Vương Ca • 14-07-2020 10:41

Em đi ăn BUFFET nhiều lần rồi nhưng mỗi lần ăn thì chỉ được có ít, cảm thấy rất nhanh chán, phí tiền. Mọi người có bí kíp nào ăn BUFFET đúng chất "phê" không chỉ em với ạ?

3 câu trả lời
how u like that 14/07/2020 11:31
Hehe. Vậy thì gặp đúng người rồi đấy, mình được mấy đứa bạn gọi là thánh ăn BUFFET vì sức càn quét của mình đấy(đùa thôi:))). Mình có 1 vài tips nhỏ có lẽ sẽ giúp cho bạn có một bữa ăn BUFFET thật xịn sò dưới đây. Trước khi bạn đi ăn buffet trước 1 tuần1.Để có thể chứa được thật nhiều đồ ăn vào hôm đó thì bạn hãy khiến cho dạ dày của mình giãn ra, tức là kể từ 1 tuần trước khi ăn buffet, bạn hãy cố gắng ăn thật no, sau khi ăn no xong thì lại uống thật nhiều nước, càng nhiều càng tốt nha.2.Trong tuần hôm đó, bạn hãy luyện tập thể dục, có thể là đi bộ với tốc độ nhanh hơn so với ngày thường hoặc xem 1 vài vid tập thể dục gì đó, để khi ăn buffet bạn có thể chạy đua với nó, haha. Bạn hãy nói với bản thân rằng" ừ, ăn bữa này xong mình sẽ giảm béo, tội gì mà không ăn chứ, thỏa sức mà tới thôi".3.Người ta cứ nói trước khi ăn buffet thì đừng ăn gì hết, nhưng đó lại là 1 điều sai lầm đấy. Vì đang đói trong thời gian dài thì khi ăn bạn sẽ cảm thấy khó chịu. Thế nên, mình nghĩ trong ngày nên ăn nhẹ như bánh ngọt chẳng hạn và uống đủ nước. Chỉ nên ngừng ăn trước 4 tiếng khi bạn vào" trận chiến" mà thôi.4.Trước khi ra khỏi nhà để đi ăn buffet thì hãy uống 1 chén dấm nhỏ pha loãng.Khi vào bữa ăn buffet5. Trong bữa ăn, đừng nên uống nước, dễ no bụng lắm. Hãy để dành nó vào cuối bữa ăn.6. Nếu muốn, hãy ăn 1 bát súp rồi nghỉ ngơi 15 phút cho tiêu hóa. Trong thời gian đó, bạn có thể cùng bạn bè trò chuyện nè.7.Bây giờ chúng ta bắt đầu nhé, chọn mỗi món 1 ít để tránh dư thừa. Sau khi thử tất cả thì hãy chọn tầm 3 4 món mà mình thích nhất và thưởng thức chúng.8. Khi bạn NGHĨ mình đã no rồi thì hãy đi " giải quyết nỗi buồn", và nếu như chắc rằng đã no rồi thì tiện thể đi "đại tiện" luôn cũng được.9. Sau khi đã tống hết ra ngoài rồi thì mình tiếp tục lao vào bữa ăn thôi.10. Cuối cùng, sau khi đã no thiệt là no thì hãy thưởng cho mình 1 ly nước nhé.Như vậy là bạn đã xong bữa ăn buffet của mình rồi đó. Đây là những gì mình làm, còn mọi người thì sao? Hãy chia sẻ kinh nghiệm ăn buffet cho mọi người cùng biết nha nha nha.

Hehe. Vậy thì gặp đúng người rồi đấy, mình được mấy đứa bạn gọi là thánh ăn BUFFET vì sức càn quét của mình đấy(đùa thôi:))). Mình có 1 vài tips nhỏ có lẽ sẽ giúp cho bạn có một bữa ăn BUFFET thật xịn sò dưới đây. 

Trước khi bạn đi ăn buffet trước 1 tuần

1.Để có thể chứa được thật nhiều đồ ăn vào hôm đó thì bạn hãy khiến cho dạ dày của mình giãn ra, tức là kể từ 1 tuần trước khi ăn buffet, bạn hãy cố gắng ăn thật no, sau khi ăn no xong thì lại uống thật nhiều nước, càng nhiều càng tốt nha.

2.Trong tuần hôm đó, bạn hãy luyện tập thể dục, có thể là đi bộ với tốc độ nhanh hơn so với ngày thường hoặc xem 1 vài vid tập thể dục gì đó, để khi ăn buffet bạn có thể chạy đua với nó, haha. Bạn hãy nói với bản thân rằng" ừ, ăn bữa này xong mình sẽ giảm béo, tội gì mà không ăn chứ, thỏa sức mà tới thôi".

3.Người ta cứ nói trước khi ăn buffet thì đừng ăn gì hết, nhưng đó lại là 1 điều sai lầm đấy. Vì đang đói trong thời gian dài thì khi ăn bạn sẽ cảm thấy khó chịu. Thế nên, mình nghĩ trong ngày nên ăn nhẹ như bánh ngọt chẳng hạn và uống đủ nước. Chỉ nên ngừng ăn trước 4 tiếng khi bạn vào" trận chiến" mà thôi.

4.Trước khi ra khỏi nhà để đi ăn buffet thì hãy uống 1 chén dấm nhỏ pha loãng.

Review trải nghiệm lần đầu đến Poseidon Buffet ở Hà Nội | RIVIU

Khi vào bữa ăn buffet

5. Trong bữa ăn, đừng nên uống nước, dễ no bụng lắm. Hãy để dành nó vào cuối bữa ăn.

6. Nếu muốn, hãy ăn 1 bát súp rồi nghỉ ngơi 15 phút cho tiêu hóa. Trong thời gian đó, bạn có thể cùng bạn bè trò chuyện nè.

7.Bây giờ chúng ta bắt đầu nhé, chọn mỗi món 1 ít để tránh dư thừa. Sau khi thử tất cả thì hãy chọn tầm 3 4 món mà mình thích nhất và thưởng thức chúng.

8. Khi bạn NGHĨ mình đã no rồi thì hãy đi " giải quyết nỗi buồn", và nếu như chắc rằng đã no rồi thì tiện thể đi "đại tiện" luôn cũng được.

9. Sau khi đã tống hết ra ngoài rồi thì mình tiếp tục lao vào bữa ăn thôi.

10. Cuối cùng, sau khi đã no thiệt là no thì hãy thưởng cho mình 1 ly nước nhé.

Như vậy là bạn đã xong bữa ăn buffet của mình rồi đó. Đây là những gì mình làm, còn mọi người thì sao? Hãy chia sẻ kinh nghiệm ăn buffet cho mọi người cùng biết nha nha nha.

1 50
Hồng Nhung 26/07/2020 23:13

Uống ít nước có gas thôi ạ. vì nó nhanh đầy bụng

0 0
Đặng Long 27/07/2020 23:51

Sao mng thích ăn buffet vậy nhỉ-.-

0 0