Quốc Thắng 02/12/2020 14:48
Chà… Chắc chắn điều này không bình thường. Thông thường, những người bạn thân chỉ cách một bước khỏi giai đoạn được gọi là hẹn hò hay mối quan hệ bởi vì cách họ thể hiện với nhau đã đủ thân mật. Này thường gọi là trên tình bạn dưới tình yêu. Nhưng mối quan hệ này tỉ lệ lên thành người yêu rất thấp.Khi một chàng trai và một cô gái là bạn thân của nhau, có thể bạn luôn biết được kinh nguyệt của cô ấy. Tôi đã có một cô bạn thân. Cô ấy là người thân thiết nhất của tôi và tôi không bao giờ muốn chia sẻ cô ấy với bất kỳ ai. Tôi đã chiếm hữu. Cô ấy có quan hệ với bạn tôi và khi họ ở bên nhau, cô ấy luôn phải chăm sóc tôi vì cô ấy không muốn mất tôi. Rồi cũng đến lúc cô ấy muốn thoát ra khỏi mối quan hệ đó và cô ấy đã nói với tôi như vậy. Tôi không khuyến khích và cũng không làm cô ấy nản lòng. Cô ấy cực kỳ chán bạn tôi và cô ấy không gặp anh ta nữa vì anh ta hay cư xử như một đứa trẻ. Rồi cũng đến lúc cô ấy bắt đầu đến chỗ tôi để học. Về cơ bản, cả hai chúng tôi đều biết rằng đó là dành thời gian cho nhau khi bố mẹ không có nhà và vào một ngày đẹp trời, chúng tôi đã gần gũi nhau hơn. Chúng tôi đã có một màn dạo đầu. Cả hai chúng tôi đều không hối hận. Rồi ngày hôm sau cô ấy lại đến và chúng tôi đi trước vài bước. Sau đó cô ấy chia tay anh ấy và chúng tôi bắt đầu gặp nhau hàng ngày. Chúng tôi không thể tách rời. Nó diễn ra trong vài năm và sau đó cô ấy bắt đầu hẹn hò với một số anh chàng khác, tôi chỉ có thể chấp thuận. Nhưng tôi chưa sẵn sàng để thấy cô ấy kết thân với ai đó và tôi đã nói với cô ấy rằng chúng tôi nên ngừng gặp nhau. Khoảnh khắc đó cô ấy đã cố gắng thuyết phục tôi và cuối cùng chúng tôi đã ân ái. Sau đó, tôi bắt đầu hẹn hò với một cô gái và người bạn thân nhất của tôi biết rằng cả hai chúng tôi. Vì sợ bị phát hiện nên tình cảm tôi và cô ấy lén lút. Cuối cùng thì tôi kết hôn nhưng sau đó mọi thứ bắt đầu thay đổi. Khi cô ấy bắt đầu nghiêm túc với cuộc hôn nhân của mình, thà chia tay mãi mãi nên tôi cũng không liên lạc nữa.Lần này không ai trong chúng tôi cố gắng cứu vãn tình bạn của chúng tôi.Tôi khuyên bạn không nên mắc phải sai lầm này. Nếu bạn muốn làm điều đó, hãy bắt đầu hẹn hò đúng nghĩa… đừng đi theo khái niệm fwb.

Chà… Chắc chắn điều này không bình thường. 

Safe Tips for Girls Finding FWB Relationship on Hookup Apps

Thông thường, những người bạn thân chỉ cách một bước khỏi giai đoạn được gọi là hẹn hò hay mối quan hệ bởi vì cách họ thể hiện với nhau đã đủ thân mật. Này thường gọi là trên tình bạn dưới tình yêu. Nhưng mối quan hệ này tỉ lệ lên thành người yêu rất thấp.

Pin by Annabeth on All the Lawlz | Just friends, Friends with benefits,  Tumblr couples

Khi một chàng trai và một cô gái là bạn thân của nhau, có thể bạn luôn biết được kinh nguyệt của cô ấy. 

Tôi đã có một cô bạn thân. Cô ấy là người thân thiết nhất của tôi và tôi không bao giờ muốn chia sẻ cô ấy với bất kỳ ai. Tôi đã chiếm hữu. Cô ấy có quan hệ với bạn tôi và khi họ ở bên nhau, cô ấy luôn phải chăm sóc tôi vì cô ấy không muốn mất tôi. 

Bí quyết để mối quan hệ dài lâu? Không, nó không phải tình yêu! | Vietcetera

Rồi cũng đến lúc cô ấy muốn thoát ra khỏi mối quan hệ đó và cô ấy đã nói với tôi như vậy. Tôi không khuyến khích và cũng không làm cô ấy nản lòng. Cô ấy cực kỳ chán bạn tôi và cô ấy không gặp anh ta nữa vì anh ta hay cư xử như một đứa trẻ. 

Rồi cũng đến lúc cô ấy bắt đầu đến chỗ tôi để học. Về cơ bản, cả hai chúng tôi đều biết rằng đó là dành thời gian cho nhau khi bố mẹ không có nhà và vào một ngày đẹp trời, chúng tôi đã gần gũi nhau hơn. 

Cách Chia Tay: Kết Thúc Mối Quan Hệ Một Cách Duyên Dáng - Phát Triển Cá Nhân

Chúng tôi đã có một màn dạo đầu. Cả hai chúng tôi đều không hối hận. Rồi ngày hôm sau cô ấy lại đến và chúng tôi đi trước vài bước. Sau đó cô ấy chia tay anh ấy và chúng tôi bắt đầu gặp nhau hàng ngày. Chúng tôi không thể tách rời. 

15++ Dấu Hiệu Chàng Yêu Bạn Chỉ Vì Chuyện Ấy [CỰC ĐÚNG]

Nó diễn ra trong vài năm và sau đó cô ấy bắt đầu hẹn hò với một số anh chàng khác, tôi chỉ có thể chấp thuận. Nhưng tôi chưa sẵn sàng để thấy cô ấy kết thân với ai đó và tôi đã nói với cô ấy rằng chúng tôi nên ngừng gặp nhau. 

