Thanh Sơn 28/11/2020 23:21
Mọi người có ý kiến ​​hoàn toàn khác nhau về những gì họ thấy hấp dẫn. Một số người có một loại nhất định, trong khi những người khác hấp dẫn với tất cả các loại người khác nhau. Làm thế nào bạn có thể biết nếu họ thấy bạn không thể cưỡng lại khi người khác không? Hiểu làm thế nào để biết bạn có hấp dẫn với ai đó dễ dàng hơn bạn nghĩ không.Một số phụ nữ đã phát triển khả năng ngoại cảm khiến họ trở nên hấp dẫn đối với đàn ông mặc dù ngoại hình của họ vẫn bình thường.Họ đang có ý thức sử dụng Sức mạnh của Tâm trí, chẳng hạn như Thần giao cách cảm, để thu hút đàn ông.Vì vậy, làm thế nào bạn có thể biết rằng bạn hấp dẫn đối với các chàng trai?-Họ sẽ bất ngờ nhìn bạn và tiếp tục nhìn bạn.-Họ sẽ đến với bạn và bắt đầu giao tiếp với bạn.-Họ sẽ tập trung vào bạn như thể nếu không có ai khác xung quanh.-Họ sẽ yêu cầu bạn gặp lại.Ngoài ra, có nhiều cách khác nhau bạn có thể nhận ra nếu bạn hấp dẫn với ai đó.# 1 Giao tiếp bằng mắt. Đây là một dấu hiệu lớn ai đó bị thu hút bởi bạn. Khi ai đó đang duy trì giao tiếp bằng mắt với bạn, điều đó có nghĩa là họ muốn bạn chú ý. Điều này thường là do bạn hấp dẫn họ và họ muốn thử làm phép thuật của họ với bạn.# 2 Mỉm cười với bạn. Mỉm cười về cơ bản là một dấu hiệu quốc tế của âm mưu. Nếu ai đó mỉm cười với bạn, họ thừa nhận rằng họ không chỉ nhìn thấy bạn mà còn rất vui khi gặp bạn. Nếu ai đó đang giao tiếp bằng mắt và mỉm cười theo cách của bạn, có lẽ họ sẽ bị bạn thu hút.# 3 Nhìn bạn lên xuống. Đây là dấu hiệu cổ điển của một người nào đó kiểm tra bạn. Đôi khi chúng ta thực sự không thể giúp đỡ nhưng kích cỡ một ai đó. Chúng tôi nhìn họ từ đầu đến chân trước khi chúng tôi nhận ra mình đang nhìn chằm chằm.# 4 Nâng cao lông mày. Đây là một trong những điều tiềm thức chúng ta làm khi thấy ai đó chúng ta bị thu hút. Trừ khi bạn nhận thức được việc này, bạn sẽ không thể ngăn chặn nó.# 5 Đôi môi hé mở. Một điều khác chúng ta làm trong tiềm thức khi chúng ta thấy ai đó mà chúng ta bị thu hút là một phần của đôi môi của chúng ta. Cứ như thể cơ thể chúng ta đã sẵn sàng để tiến về phía trước và hương vị của bạn. Bạn có sức hấp dẫn với ai đó nếu bạn khóa mắt và sau đó nhìn thấy họ chia đôi môi - ngay cả khi chỉ trong một giây.# 6 Thu hút sự chú ý của bạn. Bạn có biết làm thế nào con công lông xù lông của chúng và các động vật khác có cuộc gọi giao phối điên rồ? Chà, con người chúng ta thực sự không khác biệt nhiều. Khi chúng tôi thấy ai đó chúng tôi bị thu hút, chúng tôi cố gắng hết sức để thu hút sự chú ý của họ.Bạn có thể hoàn toàn lôi cuốn và lôi cuốn một số người và những người khác có thể không nghĩ bạn hấp dẫn chút nào. Có rất nhiều phụ nữ đẹp ngoài kia nhưng họ đang thiếu phẩm chất quan trọng nhất; Họ không biết họ thực sự là ai và họ có khả năng làm gì với Tâm hồn của họ.Vì vậy, Ngoại hình không phải là tiêu chí duy nhất khi một người đàn ông bị thu hút bởi một người phụ nữ.Được tổng hợp và dịch từ Quora

Mọi người có ý kiến ​​hoàn toàn khác nhau về những gì họ thấy hấp dẫn. Một số người có một loại nhất định, trong khi những người khác hấp dẫn với tất cả các loại người khác nhau. Làm thế nào bạn có thể biết nếu họ thấy bạn không thể cưỡng lại khi người khác không? Hiểu làm thế nào để biết bạn có hấp dẫn với ai đó dễ dàng hơn bạn nghĩ không.

