Mê PS5 nhưng không đủ tiền, game thủ liền bán máy "dỏm" bằng bìa carton, kết quả bội thu

Jam Lu 07/12/2020 22:54

Kể từ ngày ra mắt, PlayStation (PS5) luôn là tâm điểm nóng của các game thủ trên thế giới. Chiếc máy hãng Sony này luôn trong tình trạng cháy hàng, khan hiếm trên mọi mặt trận. Dù rất cố gắng "canh" trên mọi kênh order online, nhưng nhiều người cũng đành ngậm ngùi trắng tay vì mẫu console này quá "nóng".

Game thủ bán PS5 làm bằng bìa carton với giá 400 USD để lấy tiền mua máy thật, thế mà vẫn có người mua mới tài - Ảnh 1.

Không những có giao diện đẹp, độ phân giải cao, PS5 còn có nhiều tựa game hay, độc quyền khiến các game thủ "đứng ngồi không yên", ví dụ Demon's Souls hay Spider-Man: Miles Morales.

PS5 Game Cases Revealed. PS5 Controller Leak? Sony Patent for PS1/2/3 Cloud  Gaming. - [LTPS #421] - YouTube

Trên hết là cấu hình mượt mà, vì thế mà không lấy làm lạ khi PS5 luôn trong tình trạng "không còn sản phẩm". Chúng hoạt động cực êm, mượt đến nỗi có trường hợp ông chồng chơi chiến thuật "giấu cây giữa rừng" nói dối vợ máy PS5 mới mua là máy lọc không khí, người vợ cũng tin.

Nói dối vợ máy PlayStation 5 mới mua là máy lọc không khí nhưng không thành, thanh niên Đài Loan phải bán lại với giá rẻ - Ảnh 2.

Tuy nhiên, mượt mà mấy cũng không êm bằng mẫu PS5 bằng bìa cartoon dưới đây, vì nó có máy móc gì đâu mà tạo ra được tiếng ồn hay tản nhiệt. Có lẽ vì quá tuyệt vọng, nên các game thủ đã tự chế ra chiếc PS5 "có một không hai" cho mình. Chiếc máy làm bằng bìa carton được bán trên eBay với giá 400USD (gần 10 triệu đồng) - mức giá này bằng đúng giá gốc của PS5 bản không ổ đĩa. Buồn cười hơn là vẫn có người quyết định "tậu" chúng mới hài!

Game thủ bán PS5 làm bằng bìa carton với giá 400 USD để lấy tiền mua máy thật, thế mà vẫn có người mua mới tài - Ảnh 2.

Vâng, trông chiếc máy chả khác gì cái kết mua hàng online, ảnh trên mạng chỉ mang tính chất minh họa hết. Hai mặt được sơn trắng tựa mẫu console, đúng dáng thậm chí có hẳn logo hẳn hoi, nhưng biểu tượng 2 bên thì chả thấy đâu.

Đi kèm là chiếc tay cầm DualSense nhưng nó vẫn chả khá khẩm hơn là bao, vẫn một nét cắt như "trẻ lên năm". Thậm chí các vết cắt còn không thẳng hàng.

Game thủ bán PS5 làm bằng bìa carton với giá 400 USD để lấy tiền mua máy thật, thế mà vẫn có người mua mới tài - Ảnh 3.

Mặc dù trong phần mô tả, người bán đã nói rằng phải tốn 3 giờ để tạo ra "tác phẩm" bằng bìa này, chỉ vì không đủ tiền tậu 1 chiếc consolo thật từ Sony. Người bán cũng hy vọng có nhà hảo tâm nào đó mua mẫu PS5 của mình. Ấy thế mà vẫn có người sẵn sàng chi tiền mua chúng mới tài.

Và được biết, game thủ này đã kiếm được kha khá đủ tậu riêng một em PS5 thật từ chiếc PS5 được cắt ghép không hề có tâm này.

Thôi thì chờ đợi là hạnh phúc, các thanh niên đừng học tập theo pha bán hàng không có tâm này nhé. Nhân lúc đó đi kiếm tiền để tậu em ấy vẫn hơn vì dân chúng thường bảo "có làm mới có ăn".


Cộng đồng