Nguyệt Minh 19/05/2021 16:17
Việc có hương sẽ giúp bao cao su bị át đi mùi khó chịu của latex – chất liệu chính làm nên của bao cao su.Bao cao su là một trong những sản phẩm tránh thai được nhiều cặp đôi tin dùng vì được quảng cáo có thể giảm tỷ lệ mang thai ngoài ý muốn tới 99%. Đặc biệt, việc dùng bao cao su khi quan hệ cũng có thể ngăn chặn sự lây lan của những mầm bệnh tình dục nguy hiểm.Hiện tại, bao cao su có rất nhiều loại, từ các kích cỡ to nhỏ cho tới độ dày - mỏng khác nhau. Dù vậy, điều khiến cho nhiều người cảm thấy tò mò nhất chính là việc bao cao su lại có... hương vị. Thậm chí, hương vị của bao cao su còn rất đa dạng, dù bao gồm chủ yếu vẫn là mùi vị của các loại hoa quả. Thế nhưng, vì sao nó có hương vị thì không phải ai cũng biết.Tại sao bao cao su lại có hương vị? Về cơ bản, bao cao su có hương vị thực sự là giải pháp rất cần thiết trong quan hệ tình dục đường miệng trở nên dễ chịu hơn. Việc có hương sẽ giúp bao cao su bị át đi mùi khó chịu của latex – chất liệu chính làm nên của bao cao su.Thêm nữa, sử dụng bao cao su khi quan hệ đường miệng là cách duy nhất để bảo vệ chống lại các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STD). Bao cao su có hương vị vừa giúp đem lại cảm xúc mới mẻ và vừa giúp bạn có thể tận hưởng cuộc vui một cách an toàn. Tình dục là một điều không thể thiếu trong cuộc sống và thậm chí còn đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, ví dụ như kéo dài tuổi thọ. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải quan hệ tình dục một cách an toàn. Và để đảm bảo an toàn thì luôn phải sử dụng các biện pháp bảo vệ, kể cả khi quan hệ đường miệng – hình thức quan hệ tình dục mà nhiều người vẫn cho là ít rủi ro nhất.Tại sao cần sử dụng biện pháp bảo vệ cho quan hệ đường miệng? Bao cao su không chỉ có tác dụng tránh mang thai ngoài ý muốn mà còn giúp ngăn chặn các bệnh lây truyền qua đường tình dục hay còn gọi là bệnh xã hội.Bệnh xã hội có thể lây qua tất cả các hình thức hoạt động tình dục, bao gồm cả thâm nhập đường âm đạo, đường hậu môn hoặc đường miệng.Một số bệnh có thể lây qua quan hệ tình dục đường miệng gồm có chlamydia, lậu, giang mai, HPV và thậm chí cả HIV/AIDS. Các bệnh này có thể lây truyền ngay cả khi đối phương không bộc lộ bất kỳ triệu chứng nào. Đó là lý do tại sao việc sử dụng biện pháp bảo vệ như bao cao su là điều vô cùng quan trọng.  Tỷ lệ nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục đang ngày một gia tăng. Theo thống kê của Trung Tâm Kiểm soát và Phòng ngừa bệnh tật (CDC), hàng năm có gần 20 triệu trường hợp nhiễm mới.Mặc dù các biện pháp bảo vệ không thể ngăn ngừa được 100% nguy cơ nhiễm hoặc lây bệnh xã hội 

Việc có hương sẽ giúp bao cao su bị át đi mùi khó chịu của latex – chất liệu chính làm nên của bao cao su.

Bao cao su là một trong những sản phẩm tránh thai được nhiều cặp đôi tin dùng vì được quảng cáo có thể giảm tỷ lệ mang thai ngoài ý muốn tới 99%. Đặc biệt, việc dùng bao cao su khi quan hệ cũng có thể ngăn chặn sự lây lan của những mầm bệnh tình dục nguy hiểm.

Hiện tại, bao cao su có rất nhiều loại, từ các kích cỡ to nhỏ cho tới độ dày - mỏng khác nhau. Dù vậy, điều khiến cho nhiều người cảm thấy tò mò nhất chính là việc bao cao su lại có... hương vị. Thậm chí, hương vị của bao cao su còn rất đa dạng, dù bao gồm chủ yếu vẫn là mùi vị của các loại hoa quả. Thế nhưng, vì sao nó có hương vị thì không phải ai cũng biết.

Tại sao bao cao su lại có hương vị?

Có thể bạn chưa biết: Tại sao bao cao su lại có hương vị? - Ảnh 1.

 

Về cơ bản, bao cao su có hương vị thực sự là giải pháp rất cần thiết trong quan hệ tình dục đường miệng trở nên dễ chịu hơn. Việc có hương sẽ giúp bao cao su bị át đi mùi khó chịu của latex – chất liệu chính làm nên của bao cao su.