Một số phụ nữ đã phát triển khả năng ngoại cảm khiến họ trở nên hấp dẫn đối với đàn ông mặc dù ngoại hình của họ vẫn bình thường.

Họ đang có ý thức sử dụng Sức mạnh của Tâm trí, chẳng hạn như Thần giao cách cảm, để thu hút đàn ông.

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể biết rằng bạn hấp dẫn đối với các chàng trai?

-Họ sẽ bất ngờ nhìn bạn và tiếp tục nhìn bạn.

-Họ sẽ đến với bạn và bắt đầu giao tiếp với bạn.

-Họ sẽ tập trung vào bạn như thể nếu không có ai khác xung quanh.

-Họ sẽ yêu cầu bạn gặp lại.

Ngoài ra, có nhiều cách khác nhau bạn có thể nhận ra nếu bạn hấp dẫn với ai đó.

# 1 Giao tiếp bằng mắt. Đây là một dấu hiệu lớn ai đó bị thu hút bởi bạn. Khi ai đó đang duy trì giao tiếp bằng mắt với bạn, điều đó có nghĩa là họ muốn bạn chú ý. Điều này thường là do bạn hấp dẫn họ và họ muốn thử làm phép thuật của họ với bạn.

Kỹ thuật điều chỉnh ánh mắt trong giao tiếp - Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo

# 2 Mỉm cười với bạn. Mỉm cười về cơ bản là một dấu hiệu quốc tế của âm mưu. Nếu ai đó mỉm cười với bạn, họ thừa nhận rằng họ không chỉ nhìn thấy bạn mà còn rất vui khi gặp bạn. Nếu ai đó đang giao tiếp bằng mắt và mỉm cười theo cách của bạn, có lẽ họ sẽ bị bạn thu hút.

Nhớ nhé: "khi bạn cười cả thế giới sẽ mỉm cười với bạn"

# 3 Nhìn bạn lên xuống. Đây là dấu hiệu cổ điển của một người nào đó kiểm tra bạn. Đôi khi chúng ta thực sự không thể giúp đỡ nhưng kích cỡ một ai đó. Chúng tôi nhìn họ từ đầu đến chân trước khi chúng tôi nhận ra mình đang nhìn chằm chằm.

# 4 Nâng cao lông mày. Đây là một trong những điều tiềm thức chúng ta làm khi thấy ai đó chúng ta bị thu hút. Trừ khi bạn nhận thức được việc này, bạn sẽ không thể ngăn chặn nó.

# 5 Đôi môi hé mở. Một điều khác chúng ta làm trong tiềm thức khi chúng ta thấy ai đó mà chúng ta bị thu hút là một phần của đôi môi của chúng ta. Cứ như thể cơ thể chúng ta đã sẵn sàng để tiến về phía trước và hương vị của bạn. Bạn có sức hấp dẫn với ai đó nếu bạn khóa mắt và sau đó nhìn thấy họ chia đôi môi - ngay cả khi chỉ trong một giây.

# 6 Thu hút sự chú ý của bạn. Bạn có biết làm thế nào con công lông xù lông của chúng và các động vật khác có cuộc gọi giao phối điên rồ? Chà, con người chúng ta thực sự không khác biệt nhiều. Khi chúng tôi thấy ai đó chúng tôi bị thu hút, chúng tôi cố gắng hết sức để thu hút sự chú ý của họ.

Cách viết tiêu đề ấn tượng, thu hút sự chú ý - Amity Nguyễn

Bạn có thể hoàn toàn lôi cuốn và lôi cuốn một số người và những người khác có thể không nghĩ bạn hấp dẫn chút nào. Có rất nhiều phụ nữ đẹp ngoài kia nhưng họ đang thiếu phẩm chất quan trọng nhất; Họ không biết họ thực sự là ai và họ có khả năng làm gì với Tâm hồn của họ.