Khoảnh khắc đó cô ấy đã cố gắng thuyết phục tôi và cuối cùng chúng tôi đã ân ái. Sau đó, tôi bắt đầu hẹn hò với một cô gái và người bạn thân nhất của tôi biết rằng cả hai chúng tôi. Vì sợ bị phát hiện nên tình cảm tôi và cô ấy lén lút.

Là bạn không thể yêu' của Lou Hoàng: Tình tay ba cũ kỹ - Âm nhạc

 

Cuối cùng thì tôi kết hôn nhưng sau đó mọi thứ bắt đầu thay đổi. Khi cô ấy bắt đầu nghiêm túc với cuộc hôn nhân của mình, thà chia tay mãi mãi nên tôi cũng không liên lạc nữa.

Lou Hoàng tung MV siêu phẩm drama tay ba ''Là Bạn Không Thể Yêu'' - xem,  tải video clip - Giải Trí

Lần này không ai trong chúng tôi cố gắng cứu vãn tình bạn của chúng tôi.

Tôi khuyên bạn không nên mắc phải sai lầm này. Nếu bạn muốn làm điều đó, hãy bắt đầu hẹn hò đúng nghĩa… đừng đi theo khái niệm fwb.

24 31
Phuong Thu Duong 26/11/2020 11:57
Thực tế thì mỗi người sinh ra đã có thể chất khác nhau rồi nên dĩ nhiên ham muốn tình dục của họ cũng khác biệt. Nhưng cảm xúc và ham muốn về phương diện này cũng chịu nhiều ảnh hưởng từ các yếu tố khác nhau như:1. Cám dỗ tâm lýThường nam và nữ sẽ trở nên thân mật hơn khi có quan hệ tình cảm. Qua tiếp xúc, sự cám dỗ trong lòng sẽ khiến họ dễ nảy sinh ham muốn tình dục và lúc này được xem là đỉnh điểm. Các cặp đôi sẽ trở nên mê đắm thậm chí muốn chiếm hữu nhau. Vậy nên, với hai người yêu nhau thật lòng, ở giai đoạn chớm yêu, họ thường không thể kiểm soát được ham muốn của mình. 2. Kích thích bài tiết ở tuyến sinh dụcDo túi tinh, tuyến tiền liệt và các tuyến sinh dục khác của nam giới tiết ra các chất, nếu các chất này tăng quá mức hoặc tích tụ trong túi tinh thì tuyến tiền liệt sẽ tiếp tục phát triển, cuối cùng sẽ gây kích thích tình dục và thúc đẩy ham muốn của nam giới. Giai đoạn này, họ ham muốn rất mạnh mẽ, suy nghĩ về tình dục thường xuyên và bản thân bị hối thúc để có được sự đáp ứng ở bạn tình càng nhanh càng tốt.Đây là lúc nam giới có ham muốn tình dục, khát khao cháy bỏng nhất.3. Sự đơn điệu trong cuộc sốngĐây là một trong những yếu tố khiến ham muốn tình dục giảm đi, đặc biệt là sau khi kết hôn. Nguyên nhân chủ yếu do cả hai bị rơi từ đỉnh cao tình yêu xuống đời sống thường ngày, nhàm chán của hôn nhân.Lúc này, bạn gần như đã có quyền sở hữu đối phương, nên sự mong đợi và háo hức cũng đã vơi bớt phần nào.4. Áp lực công việc caoHiện nay, ngày càng nhiều người trốn tránh tình dục do áp lực công việc. Tình trạng này lâu dài dẫn đến hứng thú với chuyện chăn gối giảm, thậm chí ảnh hưởng đến mối quan hệ hôn nhân.Nhìn chung, thể chất khác nhau sẽ có cường độ ham muốn tình dục khác nhau, nam nữ chưa kết hôn có ham muốn cao hơn nhiều so với các cặp vợ chồng. Tuy nhiên, mấu chốt nằm ở chỗ, các cặp đôi có biết cách chủ động hâm nóng và duy trì tình dục - khía cạnh rất quan trọng cho một mối quan hệ hài hòa hay không.

Thực tế thì mỗi người sinh ra đã có thể chất khác nhau rồi nên dĩ nhiên ham muốn tình dục của họ cũng khác biệt. Nhưng cảm xúc và ham muốn về phương diện này cũng chịu nhiều ảnh hưởng từ các yếu tố khác nhau như:

  • 1. Cám dỗ tâm lý
  • Thường nam và nữ sẽ trở nên thân mật hơn khi có quan hệ tình cảm. Qua tiếp xúc, sự cám dỗ trong lòng sẽ khiến họ dễ nảy sinh ham muốn tình dục và lúc này được xem là đỉnh điểm. Các cặp đôi sẽ trở nên mê đắm thậm chí muốn chiếm hữu nhau. Vậy nên, với hai người yêu nhau thật lòng, ở giai đoạn chớm yêu, họ thường không thể kiểm soát được ham muốn của mình.

 

2. Kích thích bài tiết ở tuyến sinh dục
Do túi tinh, tuyến tiền liệt và các tuyến sinh dục khác của nam giới tiết ra các chất, nếu các chất này tăng quá mức hoặc tích tụ trong túi tinh thì tuyến tiền liệt sẽ tiếp tục phát triển, cuối cùng sẽ gây kích thích tình dục và thúc đẩy ham muốn của nam giới. Giai đoạn này, họ ham muốn rất mạnh mẽ, suy nghĩ về tình dục thường xuyên và bản thân bị hối thúc để có được sự đáp ứng ở bạn tình càng nhanh càng tốt.
Đây là lúc nam giới có ham muốn tình dục, khát khao cháy bỏng nhất.

