Khủng long mất mạng của Chrome được nâng cấp, trang bị thêm nhiều vũ khí xịn xò: Chẳng lo chán khi mạng lỗi nữa rồi!

Quynh Anh 26/08/2020 14:12

Về căn bản với một đứa nghèo tới mức không muốn ngày ngày đều phải tốn tiền đăng ký mạng thì đây đúng là tin vui với tui. Lắm lúc tới chỗ đông người mà không có mạng đúng kiểu mình không biết làm gì luôn, xem đi xem lại mấy bức ảnh cũng không được.

Để tránh trường hợp bối rối này thì mở Chrome và chơi khủng long là biện pháp tuyệt vời nhất.

Mới đây, tựa game "Khủng long mất mạng" của Chrome mà bao người yêu thích giống tui đã nhận được một bản mod siêu xịn giúp nó không chỉ có nhảy và né tránh vượt chướng ngại vật như trước nữa mà còn được trang bị rất nhiều món vũ khí cao cấp để có thể đi xa hơn, ghi được điểm số cao hơn.

Nhìn hình ảnh với mấy món vũ khí xịn xò thế này thôi đã thích rồi. Quan trọng trong 26 món vũ khí được cài đặt thì có cả những món đồ được thiết kế rất buồn cười. Không để khủng long phải chạy bộ nữa mà trong phiên bản mới này, khủng long còn có thể ngồi cả trực thăng hoặc xe tăng nữa.

Hệ thống vũ khí mới của khủng long

Phiên bản cập nhật cho chú khủng long T-Rex này có tên là Dino Swords, đó là thành quả của sự kết hợp của 2 tổ chức online có tên là MSCHF và 100 Thieves.

Về cơ bản, đồ họa và cơ chế của Dino Swords không có nhiều khác biệt so với “hàng chính chủ” của Google Chrome. Người chơi vẫn sẽ điều khiển chú khủng long T-Rex ấy chạy bộ vượt qua các chướng ngại vật để ghi được càng nhiều điểm càng tốt.

Thế nhưng, trong Dino Swords người chơi giờ đây có thể thu thập 26 món vũ khí khác nhau trên đường chạy để có thể trang bị thêm cho chú khủng long, vì vậy tổ hợp phím cần sử dụng cũng nhiều lên tùy vào mức độ điều kiển khủng long của bạn.


Nhìn xinh ứ chịu được.

Đặc biêt, mỗi món vũ khí lại có công dụng riêng. Ví dụ chúng có thể biến ra cổng dịch chuyển tức thời hay phá hủy chướng ngại vật để giúp chú khủng long thoát nạn trong 1 số trường hợp éo le.

Trong số đó, có nhiều vũ khí quen thuộc hay thường xuất hiện trong không ít tựa game cổ điển, một số thì lại sở hữu sức mạnh siêu bá đạo nhưng cũng có một số thì lại hoàn toàn vô dụng. Ngoài ra, phía nhà sản xuất cũng đã giấu vài easter egg trong game để người chơi tự mình tìm ra, nhưng có vẻ như việc này không hề đơn giản đâu.

Từ bây giờ, khủng long mất mạng đã không còn là trò chơi đơn giản nữa, chúng hoàn toàn được nâng cấp trở nên phức tạp rồi. Thôi tắt mạng làm thử ván trước các bác đây!!!!


Bình luận
Chow 27/08/2020 20:46

Từ bây giờ, khủng long mất mạng đã không còn là trò chơi đơn giản nữa, chúng hoàn toàn được nâng cấp trở nên phức tạp rồi

Thanh Nga 31/08/2020 23:24

xịn  sò thế haha =)))

Lê Hằng 02/09/2020 22:35
có nhiều vũ khí quen thuộc hay thường xuất hiện trong không ít tựa game cổ điển, một số thì lại sở hữu sức mạnh siêu bá đạo nhưng cũng có một số thì lại hoàn toàn vô dụng

có nhiều vũ khí quen thuộc hay thường xuất hiện trong không ít tựa game cổ điển, một số thì lại sở hữu sức mạnh siêu bá đạo nhưng cũng có một số thì lại hoàn toàn vô dụng

Mai Phương 05/09/2020 22:33

xịn qtr ahaa

 

Lê Thanh 19/10/2020 21:57

Từ bây giờ, khủng long mất mạng đã không còn là trò chơi đơn giản nữa, chúng hoàn toàn được nâng cấp trở nên phức tạp rồi

Xem thêm
Cộng đồng