Vì vậy, Ngoại hình không phải là tiêu chí duy nhất khi một người đàn ông bị thu hút bởi một người phụ nữ.

Được tổng hợp và dịch từ Quora

8 31
Trần Trí 25/11/2020 14:20
Ok sau n lần bị từ chối thì giờ tôi sẽ làm quân sư quạt mo cho ông.Thứ nhất, hãy nhớ rằng ông không phải là người duy nhất từng bị từ chối.Chuyện bị ai đó từ chối là hết sức phổ biến, đừng nói đến crush thậm chí ba mẹ hay bạn thân ông còn từ chối ông mà. Nhưng chủ yếu là ông đừng để các trải nghiệm đó làm thay đổi hy vọng của ông.Thứ hai, thẳng thắn thừa nhận cảm xúc thật.Chắc chắn chỉ có đáp án được chấp nhận mới làm ông vui thôi, còn bị từ chối rồi thì là lý do gì cũng buồn thối ruột. Nếu ông buồn, hãy chấp nhận nó, chia sẻ nó với những người ông tin tưởng, tìm cách đương đầu và kiểm soát, vậy thôi.Thứ ba, hãy xem trải nghiệm "bị từ chối" là một cơ hội để học hỏiViệc bị từ chối thì một là giúp ông tìm được người mới tốt hơn, hai là giúp ông nhìn lại bản thân mình. Hãy nhìn vào mặt tích cực của nó. Cánh cửa này đóng lại thì cánh cửa khác mở ra. Kinh nghiệm tôi rút ra là tôi có thời gian hơn để cân nhắc lại những điều mình mong muốn tìm kiếm ở người kia, sau đó tôi sẽ chọn được người hợp với tôi ngay từ đầu.Mong là ông áp dụng được những cái này và sớm mạnh mẽ vượt qua được chuyện sợ bị từ chối. Ôm cục tình cảm trong mình thì ngứa, nên kiểu gì ông cũng sẽ phải bày tỏ thôi, chuyện bị từ chối nếu xảy ra thì chỉ là sớm muộn :))) 

Ok sau n lần bị từ chối thì giờ tôi sẽ làm quân sư quạt mo cho ông.

Thứ nhất, hãy nhớ rằng ông không phải là người duy nhất từng bị từ chối.
Chuyện bị ai đó từ chối là hết sức phổ biến, đừng nói đến crush thậm chí ba mẹ hay bạn thân ông còn từ chối ông mà. Nhưng chủ yếu là ông đừng để các trải nghiệm đó làm thay đổi hy vọng của ông.

Thứ hai, thẳng thắn thừa nhận cảm xúc thật.
Chắc chắn chỉ có đáp án được chấp nhận mới làm ông vui thôi, còn bị từ chối rồi thì là lý do gì cũng buồn thối ruột. Nếu ông buồn, hãy chấp nhận nó, chia sẻ nó với những người ông tin tưởng, tìm cách đương đầu và kiểm soát, vậy thôi.

Sợ bị từ chối 2

Thứ ba, hãy xem trải nghiệm "bị từ chối" là một cơ hội để học hỏi
Việc bị từ chối thì một là giúp ông tìm được người mới tốt hơn, hai là giúp ông nhìn lại bản thân mình. Hãy nhìn vào mặt tích cực của nó. Cánh cửa này đóng lại thì cánh cửa khác mở ra. Kinh nghiệm tôi rút ra là tôi có thời gian hơn để cân nhắc lại những điều mình mong muốn tìm kiếm ở người kia, sau đó tôi sẽ chọn được người hợp với tôi ngay từ đầu.