Thêm nữa, sử dụng bao cao su khi quan hệ đường miệng là cách duy nhất để bảo vệ chống lại các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STD). Bao cao su có hương vị vừa giúp đem lại cảm xúc mới mẻ và vừa giúp bạn có thể tận hưởng cuộc vui một cách an toàn.
 

Tình dục là một điều không thể thiếu trong cuộc sống và thậm chí còn đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, ví dụ như kéo dài tuổi thọ. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải quan hệ tình dục một cách an toàn. Và để đảm bảo an toàn thì luôn phải sử dụng các biện pháp bảo vệ, kể cả khi quan hệ đường miệng – hình thức quan hệ tình dục mà nhiều người vẫn cho là ít rủi ro nhất.

Tại sao cần sử dụng biện pháp bảo vệ cho quan hệ đường miệng?

Có thể bạn chưa biết: Tại sao bao cao su lại có hương vị? - Ảnh 2.

 

Bao cao su không chỉ có tác dụng tránh mang thai ngoài ý muốn mà còn giúp ngăn chặn các bệnh lây truyền qua đường tình dục hay còn gọi là bệnh xã hội.

Bệnh xã hội có thể lây qua tất cả các hình thức hoạt động tình dục, bao gồm cả thâm nhập đường âm đạo, đường hậu môn hoặc đường miệng.

Một số bệnh có thể lây qua quan hệ tình dục đường miệng gồm có chlamydia, lậu, giang mai, HPV và thậm chí cả HIV/AIDS. Các bệnh này có thể lây truyền ngay cả khi đối phương không bộc lộ bất kỳ triệu chứng nào. Đó là lý do tại sao việc sử dụng biện pháp bảo vệ như bao cao su là điều vô cùng quan trọng.
 

Có thể bạn chưa biết: Tại sao bao cao su lại có hương vị? - Ảnh 3.

 

Tỷ lệ nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục đang ngày một gia tăng. Theo thống kê của Trung Tâm Kiểm soát và Phòng ngừa bệnh tật (CDC), hàng năm có gần 20 triệu trường hợp nhiễm mới.

Mặc dù các biện pháp bảo vệ không thể ngăn ngừa được 100% nguy cơ nhiễm hoặc lây bệnh xã hội 

0 0
Minh Tuệ 17/05/2021 10:10
Đến mùa lạnh, 'cậu nhỏ' co lại là chuyện ai cũng biết, nhưng lý do thế nào thì không phải ai cũng rõ.Mỗi khi trời lạnh, chúng ta lại phải chứng kiến cơ thể của mình trải qua những hiện tượng như môi khi, mũi khụt khịt và khó thở, da khô nứt nẻ. Dù vậy, vẫn còn 1 thứ nữa mà các chị em không biết, nhưng cánh đàn ông lúc nào cũng biết - "của quý" của họ co lại và trở nên khá khiêm tốn vào mùa đông.  Vì sao hiện tượng này lại xảy ra?Theo đó, có một vài lý do để giải thích cho sự nhỏ lại này nhưng lý do chính của việc này là để đảm bảo khả năng hoạt động của tinh hoàn. Lý do đầu tiên là do tinh hoàn được treo ở bên ngoài cơ thể. Bình thướng, nó chỉ sản xuất được tinh trùng khi mà nhiệt độ của nó thấp hơn nhiệt độ của cơ thể một chút. Dù vậy, nếu nhiệt độ thấp hơn quá nhiều thì tinh hoàn cũng lại không sản xuất được tinh trùng và khoảng chênh lệch an toàn chỉ là một vài độ.   Chính bởi sự "đỏng đảnh" này, việc co tinh hoàn lại gần cơ thể khi trời quá lạnh sẽ giúp cơ thể có thể sưởi ấm được tinh hoàn, giúp cho việc sản xuất tinh trùng được bình thường. Bởi dương vật cũng nối liền với bìu chứa tinh hoàn nên dương vật cũng bị co lại theo và dẫn tới độ dài của nó trở nên khiêm tốn một cách lạ thường.Lý do thứ hai là khi nhiệt độ giảm, máu trong cơ thể sẽ không lưu thông rộng như bình thường mà sẽ tập trung vào các cơ quan quan trọng để bảo đảm sự an toàn cho các cơ quan bên trong này trước, tránh bị mất nhiệt trên toàn bộ cơ thể. Độ dài của dương vật cũng phụ thuộc ít nhiều vào lượng máu chảy qua nó và do vậy khi lượng máu cung cấp xuống phía dưới bị giảm, độ dài đương nhiên cũng sẽ giảm theo. Lý do cuối cùng, phản ứng tự nhiên của dương vật là sẽ co lại khi người đàn ông bị sợ hãi hoặc bị run rẩy vì lạnh hoặc vì lý do nào khác – cơ thể cũng sẽ co tinh hoàn và dương vật lại gần mình để có thể bảo vệ chúng tối đa. Chính bởi các lý do tự nhiên này mà khi trời lạnh thì "cái ấy" của đàn ông lại co lại.

