Lan Chi • 16-05-2020 20:46

Gấp,ai biết resort nào ở Nha Tram giảm giá sâu không cho em xin link?

1 câu trả lời
Mục Lăng 16/05/2020 20:50
Bắt sóng nhanh không hết cơ hội bác ơi, loạt resort đẳng cấp nhất Việt Nam giảm giá mạnh, có nơi chỉ 2 triệu đồng/đêm. Ở Nha Trang thì có các resort sau nhé:1.Vinpearl Resort & Spa Nha Trang BayNằm trên đảo Hòn Tre, Vinpearl resort là một khu nghỉ dưỡng 5 sao sang trọng đáng tới nhất ở Việt Nam, vậy nên bạn khỏi phải lăn tăn về chất lượng dịch vụ, ẩm thực hay vui chơi bởi khu Vinpearl Land cách đó không xa.Ở thời điểm hiện tại, bạn có thể đặt phòng ở Vinpearl Nha Trang với mức giá chỉ từ 2,4 triệu đồng/đêm (giá gốc 11 triệu đồng). 2) Sixsenses Ninh Vân BayTọa lạc trong vịnh Nha Trang, một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới, Six Senses Ninh Vân Bay có đầy đủ những yếu tố cho một chốn nghỉ ngơi yên tĩnh và tách biệt, khung cảnh biển xanh, cát trắng, núi đồi và đảo.Ngoài ra Phú Quốc, Đà Nắng cũng có nhiều ưu đãi lắm mn ạ!!!

Bắt sóng nhanh không hết cơ hội bác ơi, loạt resort đẳng cấp nhất Việt Nam giảm giá mạnh, có nơi chỉ 2 triệu đồng/đêm. Ở Nha Trang thì có các resort sau nhé:

  1. 1.Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay
  2. Nằm trên đảo Hòn Tre, Vinpearl resort là một khu nghỉ dưỡng 5 sao sang trọng đáng tới nhất ở Việt Nam, vậy nên bạn khỏi phải lăn tăn về chất lượng dịch vụ, ẩm thực hay vui chơi bởi khu Vinpearl Land cách đó không xa.
Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay - một trong những resort đẳng cấp nhất Việt Nam

Ở thời điểm hiện tại, bạn có thể đặt phòng ở Vinpearl Nha Trang với mức giá chỉ từ 2,4 triệu đồng/đêm (giá gốc 11 triệu đồng). 

2) Sixsenses Ninh Vân Bay

Tọa lạc trong vịnh Nha Trang, một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới, Six Senses Ninh Vân Bay có đầy đủ những yếu tố cho một chốn nghỉ ngơi yên tĩnh và tách biệt, khung cảnh biển xanh, cát trắng, núi đồi và đảo.

Sixsenses Ninh Vân Bay - một trong những resort đẳng cấp nhất Việt Nam

Ngoài ra Phú Quốc, Đà Nắng cũng có nhiều ưu đãi lắm mn ạ!!!

8 42