Daisy Lee • 21-06-2020 15:05

Hổm giờ mình đang tính đi mua đồ lót, với muốn đổi thử sang dạng lọt khe. Không biết mặc cái đó thế nào với có bị đánh giá không vậy nhỉ?

1 câu trả lời
Hà Vy 21/06/2020 15:26
Quần lọt khe thực ra có khá nhiều loại, khác nhau ở phần dây quần để bạn dễ mặc với một số loại đồ nhất định.Quần lọt khe thực ra khá tiện lợi vì nó có thể hạn chế lộ đồ lót khi mặc các đồ ôm, hay đặc biệt là đồ trắng. Đặc biệt là sẽ khiến cơ thể trông quyến rũ hơn khi mặc đồ bó vì tất cả toàn là... mông thiệt.Tuy nhiên, nếu đó giờ bạn chưa bao giờ thử qua loại quần lót này thì cũng nên suy nghĩ kỹ, vì có thể khiến bạn khó chịu khi mặc lần đầu. Vì thực ra thì chúng ta ai cũng đều thấy hơi khó chịu khi có cái gì đó vướng ở mông cả.Nếu không quen, thì khi vận động nhiều phần mặt sau sẽ lọt vào khe và bạn cứ phải liên tục kéo nó ra. Không may có ai để ý thì sẽ hơi... quê đó.Với cả, mặc sao thì đều là sở thích của mỗi người, bạn mặc vì muốn tiện lợi chứ cũng không có nhu cầu ra ngoài khoe cho người ta ngắm, vậy nên chẳng cần bận tâm việc người khác có đánh giá mình hay không đâu. Mặc quần lót như thế nào là sở thích, chứ không phải là thước đo đánh giá con người. Nếu mình có dịp đi chơi mặc những bộ cần phô trương một tí, thì quần lọt khe chắc chắn là người bằng hữu tuyệt vời nhất hôm đó đó. 

Quần lọt khe thực ra có khá nhiều loại, khác nhau ở phần dây quần để bạn dễ mặc với một số loại đồ nhất định.

Quần lọt khe thực ra khá tiện lợi vì nó có thể hạn chế lộ đồ lót khi mặc các đồ ôm, hay đặc biệt là đồ trắng. Đặc biệt là sẽ khiến cơ thể trông quyến rũ hơn khi mặc đồ bó vì tất cả toàn là... mông thiệt.

Tuy nhiên, nếu đó giờ bạn chưa bao giờ thử qua loại quần lót này thì cũng nên suy nghĩ kỹ, vì có thể khiến bạn khó chịu khi mặc lần đầu. Vì thực ra thì chúng ta ai cũng đều thấy hơi khó chịu khi có cái gì đó vướng ở mông cả.

Nếu không quen, thì khi vận động nhiều phần mặt sau sẽ lọt vào khe và bạn cứ phải liên tục kéo nó ra. Không may có ai để ý thì sẽ hơi... quê đó.

Với cả, mặc sao thì đều là sở thích của mỗi người, bạn mặc vì muốn tiện lợi chứ cũng không có nhu cầu ra ngoài khoe cho người ta ngắm, vậy nên chẳng cần bận tâm việc người khác có đánh giá mình hay không đâu. 

Mặc quần lót như thế nào là sở thích, chứ không phải là thước đo đánh giá con người. Nếu mình có dịp đi chơi mặc những bộ cần phô trương một tí, thì quần lọt khe chắc chắn là người bằng hữu tuyệt vời nhất hôm đó đó.

 

2 41