3. Sự đơn điệu trong cuộc sống
Đây là một trong những yếu tố khiến ham muốn tình dục giảm đi, đặc biệt là sau khi kết hôn. Nguyên nhân chủ yếu do cả hai bị rơi từ đỉnh cao tình yêu xuống đời sống thường ngày, nhàm chán của hôn nhân.
Lúc này, bạn gần như đã có quyền sở hữu đối phương, nên sự mong đợi và háo hức cũng đã vơi bớt phần nào.

4. Áp lực công việc cao
Hiện nay, ngày càng nhiều người trốn tránh tình dục do áp lực công việc. Tình trạng này lâu dài dẫn đến hứng thú với chuyện chăn gối giảm, thậm chí ảnh hưởng đến mối quan hệ hôn nhân.

Nhìn chung, thể chất khác nhau sẽ có cường độ ham muốn tình dục khác nhau, nam nữ chưa kết hôn có ham muốn cao hơn nhiều so với các cặp vợ chồng. Tuy nhiên, mấu chốt nằm ở chỗ, các cặp đôi có biết cách chủ động hâm nóng và duy trì tình dục - khía cạnh rất quan trọng cho một mối quan hệ hài hòa hay không.

20 23
Joy 17/11/2020 19:23
Tiếng rên là một hình thức chuyện trò giúp người đàn ông nhận thấy mình đang làm đúng. Theo nhiều chuyên gia, những người rên rỉ trong quan hệ tình dục kích thích đối tác với suy nghĩ họ không chỉ làm đúng mà còn đem lại nhiều hưng phấn.Chính vì những “tác dụng thần kỳ của tiếng rên” như vậy mà nhiều chị em phụ nữ đã từng giả vờ rên khi XXX để đem lại sự tự tin cho người bạn tình, chứ thực ra họ cũng không hứng thú hay thật sự sung sướng.Các chị em có thích rên khi quan hệ không?Rất nhiều người ủng hộ việc rên khi yêu. Âm thanh này là nhu cầu từ cả hai phía để giúp cho chuyện ân ái thêm phần hưng phấn.Đặc biệt, có mami còn có những ý kiến hết sức thú vị khi so sánh: chuyện Sex mà không có tiếng rên cũng giống như việc nhảy mà không có nhạc.Việc có nhiều người đồng ý rằng: tiếng rên - một gia vị không thể thiếu của chuyện ân ái, là điều hoàn toàn dễ hiểu. Vì phát ra tiếng rên không chỉ là bản năng mà còn là kỹ năng mà nhiều chị em đã “dắt túi” được trong công cuộc chinh phục trái tim và cả thể xác của bạn tình. Tuy nhiên, thực tế, có nhiều chị em cũng e ngại về việc này.Và bản thân các đấng mày râu cũng mong muốn các chị em nên chân thật khi rên.Nhiều chị em cảm thấy e ngại chuyện rên, hoặc thậm chí trả vờ rên là có thật. Thậm chí đó còn là việc phổ biến xảy ra của nhiều cặp đôi. Chuyện “trả vờ rên rỉ” nó cũng gần giống như việc “trả vờ để đạt cực khoái”. Nếu như những tác dụng của “tiếng rên chân thật” là điều không thể bàn cãi, thì việc “trả vờ rên” tưởng như vô thưởng vô phạt lại có thể để lại những hậu quả khó lường nếu như chị em thực hiện trong thời gian dài.Lý do khiến người phụ nữ giả vờ rên rỉ, và giả vờ đạt cực khoáiCó lẽ bạn không cảm thấy hứng thú hay cuốn hút bởi bạn tình. Điều này khiến bạn dù cố hết sức cũng không thể nào đi lên tới cao trào được. Thế nhưng, bạn lại lo lắng "đối tác" nhận ra điều đó và anh ấy sẽ chán nản khi phải chờ đợi bạn. Dù là gì đi nữa, bạn cũng muốn chuyện này kết thúc nhanh chóng. Chính vì thế, bạn nhắm mắt lại, hít thở sâu và giả vờ rên rỉ "cho phải phép".Một lý do khác khiến phụ nữ "đóng kịch" khi ở trên giường là vì họ muốn "đối tác" nghĩ rằng họ thực sự thích thú chuyện đó và anh ấy sẽ có đạt cao trào tốt hơn. Tại sao lại phải làm như vậy? Một số phụ nữ thực sự cảm thấy hưng phấn, phấn khích hơn khi "đối tác" của mình đạt tới cao trào. Điều đó giúp cô ấy có khả năng giúp cô đạt được cực khoái nhanh hơn. Có thể nói như vậy tức là cô ấy "đóng kịch" là vì chính mình.Cuối cùng, lý do lớn nhất mà người phụ nữ giả vờ rên rỉ, trả vờ hứng thú đạt cực khoái là để bảo vệ bản ngã của người đàn ông của họ. Deborah Fox, một nhà trị liệu tình dục được chứng nhận ở Washington, DC chỉ ra rằng: "Đàn ông luôn cảm thấy tự tin hơn khi có thể đưa bạn tình của mình "tới bến" Và "lên đỉnh" được coi như là một thước do duy nhất chứng tỏ sự thỏa mãn về tình dục mà cả 2 giới ngầm hiểu với nhau". Đó chính là lý do tại sao người phụ nữ giả vờ thích thú được thể hiện qua những tiếng rên rỉ khi yêu - là bởi vì cô ấy không muốn người đàn ông của mình bị "mất mặt".Những tác hại của “tiếng rên không chân thực”Việc liên tục tạo ra những âm thanh để đánh lừa đối phương như vậy trong một thời gian dài sẽ có thể dẫn đến sự rối loạn cảm xúc trong cơ thể, suy giảm chất lượng giấc ngủ, hay lo lắng, suy giảm khả năng miễn dịch và khó tập trung...Nếu bạn giả vờ, đối tác của bạn sẽ không biết mà vẫn nghĩ rằng bạn thích như vậy và họ sẽ lặp đi lặp lại những điều tương tự chứ không chịu tìm tòi sự mới mẻ. Sau một thời gian, sự nhàm chán càng tăng, dần dần sẽ xuất hiện sự bất đồng ham muốn giữa cả 2. Đặc biệt, nếu đối tác của bạn phát hiện ra bạn giả vờ trong thời gian dài thì mối quan hệ của cả 2 có thể rơi vào vực thẳm.Ân ái là một nghệ thuật mà cả hai phía đều cần sự khéo léo và tế nhị. Để dễ dàng đạt cực khoái khi quan hệ, chị em nên thư giãn, tránh căng thẳng, và cần được sự hỗ trợ chủ động từ phía "đối tác". Hãy để tiếng rên là âm thanh xuất phát từ cảm giác chân thực của các bạn nhé.Nguồn: Mmbuy