Mong là ông áp dụng được những cái này và sớm mạnh mẽ vượt qua được chuyện sợ bị từ chối. Ôm cục tình cảm trong mình thì ngứa, nên kiểu gì ông cũng sẽ phải bày tỏ thôi, chuyện bị từ chối nếu xảy ra thì chỉ là sớm muộn :))) 

14 23
Leila Bali 15/10/2020 23:20
1. Thấy con gái đầu gối thâm là nghĩ ngay đến "chuyện ấy"Khi thấy 1 cô gái có phần đầu gối không được trắng là trong đầu của nhiều anh chàng xuất hiện ngay suy nghĩ đen tối: Do quan hệ nhiều nên mới thế!Tuy nhiên, đây chuyện không hiếm thấy ở các cô nàng. Ngoài bẩm sinh thì cũng có khá nhiều những lý do khác khiến đầu gối họ bị thâm. Có thể là do cô gái đó thường xuyên mặc đồ bó khiến phần đầu gối bị ma sát nhiều, hoặc do cô gái hay mặc quần rách gối,...Việc chăm chăm nhìn vào đôi chân của 1 cô gái để nhận xét sẽ khiến bạn bị ghét. Bởi chẳng ai có thể thích nổi một người đàn ông chỉ săm soi khuyết điểm của người khác rồi chê bai, áp đặt ý nghĩ đen tối, bậy bạ cả. Chính vì vậy những anh chàng nào thốt ra lời kết luận vô căn cứ khi thấy con gái đầu gối thâm là người vô duyên, bị ghét là đúng!Ảnh minh họa2. Dáng đi hai hàng chắc chắn là không còn... "zin"Cũng giống như cách nhìn nhận trên, câu nói "dáng đi hai hàng chắc chắn không còn trinh" cũng là 1 suy nghĩ vừa thiển cận, vừa kém duyên.Về y học, đó là quan niệm sai lầm. Bởi cấu tạo của cơ thể của mỗi người đều khác nhau, cho nên không thể nói được điều gì. Không phải ai đi hai hàng, háng rộng, mông chảy xệ đều đã mất "cái ngàn vàng". Ngược lại, những cô gái mông săn chắc, đi đứng khép nép chưa chắc đã còn trinh.3. Như mày thì chó nó yêu!"Như mày thì có chó nó yêu" là câu nói cực kỳ thân thuộc luôn có trong "từ điển" của các bà mẹ và hội những đứa bạn thân.Khi vui vẻ nói với nhau câu này thì không sao, chứ lúc người ta cũng đang buồn phiền vì "hai mấy mùa lá rụng vẫn chưa được cầm tay ai" thì rất là vô duyên đó nhé. Bởi ai chả muốn được yêu thương. Mà nói thế khác gì ẩn ý người yêu của cô gái là... động vật. Câu nói xúc phạm, kém duyên vô cùng.4. "Hai lưng" như mày ai thèm sàm sỡ chứ?Là con gái, ai chả thích mình có 1 body chuẩn, dáng nuột nà, vòng nào ra vòng nấy. Nhưng chẳng may, cô gái lại sở hữu cơ thể không mong muốn, không có vòng 1 đầy đặn thì bạn chớ vội "body shaming" người ta.Bởi có nhiều cô gái dù có vòng 1 khiêm tốn nhưng họ vẫn có nét duyên riêng khiến nhiều anh chàng "say như điều đổ". Cặp bồng đào không được như ý cũng không phải lỗi của họ nên đừng nhìn chằm chằm vào mỗi khu vực nhạy cảm đó để đánh giá cả con người nhé.Nếu chẳng may lỡ lời trêu đối phương, mà nhận được được lời đáp: "Ừ, kệ tao. Không cần mày quan tâm" là người ta đang rất giận rồi nhé, phải tém tém lại ngay. Đừng đùa dai là mất bạn như chơi.5. Trang điểm cả tạ phấn không thấy nặng mặt à?Câu nói trên cũng tương tự câu: "Tẩy trang xong đi ra đường khéo chẳng ai nhận ra... nhỉ"... Là con gái ai cũng thích đẹp, ai cũng muốn chỉn chu nhất trong mắt người khác. Chính vì vậy họ "làm đỏm" một chút thì có sao?Nếu cô gái có trang điểm quá đậm, trông "nhừ" hơn tuổi thật thì bạn cũng nên lựa chọn những câu nói tế nhị hơn. Tránh ngay câu nói cà khịa này nhé!