Bao Ngoc Nguyen • 10-04-2020 15:07

Donald Trump có câu nói nào đủ sức truyền cảm hứng như các Tổng thống Mỹ khác không mọi người?

11 câu trả lời
Natsumi Kun 10/04/2020 15:18
Tổng thống Donald Trump dù từ lúc kế nhiệm Obama đã gây ra rất nhiều tranh cãi nhưng có một sự thật ông là một nhà lãnh đạo tài giỏi. Bí quyết thành công của Donald Trump có thể nói được gói gọn trong 10 câu nói cực hay của ông mà mình nghĩ bạn nên đọc qua và ngẫm nghĩ.1/ Sometimes by losing a battle, you find a new way to win the battle - Đôi khi bằng việc thua một trận đấu, bạn lại tìm ra cách để thắng cả cuộc chiến.2/ I think I’m almost too honest to be a politician. I’m too forthright - Tôi nghĩ bản thân quá trung thực để làm một chính trị gia.3/ It’s always good to be underestimated - Bị đánh giá thấp lúc nào cũng tốt.Ảnh minh họa: Wiki4/ Most people think small because they are afraid of success, afraid of decisions and afraid of winning - Hầu hết mọi người đều nghĩ nhỏ, vì họ sợ thành công, sợ quyết định và sợ chiến thắng.5/ You have to think anyway, why not think big? - Trước sau cũng phải nghĩ, vậy tại sao không nghĩ lớn?6/ In the end, you’re measured not by how much you undertake but by what you finally accomplished - Cuối cùng bạn được đánh giá không phải bằng số lượng công việc bạn thực hiện mà bằng những việc bạn đã hoàn thành.7/ Sadly, the American dream is dead. But if I get elected president, I will bring it back, bigger and better than ever. - Đáng buồn thay, giấc mơ của người Mỹ đã chết. Nhưng nếu tôi được bầu làm Tổng thống, tôi sẽ mang nó trở lại, lớn hơn và tuyệt vời hơn bao giờ hết.Ảnh minh họa: The Independent8/ It’s very hard for them to attack me on looks, because I am so good looking - Thật khó để họ công kích tôi về ngoại hình, bởi vì tôi quá đẹp trai.9/ Sometimes your best investments are the ones you don’t make - Đôi khi những khoản đầu tư tốt nhất của bạn là những khoản bạn không thực hiện.10/ If your business is not a brand, it is a commodity - Nếu doanh nghiệp của bạn không phải là một thương hiệu thì nó chỉ là là một hàng hóa thông thường.Thông qua 10 câu nói của Tổng thống Donald Trump, mình tin chắc các bạn trẻ sẽ có thể nhiều nhiệt huyết và năng lượng để theo đuổi đam mê, lý tưởng của mình.Tạm dịch: Túi Khôn Muôn Đời 

Tổng thống Donald Trump dù từ lúc kế nhiệm Obama đã gây ra rất nhiều tranh cãi nhưng có một sự thật ông là một nhà lãnh đạo tài giỏi. Bí quyết thành công của Donald Trump có thể nói được gói gọn trong 10 câu nói cực hay của ông mà mình nghĩ bạn nên đọc qua và ngẫm nghĩ.

1/ Sometimes by losing a battle, you find a new way to win the battle - Đôi khi bằng việc thua một trận đấu, bạn lại tìm ra cách để thắng cả cuộc chiến.

2/ I think I’m almost too honest to be a politician. I’m too forthright - Tôi nghĩ bản thân quá trung thực để làm một chính trị gia.

3/ It’s always good to be underestimated - Bị đánh giá thấp lúc nào cũng tốt.

Ảnh minh họa: Wiki

4/ Most people think small because they are afraid of success, afraid of decisions and afraid of winning - Hầu hết mọi người đều nghĩ nhỏ, vì họ sợ thành công, sợ quyết định và sợ chiến thắng.

5/ You have to think anyway, why not think big? - Trước sau cũng phải nghĩ, vậy tại sao không nghĩ lớn?

6/ In the end, you’re measured not by how much you undertake but by what you finally accomplished - Cuối cùng bạn được đánh giá không phải bằng số lượng công việc bạn thực hiện mà bằng những việc bạn đã hoàn thành.

7/ Sadly, the American dream is dead. But if I get elected president, I will bring it back, bigger and better than ever. - Đáng buồn thay, giấc mơ của người Mỹ đã chết. Nhưng nếu tôi được bầu làm Tổng thống, tôi sẽ mang nó trở lại, lớn hơn và tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Ảnh minh họa: The Independent

8/ It’s very hard for them to attack me on looks, because I am so good looking - Thật khó để họ công kích tôi về ngoại hình, bởi vì tôi quá đẹp trai.

9/ Sometimes your best investments are the ones you don’t make - Đôi khi những khoản đầu tư tốt nhất của bạn là những khoản bạn không thực hiện.

10/ If your business is not a brand, it is a commodity - Nếu doanh nghiệp của bạn không phải là một thương hiệu thì nó chỉ là là một hàng hóa thông thường.

Thông qua 10 câu nói của Tổng thống Donald Trump, mình tin chắc các bạn trẻ sẽ có thể nhiều nhiệt huyết và năng lượng để theo đuổi đam mê, lý tưởng của mình.

Tạm dịch: Túi Khôn Muôn Đời
 

37 48
Linh Linh 10/04/2020 16:02
Nhớ nhất câu: "It’s very hard for them to attack me on looks, because I am so good looking" (Rất khó để họ công kích tôi về ngoại hình, bởi vì trông tôi quá tuyệt)

Nhớ nhất câu: 

"It’s very hard for them to attack me on looks, because I am so good looking" (Rất khó để họ công kích tôi về ngoại hình, bởi vì trông tôi quá tuyệt)

1 0
Quang Trần 10/04/2020 17:44

Trước có nghe câu "I think I’m almost too honest to be a politician. I’m too forthright" :))) cười ná thở luoon

1 0
Baby Shark 12/04/2020 15:33

If your business is not a brand, it is a commodity - câu này chuẩn lun!!

0 0
Kẹo Mút 12/04/2020 17:15

câu này truyền động lực: Bị đánh giá thấp lúc nào cũng tốt.

0 0
Hoa lấp lánh 12/04/2020 21:32

bác Trump tài lắm mọi ngời đừng chê bác hichic

0 0
Bóng bay 13/04/2020 18:16

Trước sau cũng phải nghĩ, vậy tại sao không nghĩ lớn? <3

0 0
Huy Hoàng 13/04/2020 21:06

rất ngưỡng mộ cách làm việc của bác ạ

0 0
Nguyên An 17/04/2020 13:30

It’s very hard for them to attack me on looks, because I am so good looking  đỉnh=))))

0 0
Minh Nguyệt 17/04/2020 21:10

I think I’m almost too honest to be a politician. I’m too forthright 

0 0
Vầng trăng khuyết 17/04/2020 22:31

Donald Trump trông thế thôi nhưng đầu óc tinh tường lắm đó

0 0