn có thể biết thêm được nhiều điều thú vị hơn đó. 

Bệnh bạch tạng là bệnh khi nhắc đến chúng ta sẽ liên tưởng đến một màu trắng bệch. Vậy mà có một điều lạ ở đây, đó là một chú rùa mắc bệnh bạch tạng nhưng cơ thể lại mang một màu sắc đỏ cam đến lạ thường. 

Chú rùa có màu sắc như vậy bởi do hiện tượng đột biến gen, trên da còn sót lại một vài sắc tố nên nó mới có màu sắc kỳ lạ đến vậy. Thậm chí khi nhìn, nhiều người cho rằng nó giống màu sắc của một con rồng lửa. Đây là một điều kỳ lạ nhưng lại hết sức thú vị. 

Chuyên gia về rùa bạch tạng Aqua Mike còn cho biết, khi mắc bệnh này loài rùa có thể có màu đỏ, cam, hồng hoặc vàng vì một số sắc tố vẫn còn trên da của chúng.

Một điều đặc biệt một một con rùa bạch tạng khác không chỉ có màu vàng độc đáo mà còn biến dị có tới hai đầu gây chú ý.

Thế giới loài vật thật nhiều điều kỳ lạ phải không? Vậy nên hãy tìm hiểu chúng, bạn có thể biết thêm được nhiều điều thú vị hơn đó. 

1 63