Ảnh minh họa6. Trêu đùa, hú hét, chòng ghẹo không thấy người ta trả lời thì nói "trông xinh vậy mà điếc" rồi cười ha haĐây là hình ảnh thường thấy của những anh chàng "trẻ trâu" chính hiệu: Không đội mũ bảo hiểm khi đang điều khiển xe máy, thậm chí là 3-4 người ngồi trên yên xe, tóc nhuộm màu sặc sỡ, vừa đi vừa đánh võng...Các chàng trai đó cứ nghĩ mình "ngầu", nhưng không biết rằng đây chính là kiểu con trai tính trẻ con mà mọi cô gái đều không ưa. Bởi việc vừa đi đường vừa lạng lách đánh võng, bông đùa rất nguy hiểm, không đảm bảo an toàn giao thông. Và đặc biệt không có cô nàng nào thích mình bị đem ra làm trò cười cho người khác cả.7. Em xinh thế chắc có nhiều người yêu lắm nhỉ?Chẳng cô gái nào thích công khai chuyện riêng tư của mình cho người khác biết hết, nhất là người lạ. Chính vì vậy khi chưa đủ thân thiết thì các anh chàng đừng nên dùng câu nói trên để hỏi bạn gái mình đang tán tỉnh.Cô gái sẽ dễ quy chụp rằng bạn có ý nói họ lẳng lơ, "qua tay" nhiều chàng trai... Nếu đã thích và muốn tiến xa hơn với họ, đừng nên bận tâm quá nhiều về quá khứ của cô ấy.8. Nhìn em khác với trên mạng xã hội?Khi đăng ảnh cá nhân lên mạng xã hội để bàn dân thiên hạ cùng chiêm ngưỡng thì ai cũng sẽ đắn đo 1 hồi để lựa chọn bức hình đẹp nhất. Chính vì vậy, ảnh trên mạng có lung linh hơn người thật cũng là điều đương nhiên.Trong buổi hẹn hò đầu tiên mà anh chàng nào thốt ra câu nói như trên hoặc đại loại thế, thì xin chúc mừng anh đã quay vào ô "bị ghét". Bởi con gái "yêu bằng tai" nên chắc chắn sẽ không thích lời nhận xét như "bát nước hất thẳng mặt" như vậy đâu.9. Đã béo còn hốc lắm!Nếu được bình chọn, các nàng sẽ chọn đó là câu nói... vô duyên nhất. Bởi kẻ thù số 1 của con gái chính là béo phì đấy.Dẫu bạn gái có phần mũm mĩm 1 chút thì cũng đừng nên sổ toẹt vào mặt họ như vậy. Hơn nữa, việc ăn uống của mỗi người là điều tế nhị, đừng nên nhận xét 1 cách sỗ sàng!Ảnh minh họa10. Con gái là chúa nhiều chuyện...Đừng vội "quơ đũa cả nắm" như thế, đâu phải nàng nào cũng đều là "bà Tám" cả. Mà không chỉ có con gái, cánh mày râu cũng có nhiều anh chàng là "ông Tám" đấy thôi. Nhất là khi ngồi "bàn tròn", chén chú chén anh, các anh sẽ nghĩ ra đủ mọi thứ chuyện về đàm tiếu. Và hầu như trong câu chuyện đó, sẽ có nhận xét về 1 cô gái nào đó. Nào là cô này có xinh không, dáng người có đẹp không,...Vì thế đừng quy cái tội nhiều chuyện cho riêng phe kẹp tóc nữa nhé!Kết: Người xưa có câu: "Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau". Câu nói này vẫn áp dụng rất chuẩn chỉnh ở thời nay. Ai cũng muốn được nghe những lời nói "êm tai", chẳng riêng gì con gái. Khi bị người khác săm soi các khuyết điểm của mình đều giễu cợt thì chẳng có ai giữ được thái độ vui vẻ cả.Vậy nên các chàng hãy lưu ý để tránh làm cô gái của mình phật ý nhé. Con gái mà giận thì cũng đáng sợ và đau đầu lắm đó!