Đến mùa lạnh, 'cậu nhỏ' co lại là chuyện ai cũng biết, nhưng lý do thế nào thì không phải ai cũng rõ.

Mỗi khi trời lạnh, chúng ta lại phải chứng kiến cơ thể của mình trải qua những hiện tượng như môi khi, mũi khụt khịt và khó thở, da khô nứt nẻ. Dù vậy, vẫn còn 1 thứ nữa mà các chị em không biết, nhưng cánh đàn ông lúc nào cũng biết - "của quý" của họ co lại và trở nên khá khiêm tốn vào mùa đông. 

 Vì sao hiện tượng này lại xảy ra?

Theo đó, có một vài lý do để giải thích cho sự nhỏ lại này nhưng lý do chính của việc này là để đảm bảo khả năng hoạt động của tinh hoàn.
 

Lý do đầu tiên là do tinh hoàn được treo ở bên ngoài cơ thể. Bình thướng, nó chỉ sản xuất được tinh trùng khi mà nhiệt độ của nó thấp hơn nhiệt độ của cơ thể một chút. Dù vậy, nếu nhiệt độ thấp hơn quá nhiều thì tinh hoàn cũng lại không sản xuất được tinh trùng và khoảng chênh lệch an toàn chỉ là một vài độ. 

Vì sao cậu nhỏ của đàn ông luôn co lại bé tí vào mùa đông? - Ảnh 1.

 

 Chính bởi sự "đỏng đảnh" này, việc co tinh hoàn lại gần cơ thể khi trời quá lạnh sẽ giúp cơ thể có thể sưởi ấm được tinh hoàn, giúp cho việc sản xuất tinh trùng được bình thường. Bởi dương vật cũng nối liền với bìu chứa tinh hoàn nên dương vật cũng bị co lại theo và dẫn tới độ dài của nó trở nên khiêm tốn một cách lạ thường.

Lý do thứ hai là khi nhiệt độ giảm, máu trong cơ thể sẽ không lưu thông rộng như bình thường mà sẽ tập trung vào các cơ quan quan trọng để bảo đảm sự an toàn cho các cơ quan bên trong này trước, tránh bị mất nhiệt trên toàn bộ cơ thể. Độ dài của dương vật cũng phụ thuộc ít nhiều vào lượng máu chảy qua nó và do vậy khi lượng máu cung cấp xuống phía dưới bị giảm, độ dài đương nhiên cũng sẽ giảm theo.

Vì sao cậu nhỏ của đàn ông luôn co lại bé tí vào mùa đông? - Ảnh 2.

 

Lý do cuối cùng, phản ứng tự nhiên của dương vật là sẽ co lại khi người đàn ông bị sợ hãi hoặc bị run rẩy vì lạnh hoặc vì lý do nào khác – cơ thể cũng sẽ co tinh hoàn và dương vật lại gần mình để có thể bảo vệ chúng tối đa. Chính bởi các lý do tự nhiên này mà khi trời lạnh thì "cái ấy" của đàn ông lại co lại.