Tiếng rên là một hình thức chuyện trò giúp người đàn ông nhận thấy mình đang làm đúng. Theo nhiều chuyên gia, những người rên rỉ trong quan hệ tình dục kích thích đối tác với suy nghĩ họ không chỉ làm đúng mà còn đem lại nhiều hưng phấn.

Chính vì những “tác dụng thần kỳ của tiếng rên” như vậy mà nhiều chị em phụ nữ đã từng giả vờ rên khi XXX để đem lại sự tự tin cho người bạn tình, chứ thực ra họ cũng không hứng thú hay thật sự sung sướng.

https://vn.maminews.com/img/pictures/2019/02/155064444812.jpg

Các chị em có thích rên khi quan hệ không?

Rất nhiều người ủng hộ việc rên khi yêu. Âm thanh này là nhu cầu từ cả hai phía để giúp cho chuyện ân ái thêm phần hưng phấn.

Đặc biệt, có mami còn có những ý kiến hết sức thú vị khi so sánh: chuyện Sex mà không có tiếng rên cũng giống như việc nhảy mà không có nhạc.

Việc có nhiều người đồng ý rằng: tiếng rên - một gia vị không thể thiếu của chuyện ân ái, là điều hoàn toàn dễ hiểu. Vì phát ra tiếng rên không chỉ là bản năng mà còn là kỹ năng mà nhiều chị em đã “dắt túi” được trong công cuộc chinh phục trái tim và cả thể xác của bạn tình. Tuy nhiên, thực tế, có nhiều chị em cũng e ngại về việc này.

Vì sao phụ nữ kêu la rên rỉ khi quan hệ, đàn ông “nói bậy” khi “yêu”?

Và bản thân các đấng mày râu cũng mong muốn các chị em nên chân thật khi rên.

Nhiều chị em cảm thấy e ngại chuyện rên, hoặc thậm chí trả vờ rên là có thật. Thậm chí đó còn là việc phổ biến xảy ra của nhiều cặp đôi. Chuyện “trả vờ rên rỉ” nó cũng gần giống như việc “trả vờ để đạt cực khoái”. Nếu như những tác dụng của “tiếng rên chân thật” là điều không thể bàn cãi, thì việc “trả vờ rên” tưởng như vô thưởng vô phạt lại có thể để lại những hậu quả khó lường nếu như chị em thực hiện trong thời gian dài.

Lý do khiến người phụ nữ giả vờ rên rỉ, và giả vờ đạt cực khoái

Có lẽ bạn không cảm thấy hứng thú hay cuốn hút bởi bạn tình. Điều này khiến bạn dù cố hết sức cũng không thể nào đi lên tới cao trào được. Thế nhưng, bạn lại lo lắng "đối tác" nhận ra điều đó và anh ấy sẽ chán nản khi phải chờ đợi bạn. Dù là gì đi nữa, bạn cũng muốn chuyện này kết thúc nhanh chóng. Chính vì thế, bạn nhắm mắt lại, hít thở sâu và giả vờ rên rỉ "cho phải phép".

https://vn.maminews.com/img/pictures/2019/02/15506444460f.jpg

Một lý do khác khiến phụ nữ "đóng kịch" khi ở trên giường là vì họ muốn "đối tác" nghĩ rằng họ thực sự thích thú chuyện đó và anh ấy sẽ có đạt cao trào tốt hơn. Tại sao lại phải làm như vậy? Một số phụ nữ thực sự cảm thấy hưng phấn, phấn khích hơn khi "đối tác" của mình đạt tới cao trào. Điều đó giúp cô ấy có khả năng giúp cô đạt được cực khoái nhanh hơn. Có thể nói như vậy tức là cô ấy "đóng kịch" là vì chính mình.

Cuối cùng, lý do lớn nhất mà người phụ nữ giả vờ rên rỉ, trả vờ hứng thú đạt cực khoái là để bảo vệ bản ngã của người đàn ông của họ. Deborah Fox, một nhà trị liệu tình dục được chứng nhận ở Washington, DC chỉ ra rằng: "Đàn ông luôn cảm thấy tự tin hơn khi có thể đưa bạn tình của mình "tới bến" Và "lên đỉnh" được coi như là một thước do duy nhất chứng tỏ sự thỏa mãn về tình dục mà cả 2 giới ngầm hiểu với nhau". Đó chính là lý do tại sao người phụ nữ giả vờ thích thú được thể hiện qua những tiếng rên rỉ khi yêu - là bởi vì cô ấy không muốn người đàn ông của mình bị "mất mặt".

https://vn.maminews.com/img/pictures/2019/02/1550645523a4.jpg

Những tác hại của “tiếng rên không chân thực”

Việc liên tục tạo ra những âm thanh để đánh lừa đối phương như vậy trong một thời gian dài sẽ có thể dẫn đến sự rối loạn cảm xúc trong cơ thể, suy giảm chất lượng giấc ngủ, hay lo lắng, suy giảm khả năng miễn dịch và khó tập trung...