1. Thấy con gái đầu gối thâm là nghĩ ngay đến "chuyện ấy"

Khi thấy 1 cô gái có phần đầu gối không được trắng là trong đầu của nhiều anh chàng xuất hiện ngay suy nghĩ đen tối: Do quan hệ nhiều nên mới thế!

Tuy nhiên, đây chuyện không hiếm thấy ở các cô nàng. Ngoài bẩm sinh thì cũng có khá nhiều những lý do khác khiến đầu gối họ bị thâm. Có thể là do cô gái đó thường xuyên mặc đồ bó khiến phần đầu gối bị ma sát nhiều, hoặc do cô gái hay mặc quần rách gối,...

Việc chăm chăm nhìn vào đôi chân của 1 cô gái để nhận xét sẽ khiến bạn bị ghét. Bởi chẳng ai có thể thích nổi một người đàn ông chỉ săm soi khuyết điểm của người khác rồi chê bai, áp đặt ý nghĩ đen tối, bậy bạ cả. Chính vì vậy những anh chàng nào thốt ra lời kết luận vô căn cứ khi thấy con gái đầu gối thâm là người vô duyên, bị ghét là đúng!

Ảnh minh họa

2. Dáng đi hai hàng chắc chắn là không còn... "zin"

Cũng giống như cách nhìn nhận trên, câu nói "dáng đi hai hàng chắc chắn không còn trinh" cũng là 1 suy nghĩ vừa thiển cận, vừa kém duyên.

Về y học, đó là quan niệm sai lầm. Bởi cấu tạo của cơ thể của mỗi người đều khác nhau, cho nên không thể nói được điều gì. Không phải ai đi hai hàng, háng rộng, mông chảy xệ đều đã mất "cái ngàn vàng". Ngược lại, những cô gái mông săn chắc, đi đứng khép nép chưa chắc đã còn trinh.

3. Như mày thì chó nó yêu!

"Như mày thì có chó nó yêu" là câu nói cực kỳ thân thuộc luôn có trong "từ điển" của các bà mẹ và hội những đứa bạn thân.

Khi vui vẻ nói với nhau câu này thì không sao, chứ lúc người ta cũng đang buồn phiền vì "hai mấy mùa lá rụng vẫn chưa được cầm tay ai" thì rất là vô duyên đó nhé. Bởi ai chả muốn được yêu thương. Mà nói thế khác gì ẩn ý người yêu của cô gái là... động vật. Câu nói xúc phạm, kém duyên vô cùng.

4. "Hai lưng" như mày ai thèm sàm sỡ chứ?

Là con gái, ai chả thích mình có 1 body chuẩn, dáng nuột nà, vòng nào ra vòng nấy. Nhưng chẳng may, cô gái lại sở hữu cơ thể không mong muốn, không có vòng 1 đầy đặn thì bạn chớ vội "body shaming" người ta.

Bởi có nhiều cô gái dù có vòng 1 khiêm tốn nhưng họ vẫn có nét duyên riêng khiến nhiều anh chàng "say như điều đổ". Cặp bồng đào không được như ý cũng không phải lỗi của họ nên đừng nhìn chằm chằm vào mỗi khu vực nhạy cảm đó để đánh giá cả con người nhé.

Nếu chẳng may lỡ lời trêu đối phương, mà nhận được được lời đáp: "Ừ, kệ tao. Không cần mày quan tâm" là người ta đang rất giận rồi nhé, phải tém tém lại ngay. Đừng đùa dai là mất bạn như chơi.

5. Trang điểm cả tạ phấn không thấy nặng mặt à?

Câu nói trên cũng tương tự câu: "Tẩy trang xong đi ra đường khéo chẳng ai nhận ra... nhỉ"... Là con gái ai cũng thích đẹp, ai cũng muốn chỉn chu nhất trong mắt người khác. Chính vì vậy họ "làm đỏm" một chút thì có sao?

Nếu cô gái có trang điểm quá đậm, trông "nhừ" hơn tuổi thật thì bạn cũng nên lựa chọn những câu nói tế nhị hơn. Tránh ngay câu nói cà khịa này nhé!

Ảnh minh họa

6. Trêu đùa, hú hét, chòng ghẹo không thấy người ta trả lời thì nói "trông xinh vậy mà điếc" rồi cười ha ha

Đây là hình ảnh thường thấy của những anh chàng "trẻ trâu" chính hiệu: Không đội mũ bảo hiểm khi đang điều khiển xe máy, thậm chí là 3-4 người ngồi trên yên xe, tóc nhuộm màu sặc sỡ, vừa đi vừa đánh võng...

