traitimkhongtrongvang • 13-07-2020 10:45

Loài động vật nào có phương pháp chiến đấu kỳ cục nhất vậy?

1 câu trả lời
Daisy Lee 13/07/2020 12:10
Đây là gấu túi mũi trần, hay còn gọi là Wombat có xuất xứ từ Úc. Đây là mấy thanh niên trông thì dễ thương, cute nhưng lại có phần hơi bặm trợn, cục súc.Chúng thường sống trong hang có chiều dài tầm khoảng 30m và có từng phòng riêng biệt hẳn hoi. Mỗi con thường nặng khoảng 20 - 30kg.Điểm đặc biệt để bạn nhận biết chúng nếu có lỡ đi vô địa bàn của chúng là những cục phân hình vuông tựa như mấy em milo viên hàng nhập Úc vậy.Sau mỗi buổi ăn, chúng sẽ mất đến 15 - 20 ngày để tiêu hóa thức ăn rồi mới thải ra mấy viên vuông vuông đó.Tuy nhiên, nổi trội nhất của chúng phải nói đến phương pháp chiến đấu vô cùng "gợi tình". Phần mông của chúng có một lớp da rất dày, khi phát hiện có nguy hiểm, chúng sẽ chạy vào hang rồi chu mông ra để... phòng thủ. Khi dụ được kẻ thù tiến lại gần hang rồi leo lên cái mông bự của nó, nó sẽ bắt đầu cà hẩy cà hẩy cái mông liên tục lên trần hang khiến đối thủ phải chết vì chấn thương sọ não.Bởi người ta nói, đừng trông mặt mà bắt hình dong, vì những con Wombat có thể dùng đít lụi bất cứ ai đe dọa nó.

Đây là gấu túi mũi trần, hay còn gọi là Wombat có xuất xứ từ Úc. Đây là mấy thanh niên trông thì dễ thương, cute nhưng lại có phần hơi bặm trợn, cục súc.

Chúng thường sống trong hang có chiều dài tầm khoảng 30m và có từng phòng riêng biệt hẳn hoi. Mỗi con thường nặng khoảng 20 - 30kg.

Mystery solved: this is how wombats do cube-shaped poo

Điểm đặc biệt để bạn nhận biết chúng nếu có lỡ đi vô địa bàn của chúng là những cục phân hình vuông tựa như mấy em milo viên hàng nhập Úc vậy.

Bạn có biết: Phân của gấu túi Wombat có hình vuông và đây là lý do ...

Sau mỗi buổi ăn, chúng sẽ mất đến 15 - 20 ngày để tiêu hóa thức ăn rồi mới thải ra mấy viên vuông vuông đó.

Thực hư chuyện gấu túi Wombat cho loài thú khác ở nhờ hang mình ...

Tuy nhiên, nổi trội nhất của chúng phải nói đến phương pháp chiến đấu vô cùng "gợi tình". Phần mông của chúng có một lớp da rất dày, khi phát hiện có nguy hiểm, chúng sẽ chạy vào hang rồi chu mông ra để... phòng thủ. 

A wombat made famous by celebrity vet has been killed | Daily Mercury

Khi dụ được kẻ thù tiến lại gần hang rồi leo lên cái mông bự của nó, nó sẽ bắt đầu cà hẩy cà hẩy cái mông liên tục lên trần hang khiến đối thủ phải chết vì chấn thương sọ não.

Bởi người ta nói, đừng trông mặt mà bắt hình dong, vì những con Wombat có thể dùng đít lụi bất cứ ai đe dọa nó.

0 42