Daisy Lee • 13-06-2020 18:11

Liệu mấy người đẹp trai thì có được giảm giá khi đi mua đồ ăn ở mấy cửa hàng vì họ quá đẹp hay không?

2 câu trả lời
Hà Vy 13/06/2020 18:21
Này là câu chuyện mà tui được nghe kể lại nên chia sẻ để dễ hình dung về lợi thế khi đẹp trai nha.Hồi lúc đi học đại học, tui có đi làm thêm và cũng kiếm được mớ tiền ổn định mỗi tháng, nên tui thường đãi mình ăn mọi thứ mà mình muốn.Có một lần, tui đến một cái tiệm kem để ăn và ở đó ở đó tôi sẽ luôn tìm thấy cùng một nhân viên rất hấp dẫn có tên Nga. Dù cho tui ăn thế nào thì không hiểu sao hóa đơn vẫn luôn dưới 100 nghìn. Tui có cảm giác là cổ khá thích tui bởi cái cách mà cổ nhìn tui.Mà lúc đó cũng còn ngại, nên tui không bao giờ kêu cổ ra khỏi quầy để trò chuyện thêm cả. Một ngày nọ, tui cũng trở lại để ăn thì lúc này gặp một anh nhân viên mới, trông có vẻ lớn tuổi hơn.Tui cũng đặt một món kem như thường lệ, mà lần này có thêm topping là bánh oreo và vài hạt chocolate. Lúc kêu tên để tính tiền, thì đoán xem, hóa đơn của tui là khoảng gần 160 mấy nghìn lận.Tui lúc đó cũng hơi kiểu bất ngờ vì mọi lần mình cũng ăn tầm đó nhưng giá chưa bao giờ quá 100 nghìn cả. Tui cũng đứng đợi hỏi lại thì ảnh nói với tui đó là con số chính xác rồi. Tui cũng nghĩ là chắc hôm nay tui thêm topping hơi nhiều, ơ nhưng mà mấy lần trước tui cũng có thêm một chút xíu, nó không thể nào chênh lệch giá nhiều đến vậy cơ chứ.Sau cùng thì tui cũng ra về với cây kem của mình trên tay. Và tui nghiệm ra một điều đó là dường như suốt thời gian qua, cô bạn nhân viên kia đã luôn giảm giá cho tui kể cả khi tui không hề có ý định là sẽ làm quen với cô ấy.Vậy nên có lẽ đây là một quyền lợi khi mà bạn sở hữu một gương mặt đẹp trai nhỉ?

Này là câu chuyện mà tui được nghe kể lại nên chia sẻ để dễ hình dung về lợi thế khi đẹp trai nha.

Hồi lúc đi học đại học, tui có đi làm thêm và cũng kiếm được mớ tiền ổn định mỗi tháng, nên tui thường đãi mình ăn mọi thứ mà mình muốn.

Có một lần, tui đến một cái tiệm kem để ăn và ở đó ở đó tôi sẽ luôn tìm thấy cùng một nhân viên rất hấp dẫn có tên Nga. Dù cho tui ăn thế nào thì không hiểu sao hóa đơn vẫn luôn dưới 100 nghìn. Tui có cảm giác là cổ khá thích tui bởi cái cách mà cổ nhìn tui.

Mà lúc đó cũng còn ngại, nên tui không bao giờ kêu cổ ra khỏi quầy để trò chuyện thêm cả. Một ngày nọ, tui cũng trở lại để ăn thì lúc này gặp một anh nhân viên mới, trông có vẻ lớn tuổi hơn.

Tui cũng đặt một món kem như thường lệ, mà lần này có thêm topping là bánh oreo và vài hạt chocolate. Lúc kêu tên để tính tiền, thì đoán xem, hóa đơn của tui là khoảng gần 160 mấy nghìn lận.

Tui lúc đó cũng hơi kiểu bất ngờ vì mọi lần mình cũng ăn tầm đó nhưng giá chưa bao giờ quá 100 nghìn cả. Tui cũng đứng đợi hỏi lại thì ảnh nói với tui đó là con số chính xác rồi. 

Tui cũng nghĩ là chắc hôm nay tui thêm topping hơi nhiều, ơ nhưng mà mấy lần trước tui cũng có thêm một chút xíu, nó không thể nào chênh lệch giá nhiều đến vậy cơ chứ.

Sau cùng thì tui cũng ra về với cây kem của mình trên tay. Và tui nghiệm ra một điều đó là dường như suốt thời gian qua, cô bạn nhân viên kia đã luôn giảm giá cho tui kể cả khi tui không hề có ý định là sẽ làm quen với cô ấy.

Vậy nên có lẽ đây là một quyền lợi khi mà bạn sở hữu một gương mặt đẹp trai nhỉ?

3 50
Kiều Oanh 15/10/2020 19:13

Đẹp trai hay ko thì vẫn phải trả nhé haha

0 0