1 0
Hoàng Khánh 08/04/2021 16:07
Bạn có biết bao cao su là một phát minh của con người sống trong kỳ Đồ đồng, cách chúng ta hơn 5.000 năm. Kể từ đó đến nay, dụng cụ tránh thai dành cho nam này mới chỉ được cải tiến thêm một chút, không đáng kể.Khác với phụ nữ có thuốc, vòng và cả que cấy tránh thai, nam giới chỉ có một lựa chọn duy nhất ngoài bao cao su là thắt ống dẫn tinh. Nhưng đó là một biện pháp triệt sản vĩnh viễn, bạn sẽ không thể lấy lại khả năng sinh con của mình nếu ống dẫn tinh đã bị thắt.Việc nghiên cứu và sản xuất thuốc tránh thai dành cho nam tới nay vẫn là bất khả thi. Hãy cùng tìm hiểu tại sao nó lại khó đến vậy:Rào cản nằm ở cấu tạo sinh họcCác biện pháp tránh thai hoạt động trên một nguyên lý đơn giản: Không để cho tinh trùng gặp được trứng trong quá trình quan hệ tình dục. Các loại thuốc tránh thai dành cho nữ có thể làm vậy bằng cách ngăn trứng rụng hoặc tăng độ dày của chất nhày cổ tử cung, khiến tinh trùng không thể bơi qua để đến gặp trứng.Vậy giả sử có một loại thuốc tránh thai dành cho nam thì sao, nó cần hoạt động trên nguyên lý nào? Khác với phụ nữ chỉ rụng 1-2 quả trứng mỗi tháng, nam giới sản sinh ra tới 100 triệu tinh trùng mỗi ngày. Các tính toán chỉ ra rằng để giảm xác suất thụ thai xuống bằng 0, số lượng tinh trùng của nam giới cần phải ở dưới nồng độ 1 triệu trên mỗi mililit tinh dịch.Có một cách để làm điều đó là sử dụng thuốc kiềm chế testosterone. Nhưng thật không may, kiểm soát hormone theo cách này tạo ra rất nhiều tác dụng phụ, bởi testosterone cũng đóng nhiều vai trò quan trọng trong cơ thể như tổng hợp protein, hỗ trợ chức năng gan, sản xuất tế bào máu trong tủy xương, tạo xương, chuyển hóa mỡ và đường.Nồng độ testostorone thấp cũng liên quan đến việc giảm ham muốn tình dục, giảm vận động thể chất, làm mất cơ, rối loạn thần kinh, trầm cảm và thậm chí gây bệnh tim mạch. Cho nên, không có một người đàn ông nào muốn sử dụng một loại thuốc tránh thai như vậy.Một hướng đi khác là nhắm thẳng vào các tế bào mầm trong tinh hoàn của đàn ông, nơi tinh trùng được sản xuất. Các nhà khoa học nghĩ rằng nếu có thể tấn công hoặc làm yếu tạm thời các tế bào mầm này, họ có thể giúp đàn ông tránh sinh tinh và từ đó ngăn ngừa thụ thai.Nhưng một lần nữa, sinh học lại cản đường họ. Tế bào mầm được phát triển bên trong một cấu trúc giống như pháo đài trong tinh hoàn. Không có gì có thể tấn công vào khu vực này, ngay cả khi các nhà khoa học đã cố gắng tạo ra các phân tử thuốc cực nhỏ để lẻn vào bên trong đó. Các công ty dược phẩm không mặn mà sản xuất thuốc tránh thai namGiải phẫu học phức tạp của nam giới không phải là vấn đề duy nhất khiến thuốc tránh thai nam chưa ra đời. Kinh phí là vấn đề lớn tiếp theo. Năm 2002, hai công ty dược phẩm lớn là Schering và Organon bắt đầu quan tâm đến vấn đề này. Họ đã cùng bắt tay nhau tài trợ cho một thử nghiệm lâm sàng lớn của một loại thuốc tránh thai dựa trên hormone.Đáng tiếc, một loạt các thương vụ mua lại và sáp nhập công ty đã khiến cả Schering và Organon bị xóa sổ. Nhóm nghiên cứu thuốc tránh thai nam của họ vì thế cũng bị giải thể bởi hội đồng quản trị liên doanh mới không thích ý tưởng đó. Lý do rất đơn giản, thuốc tránh thai nam là một khoản đầu tư rủi ro.Các công ty dược phẩm lo ngại rằng phụ nữ sẽ không tin tưởng vào loại thuốc này. Đồng thời, những người đàn ông có thể lo ngại chúng vì các tác dụng phụ vẫn chưa được biết đến. Ngày nay, nguồn tài trợ cho việc nghiên cứu thuốc tránh thai nam rất hạn chế, chủ yếu đến từ các cơ quan chính phủ như Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ. Các tài trợ này có thể bị cắt bất cứ lúc nào, điều đó đồng nghĩa với việc nghiên cứu phải dừng lại và thuốc tránh thai nam sẽ mãi chỉ là một ý tưởng nằm trên giấy.

Bạn có biết bao cao su là một phát minh của con người sống trong kỳ Đồ đồng, cách chúng ta hơn 5.000 năm. Kể từ đó đến nay, dụng cụ tránh thai dành cho nam này mới chỉ được cải tiến thêm một chút, không đáng kể.

Khác với phụ nữ có thuốc, vòng và cả que cấy tránh thai, nam giới chỉ có một lựa chọn duy nhất ngoài bao cao su là thắt ống dẫn tinh. Nhưng đó là một biện pháp triệt sản vĩnh viễn, bạn sẽ không thể lấy lại khả năng sinh con của mình nếu ống dẫn tinh đã bị thắt.

Việc nghiên cứu và sản xuất thuốc tránh thai dành cho nam tới nay vẫn là bất khả thi. Hãy cùng tìm hiểu tại sao nó lại khó đến vậy:

Rào cản nằm ở cấu tạo sinh học

Các biện pháp tránh thai hoạt động trên một nguyên lý đơn giản: Không để cho tinh trùng gặp được trứng trong quá trình quan hệ tình dục. Các loại thuốc tránh thai dành cho nữ có thể làm vậy bằng cách ngăn trứng rụng hoặc tăng độ dày của chất nhày cổ tử cung, khiến tinh trùng không thể bơi qua để đến gặp trứng.