Các chàng trai đó cứ nghĩ mình "ngầu", nhưng không biết rằng đây chính là kiểu con trai tính trẻ con mà mọi cô gái đều không ưa. Bởi việc vừa đi đường vừa lạng lách đánh võng, bông đùa rất nguy hiểm, không đảm bảo an toàn giao thông. Và đặc biệt không có cô nàng nào thích mình bị đem ra làm trò cười cho người khác cả.

7. Em xinh thế chắc có nhiều người yêu lắm nhỉ?

Chẳng cô gái nào thích công khai chuyện riêng tư của mình cho người khác biết hết, nhất là người lạ. Chính vì vậy khi chưa đủ thân thiết thì các anh chàng đừng nên dùng câu nói trên để hỏi bạn gái mình đang tán tỉnh.

Cô gái sẽ dễ quy chụp rằng bạn có ý nói họ lẳng lơ, "qua tay" nhiều chàng trai... Nếu đã thích và muốn tiến xa hơn với họ, đừng nên bận tâm quá nhiều về quá khứ của cô ấy.

8. Nhìn em khác với trên mạng xã hội?

Khi đăng ảnh cá nhân lên mạng xã hội để bàn dân thiên hạ cùng chiêm ngưỡng thì ai cũng sẽ đắn đo 1 hồi để lựa chọn bức hình đẹp nhất. Chính vì vậy, ảnh trên mạng có lung linh hơn người thật cũng là điều đương nhiên.

Trong buổi hẹn hò đầu tiên mà anh chàng nào thốt ra câu nói như trên hoặc đại loại thế, thì xin chúc mừng anh đã quay vào ô "bị ghét". Bởi con gái "yêu bằng tai" nên chắc chắn sẽ không thích lời nhận xét như "bát nước hất thẳng mặt" như vậy đâu.

9. Đã béo còn hốc lắm!

Nếu được bình chọn, các nàng sẽ chọn đó là câu nói... vô duyên nhất. Bởi kẻ thù số 1 của con gái chính là béo phì đấy.

Dẫu bạn gái có phần mũm mĩm 1 chút thì cũng đừng nên sổ toẹt vào mặt họ như vậy. Hơn nữa, việc ăn uống của mỗi người là điều tế nhị, đừng nên nhận xét 1 cách sỗ sàng!

Ảnh minh họa

10. Con gái là chúa nhiều chuyện...

Đừng vội "quơ đũa cả nắm" như thế, đâu phải nàng nào cũng đều là "bà Tám" cả. Mà không chỉ có con gái, cánh mày râu cũng có nhiều anh chàng là "ông Tám" đấy thôi. Nhất là khi ngồi "bàn tròn", chén chú chén anh, các anh sẽ nghĩ ra đủ mọi thứ chuyện về đàm tiếu. Và hầu như trong câu chuyện đó, sẽ có nhận xét về 1 cô gái nào đó. Nào là cô này có xinh không, dáng người có đẹp không,...

Vì thế đừng quy cái tội nhiều chuyện cho riêng phe kẹp tóc nữa nhé!

Kết: Người xưa có câu: "Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau". Câu nói này vẫn áp dụng rất chuẩn chỉnh ở thời nay. Ai cũng muốn được nghe những lời nói "êm tai", chẳng riêng gì con gái. Khi bị người khác săm soi các khuyết điểm của mình đều giễu cợt thì chẳng có ai giữ được thái độ vui vẻ cả.

Vậy nên các chàng hãy lưu ý để tránh làm cô gái của mình phật ý nhé. Con gái mà giận thì cũng đáng sợ và đau đầu lắm đó!