Nếu bạn giả vờ, đối tác của bạn sẽ không biết mà vẫn nghĩ rằng bạn thích như vậy và họ sẽ lặp đi lặp lại những điều tương tự chứ không chịu tìm tòi sự mới mẻ. Sau một thời gian, sự nhàm chán càng tăng, dần dần sẽ xuất hiện sự bất đồng ham muốn giữa cả 2. Đặc biệt, nếu đối tác của bạn phát hiện ra bạn giả vờ trong thời gian dài thì mối quan hệ của cả 2 có thể rơi vào vực thẳm.

Ân ái là một nghệ thuật mà cả hai phía đều cần sự khéo léo và tế nhị. Để dễ dàng đạt cực khoái khi quan hệ, chị em nên thư giãn, tránh căng thẳng, và cần được sự hỗ trợ chủ động từ phía "đối tác". Hãy để tiếng rên là âm thanh xuất phát từ cảm giác chân thực của các bạn nhé.

Nguồn: Mmbuy

11 14
Dương Châu 06/11/2020 14:57
Chắc chắn khi đến tuổi trưởng thành, mỗi người đều phải thừa nhận bản thân phải có nhu cầu cho "chuyện ấy". Mình gặp khá nhiều người bạn, mặc dù sự thật là họ có khá nhiều nhu cầu cho chuyện đấy, nhưng vì ngại nên không nói nói. Thực sự thường xuyên nghĩ đến chuyện đó cũng có nguyên nhân cả đó.Để nói một cách chính xác mức độ  khoái cảm tình dục của mỗi người phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như lối sống, tâm lý và nội tiết tố cơ thể. Vì vậy, có rất nhiều lý do cho trường hợp thường xuyên nghĩ về tình dục:Lượng testosteron cao: Testosteron là hormon giới tính nam, tồn tại trong cơ thể cả nam và nữ. Testosteron cũng quyết định sự hình thành và phát triển của tuyến tiền liệt, nang tuyến (tuyến tinh nang) và ống dẫn tinh. Bên cạnh đó, testosteron kích thích dương vật, bao dịch hoàn, dịch hoàn tăng kích thước lên. Ngoài ra, testosteron giữ vai trò quan trọng đối với sức khỏe tình dục. Nó kích thích ham muốn, làm tăng dục năng, duy trì sự hưng phấn và làm tăng sự thỏa mãn.Lượng testosteron cao sẽ khiến cả nam và nữ có nhu cầu tình dục cao. Ngược lại, thiếu hụt testosteron sẽ làm các chàng “xuống phong độ” theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, gây giảm hưng phấn, rối loạn cương... Phụ nữ có nồng độ testosteron thấp sẽ ít có ham muốn tình dục.Tiếp xúc với nhiều kích thích từ bên ngoài: Các bộ phim, tranh ảnh khiêu dâm, trang web đen có tác động đến não bộ và kích thích nhu cầu tình dục của mỗi người. Việc tiếp xúc nhiều với các yếu tố trên sẽ khiến con người ta luẩn quẩn trong ham muốn tình dục bất cứ khi nào.Thiếu “sex”Trường hợp này thường xảy ra ở lứa tuổi teen, đây là lứa tuổi đang trong quá trình hoàn thiện về sinh lý nhưng chưa tìm được bạn tình. Điều này cũng xảy ra ở những người gặp khó khăn trong các mối quan hệ tình cảm.

Chắc chắn khi đến tuổi trưởng thành, mỗi người đều phải thừa nhận bản thân phải có nhu cầu cho "chuyện ấy". Mình gặp khá nhiều người bạn, mặc dù sự thật là họ có khá nhiều nhu cầu cho chuyện đấy, nhưng vì ngại nên không nói nói. Thực sự thường xuyên nghĩ đến chuyện đó cũng có nguyên nhân cả đó.

Tại sao cứ 'yêu' xong là nhiều người lăn ra ngủ? | Sức khỏe | Thanh Niên

Để nói một cách chính xác mức độ  khoái cảm tình dục của mỗi người phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như lối sống, tâm lý và nội tiết tố cơ thể. Vì vậy, có rất nhiều lý do cho trường hợp thường xuyên nghĩ về tình dục:

Lượng testosteron cao: Testosteron là hormon giới tính nam, tồn tại trong cơ thể cả nam và nữ. Testosteron cũng quyết định sự hình thành và phát triển của tuyến tiền liệt, nang tuyến (tuyến tinh nang) và ống dẫn tinh. Bên cạnh đó, testosteron kích thích dương vật, bao dịch hoàn, dịch hoàn tăng kích thước lên. Ngoài ra, testosteron giữ vai trò quan trọng đối với sức khỏe tình dục. Nó kích thích ham muốn, làm tăng dục năng, duy trì sự hưng phấn và làm tăng sự thỏa mãn.

Lượng testosteron cao sẽ khiến cả nam và nữ có nhu cầu tình dục cao. Ngược lại, thiếu hụt testosteron sẽ làm các chàng “xuống phong độ” theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, gây giảm hưng phấn, rối loạn cương... Phụ nữ có nồng độ testosteron thấp sẽ ít có ham muốn tình dục.

Tiếp xúc với nhiều kích thích từ bên ngoài: Các bộ phim, tranh ảnh khiêu dâm, trang web đen có tác động đến não bộ và kích thích nhu cầu tình dục của mỗi người. Việc tiếp xúc nhiều với các yếu tố trên sẽ khiến con người ta luẩn quẩn trong ham muốn tình dục bất cứ khi nào.

Thiếu “sex”

Trường hợp này thường xảy ra ở lứa tuổi teen, đây là lứa tuổi đang trong quá trình hoàn thiện về sinh lý nhưng chưa tìm được bạn tình. Điều này cũng xảy ra ở những người gặp khó khăn trong các mối quan hệ tình cảm.