Vậy giả sử có một loại thuốc tránh thai dành cho nam thì sao, nó cần hoạt động trên nguyên lý nào? Khác với phụ nữ chỉ rụng 1-2 quả trứng mỗi tháng, nam giới sản sinh ra tới 100 triệu tinh trùng mỗi ngày. Các tính toán chỉ ra rằng để giảm xác suất thụ thai xuống bằng 0, số lượng tinh trùng của nam giới cần phải ở dưới nồng độ 1 triệu trên mỗi mililit tinh dịch.

Có một cách để làm điều đó là sử dụng thuốc kiềm chế testosterone. Nhưng thật không may, kiểm soát hormone theo cách này tạo ra rất nhiều tác dụng phụ, bởi testosterone cũng đóng nhiều vai trò quan trọng trong cơ thể như tổng hợp protein, hỗ trợ chức năng gan, sản xuất tế bào máu trong tủy xương, tạo xương, chuyển hóa mỡ và đường.

Nồng độ testostorone thấp cũng liên quan đến việc giảm ham muốn tình dục, giảm vận động thể chất, làm mất cơ, rối loạn thần kinh, trầm cảm và thậm chí gây bệnh tim mạch. Cho nên, không có một người đàn ông nào muốn sử dụng một loại thuốc tránh thai như vậy.

Tại sao chúng ta không có thuốc tránh thai dành cho nam giới? - Ảnh 2.

Một hướng đi khác là nhắm thẳng vào các tế bào mầm trong tinh hoàn của đàn ông, nơi tinh trùng được sản xuất. Các nhà khoa học nghĩ rằng nếu có thể tấn công hoặc làm yếu tạm thời các tế bào mầm này, họ có thể giúp đàn ông tránh sinh tinh và từ đó ngăn ngừa thụ thai.

Nhưng một lần nữa, sinh học lại cản đường họ. Tế bào mầm được phát triển bên trong một cấu trúc giống như pháo đài trong tinh hoàn. Không có gì có thể tấn công vào khu vực này, ngay cả khi các nhà khoa học đã cố gắng tạo ra các phân tử thuốc cực nhỏ để lẻn vào bên trong đó. 

Các công ty dược phẩm không mặn mà sản xuất thuốc tránh thai nam

Giải phẫu học phức tạp của nam giới không phải là vấn đề duy nhất khiến thuốc tránh thai nam chưa ra đời. Kinh phí là vấn đề lớn tiếp theo. 

Năm 2002, hai công ty dược phẩm lớn là Schering và Organon bắt đầu quan tâm đến vấn đề này. Họ đã cùng bắt tay nhau tài trợ cho một thử nghiệm lâm sàng lớn của một loại thuốc tránh thai dựa trên hormone.

Đáng tiếc, một loạt các thương vụ mua lại và sáp nhập công ty đã khiến cả Schering và Organon bị xóa sổ. Nhóm nghiên cứu thuốc tránh thai nam của họ vì thế cũng bị giải thể bởi hội đồng quản trị liên doanh mới không thích ý tưởng đó. Lý do rất đơn giản, thuốc tránh thai nam là một khoản đầu tư rủi ro.

Các công ty dược phẩm lo ngại rằng phụ nữ sẽ không tin tưởng vào loại thuốc này. Đồng thời, những người đàn ông có thể lo ngại chúng vì các tác dụng phụ vẫn chưa được biết đến. 

Tại sao chúng ta không có thuốc tránh thai dành cho nam giới? - Ảnh 3.

Ngày nay, nguồn tài trợ cho việc nghiên cứu thuốc tránh thai nam rất hạn chế, chủ yếu đến từ các cơ quan chính phủ như Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ. Các tài trợ này có thể bị cắt bất cứ lúc nào, điều đó đồng nghĩa với việc nghiên cứu phải dừng lại và thuốc tránh thai nam sẽ mãi chỉ là một ý tưởng nằm trên giấy.

