traitimkhongtrongvang • 18-06-2020 14:11

Đâu là những từ đơn có thể gói gọn cả tình huống yêu đương của bạn hiện tại vậy?

2 câu trả lời
Daisy Lee 18/06/2020 14:15
Trong tiếng Anh có một số từ khá là hay về tình yêu. Mà những từ này mình thấy trên mạng đang cực kỳ nổi luôn, cũng vô cùng đáng yêu nữa. Nếu có một từ để diễn giải tình huống yêu đương của mình thì chắc bạn có thể tham khảo thử đó.salad days: đọc vào thì nghĩ là những chuỗi ngày chỉ ăn rau cho bổ, nhưng mà thực ra nghĩa của nó là 'những tháng năm tuổi trẻ chẳng vướng bận sự đời'.redamancy: một tình yêu trọn vẹn, em yêu người đó, người đó cũng yêu em.sinsoledad: chợt phát hiện ra, hạnh phúc luôn nằm trong tay mình.serendipity: cuộc gặp gỡ đẹp đẽ, đầy tình cờ.shmily: nhìn xem tôi yêu người nhiều đến nhường nào.crush: tình yêu cuồng nhiệt, ngượng ngùng nhưng lại ngắn ngủi.limerence: vì một người mà trái tim, lý trí điên đảo.morii: khát khao lưu giữ một trải nghiệm thoáng qua.heartworm: mối quan hệ đó rõ ràng đã kết thúc, nhưng bạn lại cảm thấy nó vẫn đang tiếp diễn.hygge: không còn nữa những chuyện khiến em phải buồn lòng.kilig: cảm giác bồn chồn đến nỗi cứ như có hàng ngàn con bướm khẽ dập dìu bay trong lòng (thường là cảm giác mang lại hạnh phúc).

Trong tiếng Anh có một số từ khá là hay về tình yêu. Mà những từ này mình thấy trên mạng đang cực kỳ nổi luôn, cũng vô cùng đáng yêu nữa. Nếu có một từ để diễn giải tình huống yêu đương của mình thì chắc bạn có thể tham khảo thử đó.

salad days: đọc vào thì nghĩ là những chuỗi ngày chỉ ăn rau cho bổ, nhưng mà thực ra nghĩa của nó là 'những tháng năm tuổi trẻ chẳng vướng bận sự đời'.

redamancy: một tình yêu trọn vẹn, em yêu người đó, người đó cũng yêu em.

sinsoledad: chợt phát hiện ra, hạnh phúc luôn nằm trong tay mình.

serendipity: cuộc gặp gỡ đẹp đẽ, đầy tình cờ.

shmily: nhìn xem tôi yêu người nhiều đến nhường nào.

crush: tình yêu cuồng nhiệt, ngượng ngùng nhưng lại ngắn ngủi.

limerence: vì một người mà trái tim, lý trí điên đảo.

morii: khát khao lưu giữ một trải nghiệm thoáng qua.

heartworm: mối quan hệ đó rõ ràng đã kết thúc, nhưng bạn lại cảm thấy nó vẫn đang tiếp diễn.

hygge: không còn nữa những chuyện khiến em phải buồn lòng.

kilig: cảm giác bồn chồn đến nỗi cứ như có hàng ngàn con bướm khẽ dập dìu bay trong lòng (thường là cảm giác mang lại hạnh phúc).

2 51
Hồng Ân 10/08/2020 23:15

hong co =)))

0 0