15 17
Trần Trinh 05/11/2020 21:49
Trước cũng nghe có chuyện này mà không tin có thật luôn ấy. Mình từng đọc một bài về chuyện này thấy cũng đáng tin lắm.Trong cái bài đó thì có 1 vị bác sĩ tên là Lê Vương Văn Vệ, hình như là Giám đốc Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội thì phải. Bác có bảo là sự cố ngất xỉu khi lên tới đỉnh xuất phát từ nguyên nhân do quá sức và quá hưng phấn khi giao ban. Hiện tượng này có thể xuất hiện cả ở nam và nữ giới.Đặc biệt, sau những ngày làm việc hao mòn sức lực, nếu cố gắng “quan hệ” liên tục trong nhiều ngày thì sự cố này càng dễ xảy ra. Để tránh sự cố này, bác sĩ Vệ khuyên các cặp đôi không nên quan hệ tình dục khi cơ thể đã mỏi mệt, kiệt sức hoặc khi cảm xúc thực sự thăng hoa bạn nên chủ động kiểm soạt mức độ hưng phấn trong người. Vì cao trào càng mạnh, tim cũng theo đó mà hoạt động mạnh, kích thích thần kinh, dẫn tới hiện tượng vỏ não bị hưng phấn quá độ lập tức sẽ gây ra ức chế để hãm độ hưng phấn. Nếu sự ức chế đó trở nên quá mạnh và đột ngột dễ khiến cơ thể ngừng toàn bộ hoạt động và rơi vào trạng thái bất tỉnh tạm thời.Bác sĩ Vệ giải thích, thượng mã phong còn có tên gọi khác là “phạm phòng”, y học cổ truyền gọi đó là chứng “phòng sự hôn quyết”. Tức là đang trong cuộc “giao ban” hào hứng bỗng nhiên người đàn ông bất tỉnh nhân sự, thở nhanh và nông, mồ hôi vã ra như tắm, tay chân lạnh toát, bất tỉnh, hôn mê,…Thượng mã phong có thể xảy ra ở cả nam và nữ. Nếu bị đột tử khi đang giao hợp gọi là thượng mã phong, sau khi đã giao hợp xong gọi là hạ mã phong.Theo quan điểm y học hiện đại là tình trạng đột tử khi đang có quan hệ tình dục là do trụy tim mạch gây ra. Các quý ông thường bị thượng mã phong khi đang sau khi xuất tinh. Biểu hiện lúc này là mặt đội ngột biến sắc, trắng bệch, hơi thở ngắn và gấp, lạnh, tay chân co giật,... khi rơi vào tư thế này do hoảng hốt, phản xạ tự nhiên đối phương hất văng, đẩy mạnh bạn tình ra hoặc người do xấu hổ quý ông cố gắng hết sức để thoát thân sẽ dẫn đến tử vong ngay lúc đó do trúng gió, khi huyết đảo lộn. Những cặp đôi mới cưới, người đi xa vợ lâu ngày gặp lại là đối tượng dễ bị thượng mã phong nhất.Theo bác sĩ Vệ cách giải quyết tốt nhất khi gặp phải sự cố này trước hết phải giữ nguyên tư thế hai đang hành sự để bạn tình vẫn được sưởi ấm từ đối phương. Sau đó từ từ thực hiện thao tác kích thích như dùng kim, trâm nhọn theo người, để đâm vào huyệt trường cường (nằm giữa hậu môn và bộ phận sinh dục nam). Trong trường hợp không có kim mang theo có giật tóc, giật lông, cắn 10 đầu ngón tay… để đánh thức cảm giác. Đồng thời, ấn mạnh vào huyệt ở giữa nhân trung kết hợp làm hô hấp nhân tạo để nạn nhân tỉnh lại.

Trước cũng nghe có chuyện này mà không tin có thật luôn ấy. Mình từng đọc một bài về chuyện này thấy cũng đáng tin lắm.

Trong cái bài đó thì có 1 vị bác sĩ tên là Lê Vương Văn Vệ, hình như là Giám đốc Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội thì phải. Bác có bảo là sự cố ngất xỉu khi lên tới đỉnh xuất phát từ nguyên nhân do quá sức và quá hưng phấn khi giao ban. Hiện tượng này có thể xuất hiện cả ở nam và nữ giới.

Đặc biệt, sau những ngày làm việc hao mòn sức lực, nếu cố gắng “quan hệ” liên tục trong nhiều ngày thì sự cố này càng dễ xảy ra. Để tránh sự cố này, bác sĩ Vệ khuyên các cặp đôi không nên quan hệ tình dục khi cơ thể đã mỏi mệt, kiệt sức hoặc khi cảm xúc thực sự thăng hoa bạn nên chủ động kiểm soạt mức độ hưng phấn trong người. Vì cao trào càng mạnh, tim cũng theo đó mà hoạt động mạnh, kích thích thần kinh, dẫn tới hiện tượng vỏ não bị hưng phấn quá độ lập tức sẽ gây ra ức chế để hãm độ hưng phấn. Nếu sự ức chế đó trở nên quá mạnh và đột ngột dễ khiến cơ thể ngừng toàn bộ hoạt động và rơi vào trạng thái bất tỉnh tạm thời.

Bác sĩ Vệ giải thích, thượng mã phong còn có tên gọi khác là “phạm phòng”, y học cổ truyền gọi đó là chứng “phòng sự hôn quyết”. Tức là đang trong cuộc “giao ban” hào hứng bỗng nhiên người đàn ông bất tỉnh nhân sự, thở nhanh và nông, mồ hôi vã ra như tắm, tay chân lạnh toát, bất tỉnh, hôn mê,…

Thượng mã phong có thể xảy ra ở cả nam và nữ. Nếu bị đột tử khi đang giao hợp gọi là thượng mã phong, sau khi đã giao hợp xong gọi là hạ mã phong.