0 0
Kim Liên 22/02/2021 14:57
Bên cạnh việc quan hệ tình dục theo cách truyền thống, các kiểu quan hệ tình dụcmới mẻ khiến cho nhiều người rất tò mò và muốn thử. Một trong những kiểu quan hệ tình dục được nhiều người ưa thích chính là quan hệ bằng miệng. Dần dà, nó trở thành tư thế được yêu thích của nhiều người. Và dưới đây là nguyên nhân tại sao con người lại thích chuyện ấy bằng miệng .Đem lại nhiều khoái cảm và kéo dài thời gian quan hệ Việc dùng miệng trong "chuyện ấy" thương đem lại nhiều khoái cảm, khiến cho cả đàn ông và phụ nữ hưng phấn. Việc được vuốt ve, âu yếm "cậu nhỏ" có thể khiến mọi người đạt tới cảm giác cực khoái và thoải mãn không khác gì quan hệ thực thụ.  Ngoài ra, việc làm "chuyện ấy" bằng miệng có thể giúp phái mạnh kéo dài thời gian quan hệ. Từ đó, tỷ lệ cực khoái của hai người cũng được tăng lên đáng kể.Do ảnh hưởng từ phim ảnh Khi lên giường, nam giới không thích những cô nàng kém cỏi, tỏ ra ngoan ngoãn. Họ thường muốn bạn gái có khả năng càng tốt trong chuyện ấy thì càng vui, nếu có thể càng sành sỏi, càng giỏi giang như trong các bộ phim nóng thì càng vui. Và dĩ nhiên, 1 trong những thứ mà nam giới thích nhất chính là chuyện ấy bằng miệng.Bên cạnh đó, nam giới quan niệm rằng quan hệ tình dục đường miệng với bạn gái sẽ giúp họ khẳng định được "quyền sở hữu" của mình đối với bạn tình. Điều này giúp cho đàn ông có sự tin tưởng hơn với đối tác, có thể hạn chế tình trạng bạn tình của anh ta ngoại tình trong tương lai.Tạo ảnh hưởng tốt tới quan hệ mẫu tử sau này Theo một nghiên cứu mới đây, người phụ nữ thích quan hệ tình dục bằng miệng vì khi nuốt tinh dịch của người đàn ông sẽ giúp cơ thể của cô "làm quen" với DNA của người nam, do đó sau này sẽ tăng khả năng dễ thụ thai hơn và khi mang thai thì cơ thể người mẹ sẽ quen thuộc hơn với đứa bé, có thể tránh được trường hợp động thai.

Bên cạnh việc quan hệ tình dục theo cách truyền thống, các kiểu quan hệ tình dụcmới mẻ khiến cho nhiều người rất tò mò và muốn thử. Một trong những kiểu quan hệ tình dục được nhiều người ưa thích chính là quan hệ bằng miệng. Dần dà, nó trở thành tư thế được yêu thích của nhiều người. Và dưới đây là nguyên nhân tại sao con người lại thích chuyện ấy bằng miệng .

Đem lại nhiều khoái cảm và kéo dài thời gian quan hệ

Vì sao con người lại thích chuyện ấy bằng miệng đến thế? - Ảnh 1.

 Việc dùng miệng trong "chuyện ấy" thương đem lại nhiều khoái cảm, khiến cho cả đàn ông và phụ nữ hưng phấn. Việc được vuốt ve, âu yếm "cậu nhỏ" có thể khiến mọi người đạt tới cảm giác cực khoái và thoải mãn không khác gì quan hệ thực thụ.  Ngoài ra, việc làm "chuyện ấy" bằng miệng có thể giúp phái mạnh kéo dài thời gian quan hệ. Từ đó, tỷ lệ cực khoái của hai người cũng được tăng lên đáng kể.

Do ảnh hưởng từ phim ảnh

Vì sao con người lại thích chuyện ấy bằng miệng đến thế? - Ảnh 2.

 Khi lên giường, nam giới không thích những cô nàng kém cỏi, tỏ ra ngoan ngoãn. Họ thường muốn bạn gái có khả năng càng tốt trong chuyện ấy thì càng vui, nếu có thể càng sành sỏi, càng giỏi giang như trong các bộ phim nóng thì càng vui. Và dĩ nhiên, 1 trong những thứ mà nam giới thích nhất chính là chuyện ấy bằng miệng.

Bên cạnh đó, nam giới quan niệm rằng quan hệ tình dục đường miệng với bạn gái sẽ giúp họ khẳng định được "quyền sở hữu" của mình đối với bạn tình. Điều này giúp cho đàn ông có sự tin tưởng hơn với đối tác, có thể hạn chế tình trạng bạn tình của anh ta ngoại tình trong tương lai.

Tạo ảnh hưởng tốt tới quan hệ mẫu tử sau này

Vì sao con người lại thích chuyện ấy bằng miệng đến thế? - Ảnh 3.

 Theo một nghiên cứu mới đây, người phụ nữ thích quan hệ tình dục bằng miệng vì khi nuốt tinh dịch của người đàn ông sẽ giúp cơ thể của cô "làm quen" với DNA của người nam, do đó sau này sẽ tăng khả năng dễ thụ thai hơn và khi mang thai thì cơ thể người mẹ sẽ quen thuộc hơn với đứa bé, có thể tránh được trường hợp động thai.

0 1
Mỹ Hảo 19/02/2021 22:46
B có thể tham khảo thông tin dưới đâyNgày quan hệ an toàn tuyệt đốiNhững ngày quan hệ an toàn được tính từ ngày kết thúc thời điểm nguy hiểm tới ngày chuẩn bị có kinh lần tới. Chu kì kinh nguyệt dài 28 ngày thì thời điểm an toàn tuyệt đối sẽ rơi vào ngày thứ 19 kéo dài tới ngày thứ 28 của chu kì kinh nguyệt.Để xác định ngày an toàn khi quan hệ chị em cần biết cách tính vòng kinh hay chu kỳ kinh nguyệt của mình.Vào thời điểm này, trứng đã rụng, thời gian sống của trứng chỉ trong vòng 24h vì thế vào thời điểm này trứng không thể kết hợp với tinh trùng để thụ tinh. Có thể nói đây là những ngày quan hệ an toàn tuyệt đối. Nếu giao hợp vào thời điểm này vợ chồng sẽ tránh thai hiệu quả và an toàn nhất.Cách tính ngày an toàn dễ hiểuThông thường tính ngày an toàn chu kỳ kinh nguyệt cơ bản sẽ kéo dài trong vòng 28 ngày, dựa vào ngày ngày rụng trứng có thể chia ra làm 3 thời điểm để có thể tính ngày an toàn quan hệ: Thời điểm an toàn tuyệt đối, thời điểm an toàn tương đối và thời điểm nguy hiểm. Tùy vào thời điểm, có thể có lựa chọn phù hợp để quan hệ an toàn.– Thời điểm này được tính từ ngày phóng noãn cộng và trừ 5 ngày sau. Nếu chu kì kinh nguyệt dài 28 ngày thì ngày phòng noãn sẽ là ngày thứ 14– Thời điểm nguy hiểm sẽ là 14-5=9 và 14+5 = 19. Vậy thời điểm nguy hiểm được tính từ ngày thứ 9 đến ngày thứ 19 của chu kì kinh nguyệt.Trong thời điểm này nếu giao hợp không có sử dụng biện pháp tránh thai, khả năng mang thai lên tới 99%.Việc tránh thai căn cứ vào tính ngày theo chu kỳ kinh nguyệt chỉ mang tính chất tương đối (Ảnh minh họa)Chu kỳ kinh nguyệt tính từ ngày nào?Bước 1: Thực tế có rất nhiều người băn khoăn chu kỳ kinh nguyệt tính từ ngày nào, để từ đó tính ra ngày an toàn cho việc quan hệ. Chị em sẽ theo dõi xem ngày xuất hiện đầu tiên của chu kì kinh nguyệt và ngày xuất hiện đầu tiên của chu kì kinh nguyệt sau và ghi lại số ngày.Bước 2: Sau đó áp dụng công thức tính ngày quan hệ an toàn và tính ngày rụng trứng dễ thụ thai nhất như sau:Lấy số ngày ngắn nhất của các chu kì trừ đi 18 (Lấy ví dụ trong số các chu kì bạn theo dõi ngắn nhất là A-27 ngày). Tức là: n1=A-18=27-18=9 (ngày thứ 9)Lấy số ngày dài nhất của các chu kì trừ đi 11 (ví dụ trong các chu kì bạn theo dõi số chu kì kinh nguyệt có ngày dài nhất là B-31 ngày). Tức là: n2=B-11=31-11=20(ngày thứ 20.)Như vậy thời gian dễ thụ thai là từ khoảng n1-n2 tức là từ ngày thứ 9-20 của chu kì kinh nguyệt. Chính vì vậy mà muốn tránh thai an toàn bằng cách tính ngày thì khoảng thời gian ngoài ngày thứ 9-20 của chu kì là những ngày an toàn khi quan hệ vợ chồng.Tuy nhiên khi tính ngày quan hệ an toàn các bạn nên lưu ý là cộng thêm 3 ngày trước ngày n1 và 3 ngày sau ngày n2 để hiệu quả tránh thai được cao nhất. Tức là nếu trong trường hợp trên thì ngày quan hệ an toàn là từ ngày 23 của chu kì cho đến ngày thứ 6 của chu kì sau.

B có thể tham khảo thông tin dưới đây

Ngày quan hệ an toàn tuyệt đối

Những ngày quan hệ an toàn được tính từ ngày kết thúc thời điểm nguy hiểm tới ngày chuẩn bị có kinh lần tới. Chu kì kinh nguyệt dài 28 ngày thì thời điểm an toàn tuyệt đối sẽ rơi vào ngày thứ 19 kéo dài tới ngày thứ 28 của chu kì kinh nguyệt.

Để xác định ngày an toàn khi quan hệ chị em cần biết cách tính vòng kinh hay chu kỳ kinh nguyệt của mình.