Theo quan điểm y học hiện đại là tình trạng đột tử khi đang có quan hệ tình dục là do trụy tim mạch gây ra. Các quý ông thường bị thượng mã phong khi đang sau khi xuất tinh. Biểu hiện lúc này là mặt đội ngột biến sắc, trắng bệch, hơi thở ngắn và gấp, lạnh, tay chân co giật,... khi rơi vào tư thế này do hoảng hốt, phản xạ tự nhiên đối phương hất văng, đẩy mạnh bạn tình ra hoặc người do xấu hổ quý ông cố gắng hết sức để thoát thân sẽ dẫn đến tử vong ngay lúc đó do trúng gió, khi huyết đảo lộn. Những cặp đôi mới cưới, người đi xa vợ lâu ngày gặp lại là đối tượng dễ bị thượng mã phong nhất.

Theo bác sĩ Vệ cách giải quyết tốt nhất khi gặp phải sự cố này trước hết phải giữ nguyên tư thế hai đang hành sự để bạn tình vẫn được sưởi ấm từ đối phương. Sau đó từ từ thực hiện thao tác kích thích như dùng kim, trâm nhọn theo người, để đâm vào huyệt trường cường (nằm giữa hậu môn và bộ phận sinh dục nam). Trong trường hợp không có kim mang theo có giật tóc, giật lông, cắn 10 đầu ngón tay… để đánh thức cảm giác. Đồng thời, ấn mạnh vào huyệt ở giữa nhân trung kết hợp làm hô hấp nhân tạo để nạn nhân tỉnh lại.

12 14
Minh Châu 03/11/2020 10:27
Đã là phụ nữ thì chị em nên học cách cư xử một cách tinh tế. Không chỉ trong cuộc sống hàng ngày, trong công việc và trong các mối quan hệ. Mà còn trong cả thời điểm bạn cùng người đàn ông của mình tận hưởng những giây phút nồng nàn trên giường.Phụ nữ có biết, khi lên giường thì đàn ông có 4 điều cấm kỵ mà bạn không nên chạm vào. Nếu bạn nhắc đến, khuấy động chúng lên thì đàn ông sẽ cực kỳ khó chịu và phản cảm. Thậm chí có thể khiến anh ấy tái mặt sập cửa bỏ đi ngay lập tức.Nhắc đến người tình cũ của mìnhĐâu chỉ có phụ nữ mới hay ghen, bực bội với những người phụ nữ đã từng đi qua đời người đàn ông của mình. Đàn ông cũng không bao giờ muốn nghe về về tình cũ của bạn gái/vợ của. Nhất là khi hai người đang giữa màn ân ái nồng nàn.Trong cuộc sống đời thường, anh ấy có thể chấp nhận chuyện bạn thi thoảng nhắc về tình cũ. Thế nhưng việc nói về tình cũ khi hai người đang ở trên giường, dù vô tình hay cố ý thì thật sự là một điều cấm kỵ. Dẫu anh ấy có yêu bạn và dễ tính, bao dung đến đâu cũng sẽ lập tức mất sạch hứng thú đấy.Chê bai hoặc so sánh kỹ năng phòng the của anh ấy với người khácKỹ năng phòng the của đàn ông không phải là thứ có thể chê bai, dù thật sự nó rất tệ đi chăng nữa. Khả năng tình dục cũng như sự sĩ diện của đàn ông, là những thứ cực kỳ mỏng manh, nhạy cảm mà bạn cần phải đối xử thật nhẹ nhàng, tinh tế với chúng.Song điều đó không có nghĩa bạn phải chấp nhận mọi thứ. Hãy nhẹ nhàng góp ý với anh ấy những điểm bạn cảm thấy chưa vừa lòng, để hai người được hòa hợp hơn trong chuyện tình dục.Và đặc biệt, phụ nữ nên nhớ, đừng bao giờ so sánh anh ấy với bất cứ người tình cũ nào của bạn hoặc một nhân vật vu vơ bạn xem trong các đoạn phim người lớn.Sự so sánh luôn là điều không hề dễ chịu gì với người bị mang ra so sánh. Nhất là trong chuyện tế nhị này thì sự so sánh của bạn chẳng khác gì khối thuốc nổ khiến mối quan hệ của hai người vỡ tan thành từng mảnh.Hỏi vay tiền hoặc đòi quà khi vừa kết thúc màn ân áiKhi lên giường thì hãy chỉ nói chuyện yêu đương và những vấn đề vui vẻ. Những câu chuyện chứa đựng cảm xúc bực bội, tức tối sẽ phá hỏng không khí màn ân ái. Còn nếu kết thúc cuộc làm tình mà bạn hỏi vay tiền hoặc nhắc đến quà cáp thì anh ấy sẽ phản cảm lắm đấy.Hành động đó của bạn khiến anh ấy có cảm tưởng chuyện quan hệ tình dục trở thành một màn đổi chác tình - tiền giữa hai người. Bạn lên giường với anh ấy không phải vì tình yêu mà vì để đạt được nhu cầu về vật chất.Nếu mối quan hệ của hai người đủ thân thiết và bạn muốn nhờ anh ấy giúp đỡ về mặt tiền bạc, hãy chọn một thời điểm khác mà không phải khi hai người đang trên giường nhé. Nếu anh ấy yêu thương và quan tâm đến khó khăn của bạn, chắc chắn anh ấy sẽ không từ chối đâu.Bắt anh ấy hứa hẹn về đám cướiChuyện ấy là sự thăng hoa của tình yêu, là một trong những hành vi lãng mạn, nồng nàn cảm xúc của những cặp đôi yêu nhau. Tình dục là sự tự nguyện, cho đi và nhận lại từ cả hai phía, nó chưa bao giờ là công cụ để ràng buộc trách nhiệm của người đàn ông.Do đó nếu khi hai người trên giường mà bạn liên tục bắt anh ấy phải cam kết về đám cưới thì sẽ khiến người đàn ông cảm thấy sợ hãi đấy. Dẫu cho anh ấy thật lòng yêu bạn và nghiêm túc trong mối quan hệ, thì chẳng ai có thể nói trước được điều gì. Hai người có thể chia tay vì nhiều lý do khác nhau mà chẳng có đám cưới nào cả.Bị nhắc về đám cưới trong lúc nồng nàn khiến đàn ông cảm thấy vô cùng áp lực và khó chịu. Tựa như bạn đang gửi cho anh ấy thông điệp, rằng đã lên giường với bạn thì chắc chắn phải cưới bạn vậy.Hãy để mọi thứ tự nhiên, khi tình yêu đủ lớn thì anh ấy sẽ nguyện gắn bó cả đời với bạn mà chẳng cần một lời giục giã, gợi ý nào cả.Theo pháp luật và bạn đọc