Vào thời điểm này, trứng đã rụng, thời gian sống của trứng chỉ trong vòng 24h vì thế vào thời điểm này trứng không thể kết hợp với tinh trùng để thụ tinh. Có thể nói đây là những ngày quan hệ an toàn tuyệt đối. Nếu giao hợp vào thời điểm này vợ chồng sẽ tránh thai hiệu quả và an toàn nhất.

Cách tính ngày an toàn dễ hiểu

Thông thường tính ngày an toàn chu kỳ kinh nguyệt cơ bản sẽ kéo dài trong vòng 28 ngày, dựa vào ngày ngày rụng trứng có thể chia ra làm 3 thời điểm để có thể tính ngày an toàn quan hệ: Thời điểm an toàn tuyệt đối, thời điểm an toàn tương đối và thời điểm nguy hiểm. Tùy vào thời điểm, có thể có lựa chọn phù hợp để quan hệ an toàn.

– Thời điểm này được tính từ ngày phóng noãn cộng và trừ 5 ngày sau. Nếu chu kì kinh nguyệt dài 28 ngày thì ngày phòng noãn sẽ là ngày thứ 14

– Thời điểm nguy hiểm sẽ là 14-5=9 và 14+5 = 19. Vậy thời điểm nguy hiểm được tính từ ngày thứ 9 đến ngày thứ 19 của chu kì kinh nguyệt.

Trong thời điểm này nếu giao hợp không có sử dụng biện pháp tránh thai, khả năng mang thai lên tới 99%.

Việc tránh thai căn cứ vào tính ngày theo chu kỳ kinh nguyệt chỉ mang tính chất tương đối (Ảnh minh họa)

Chu kỳ kinh nguyệt tính từ ngày nào?

Bước 1: Thực tế có rất nhiều người băn khoăn chu kỳ kinh nguyệt tính từ ngày nào, để từ đó tính ra ngày an toàn cho việc quan hệ. Chị em sẽ theo dõi xem ngày xuất hiện đầu tiên của chu kì kinh nguyệt và ngày xuất hiện đầu tiên của chu kì kinh nguyệt sau và ghi lại số ngày.

Bước 2: Sau đó áp dụng công thức tính ngày quan hệ an toàn và tính ngày rụng trứng dễ thụ thai nhất như sau:

Lấy số ngày ngắn nhất của các chu kì trừ đi 18 (Lấy ví dụ trong số các chu kì bạn theo dõi ngắn nhất là A-27 ngày). Tức là: n1=A-18=27-18=9 (ngày thứ 9)

Lấy số ngày dài nhất của các chu kì trừ đi 11 (ví dụ trong các chu kì bạn theo dõi số chu kì kinh nguyệt có ngày dài nhất là B-31 ngày). Tức là: n2=B-11=31-11=20(ngày thứ 20.)

Như vậy thời gian dễ thụ thai là từ khoảng n1-n2 tức là từ ngày thứ 9-20 của chu kì kinh nguyệt. Chính vì vậy mà muốn tránh thai an toàn bằng cách tính ngày thì khoảng thời gian ngoài ngày thứ 9-20 của chu kì là những ngày an toàn khi quan hệ vợ chồng.

Tuy nhiên khi tính ngày quan hệ an toàn các bạn nên lưu ý là cộng thêm 3 ngày trước ngày n1 và 3 ngày sau ngày n2 để hiệu quả tránh thai được cao nhất. Tức là nếu trong trường hợp trên thì ngày quan hệ an toàn là từ ngày 23 của chu kì cho đến ngày thứ 6 của chu kì sau.

0 1
Vương Ca 05/02/2021 23:21
Theo như mình hỏi bác sĩ, về cơ bản, thai nhi nằm trong tử cung, được bao bọc bởi nước ối và màng ối vững chắc, dương vật của người chồng không thể chạm được tới thai nhi và tinh dịch cũng không thể vào tử cung nhờ một nút nhầy ngay cổ tử cung, giúp hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn. Do đó, thai nhi không thể bị ảnh hưởng bởi các hoạt động ân ái nhẹ nhàng. Tuy nhiên nếu bạn thuộc các trường hợp dễ bị sinh non, sảy thai hay có sự cảnh báo từ bác sĩ, phải tránh quan hệ tình dục trong thời kỳ mang thai.

Theo như mình hỏi bác sĩ, về cơ bản, thai nhi nằm trong tử cung, được bao bọc bởi nước ối và màng ối vững chắc, dương vật của người chồng không thể chạm được tới thai nhi và tinh dịch cũng không thể vào tử cung nhờ một nút nhầy ngay cổ tử cung, giúp hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn. 

Do đó, thai nhi không thể bị ảnh hưởng bởi các hoạt động ân ái nhẹ nhàng. Tuy nhiên nếu bạn thuộc các trường hợp dễ bị sinh non, sảy thai hay có sự cảnh báo từ bác sĩ, phải tránh quan hệ tình dục trong thời kỳ mang thai.

0 0