Đã là phụ nữ thì chị em nên học cách cư xử một cách tinh tế. Không chỉ trong cuộc sống hàng ngày, trong công việc và trong các mối quan hệ. Mà còn trong cả thời điểm bạn cùng người đàn ông của mình tận hưởng những giây phút nồng nàn trên giường.

Phụ nữ có biết, khi lên giường thì đàn ông có 4 điều cấm kỵ mà bạn không nên chạm vào. Nếu bạn nhắc đến, khuấy động chúng lên thì đàn ông sẽ cực kỳ khó chịu và phản cảm. Thậm chí có thể khiến anh ấy tái mặt sập cửa bỏ đi ngay lập tức.

Nhắc đến người tình cũ của mình

Đâu chỉ có phụ nữ mới hay ghen, bực bội với những người phụ nữ đã từng đi qua đời người đàn ông của mình. Đàn ông cũng không bao giờ muốn nghe về về tình cũ của bạn gái/vợ của. Nhất là khi hai người đang giữa màn ân ái nồng nàn.

Trong cuộc sống đời thường, anh ấy có thể chấp nhận chuyện bạn thi thoảng nhắc về tình cũ. Thế nhưng việc nói về tình cũ khi hai người đang ở trên giường, dù vô tình hay cố ý thì thật sự là một điều cấm kỵ. Dẫu anh ấy có yêu bạn và dễ tính, bao dung đến đâu cũng sẽ lập tức mất sạch hứng thú đấy.

Chê bai hoặc so sánh kỹ năng phòng the của anh ấy với người khác

Kỹ năng phòng the của đàn ông không phải là thứ có thể chê bai, dù thật sự nó rất tệ đi chăng nữa. Khả năng tình dục cũng như sự sĩ diện của đàn ông, là những thứ cực kỳ mỏng manh, nhạy cảm mà bạn cần phải đối xử thật nhẹ nhàng, tinh tế với chúng.

Song điều đó không có nghĩa bạn phải chấp nhận mọi thứ. Hãy nhẹ nhàng góp ý với anh ấy những điểm bạn cảm thấy chưa vừa lòng, để hai người được hòa hợp hơn trong chuyện tình dục.

Và đặc biệt, phụ nữ nên nhớ, đừng bao giờ so sánh anh ấy với bất cứ người tình cũ nào của bạn hoặc một nhân vật vu vơ bạn xem trong các đoạn phim người lớn.

Sự so sánh luôn là điều không hề dễ chịu gì với người bị mang ra so sánh. Nhất là trong chuyện tế nhị này thì sự so sánh của bạn chẳng khác gì khối thuốc nổ khiến mối quan hệ của hai người vỡ tan thành từng mảnh.

Hỏi vay tiền hoặc đòi quà khi vừa kết thúc màn ân ái

Khi lên giường thì hãy chỉ nói chuyện yêu đương và những vấn đề vui vẻ. Những câu chuyện chứa đựng cảm xúc bực bội, tức tối sẽ phá hỏng không khí màn ân ái. Còn nếu kết thúc cuộc làm tình mà bạn hỏi vay tiền hoặc nhắc đến quà cáp thì anh ấy sẽ phản cảm lắm đấy.

Hành động đó của bạn khiến anh ấy có cảm tưởng chuyện quan hệ tình dục trở thành một màn đổi chác tình - tiền giữa hai người. Bạn lên giường với anh ấy không phải vì tình yêu mà vì để đạt được nhu cầu về vật chất.

Nếu mối quan hệ của hai người đủ thân thiết và bạn muốn nhờ anh ấy giúp đỡ về mặt tiền bạc, hãy chọn một thời điểm khác mà không phải khi hai người đang trên giường nhé. Nếu anh ấy yêu thương và quan tâm đến khó khăn của bạn, chắc chắn anh ấy sẽ không từ chối đâu.

Bắt anh ấy hứa hẹn về đám cưới

Chuyện ấy là sự thăng hoa của tình yêu, là một trong những hành vi lãng mạn, nồng nàn cảm xúc của những cặp đôi yêu nhau. Tình dục là sự tự nguyện, cho đi và nhận lại từ cả hai phía, nó chưa bao giờ là công cụ để ràng buộc trách nhiệm của người đàn ông.

Do đó nếu khi hai người trên giường mà bạn liên tục bắt anh ấy phải cam kết về đám cưới thì sẽ khiến người đàn ông cảm thấy sợ hãi đấy. Dẫu cho anh ấy thật lòng yêu bạn và nghiêm túc trong mối quan hệ, thì chẳng ai có thể nói trước được điều gì. Hai người có thể chia tay vì nhiều lý do khác nhau mà chẳng có đám cưới nào cả.

Bị nhắc về đám cưới trong lúc nồng nàn khiến đàn ông cảm thấy vô cùng áp lực và khó chịu. Tựa như bạn đang gửi cho anh ấy thông điệp, rằng đã lên giường với bạn thì chắc chắn phải cưới bạn vậy.

Hãy để mọi thứ tự nhiên, khi tình yêu đủ lớn thì anh ấy sẽ nguyện gắn bó cả đời với bạn mà chẳng cần một lời giục giã, gợi ý nào cả.

Theo pháp luật và bạn đọc

19 18