2 14
Minh Tuấn 08/10/2020 16:55
Kó =)))) Thực ra thì yêu đương lúc nào chẳng cần thử thách. Nhưng là con trai, tôi khuyên mấy chị, mấy cô, mấy em... vừa vừa thôi nhé. Tôi thì cũng mê được crush "hành" lắm, nhưng 1 vừa 2 phải thôi không thì cũng chạy mất dép.Trước tôi có yêu 1 em, đêm 1,2h sáng nàng còn gọi tôi đèo nàng đi cf đêm. Tâm tình các thứ 3h đòi tôi đưa về nhà. Lúc đi cũng hí hửng lắm, nói thật, được nói chuyện với crush thì đêm ngủ cũng bật cmn dậy là chuyện quá thường. Nhưng oke 1,2 h thì thôi éo nói, sau ngày nào cũng vậy, mệt vcđ. Ae phải hiểu 1 đêm là đủ để cả ngày hôm sau lả rồi chứ nói gì đến 2,3 ngày hay 1 tuần. Sau tôi bảo nàng thì con bé bảo: "E thử thách có tí mà anh đã vậy" =)) Lạy hồn, nước mắt rơi ngược vào trong luôn. Mệt thấy bà, lần đầu còn vui, mấy lần sau thành phiền. Thế cuối cùng tôi bảo "em muốn làm công chúa thì về mẹ lâu đài đi". Hơi quá nhưng mệt thật.Ai chẳng biết mấy cô muốn thử thách con trai để xem có ổn không, có yêu nhiều không, bla bla. Nhưng thử thách nên có giới hạn, đừng "hành" người ta nhé mấy chị mấy cô mấy em. Sau mất lại trắng mắt ra đấy. Thôi tôi chỉ nói vậy thôi, mấy người tự hiểu đi nhớ.

Kó =)))) Thực ra thì yêu đương lúc nào chẳng cần thử thách. Nhưng là con trai, tôi khuyên mấy chị, mấy cô, mấy em... vừa vừa thôi nhé. Tôi thì cũng mê được crush "hành" lắm, nhưng 1 vừa 2 phải thôi không thì cũng chạy mất dép.

Trước tôi có yêu 1 em, đêm 1,2h sáng nàng còn gọi tôi đèo nàng đi cf đêm. Tâm tình các thứ 3h đòi tôi đưa về nhà. Lúc đi cũng hí hửng lắm, nói thật, được nói chuyện với crush thì đêm ngủ cũng bật cmn dậy là chuyện quá thường. 

Nhưng oke 1,2 h thì thôi éo nói, sau ngày nào cũng vậy, mệt vcđ. Ae phải hiểu 1 đêm là đủ để cả ngày hôm sau lả rồi chứ nói gì đến 2,3 ngày hay 1 tuần. Sau tôi bảo nàng thì con bé bảo: "E thử thách có tí mà anh đã vậy" =)) 

Lạy hồn, nước mắt rơi ngược vào trong luôn. Mệt thấy bà, lần đầu còn vui, mấy lần sau thành phiền. Thế cuối cùng tôi bảo "em muốn làm công chúa thì về mẹ lâu đài đi". Hơi quá nhưng mệt thật.

Ai chẳng biết mấy cô muốn thử thách con trai để xem có ổn không, có yêu nhiều không, bla bla. Nhưng thử thách nên có giới hạn, đừng "hành" người ta nhé mấy chị mấy cô mấy em. Sau mất lại trắng mắt ra đấy. Thôi tôi chỉ nói vậy thôi, mấy người tự hiểu đi nhớ.

2 11
Leila Bali 06/10/2020 22:37
Bởi vì, rất có thể:1. Anh ấy không muốn một mối quan hệ thật sựMột số chàng trai thích việc đi tán tỉnh các cô gái, nhưng lại chẳng sẵn sàng cho bất cứ điều gì nghiêm túc cả. Đó là lý do họ sẽ bước chân ra khỏi cuộc chơi khi cảm thấy mối quan hệ đang dần tiến triển theo chiều hướng sâu sắc hơn.2. Chàng tìm thấy một ai đó khácCũng có khả năng là chàng vừa gặp được một cô gái khác hay ho hơn bạn và bỗng nhiên lại hứng thú theo đuổi mục tiêu mới này. Nghe có vẻ buồn thật, nhưng điều này là hoàn toàn có thể xảy ra.3. Anh ấy có những mối bận tâm, lo lắng khácRất có thể anh ấy cho rằng mình nên đặt nặng những vấn đề liên quan đến công việc, chuyện gia đình hay trường học… lên trên một mối quan hệ yêu đương ở thời điểm này. Nếu thế, chàng sẽ gắng phớt lờ bạn đi.4. Anh ấy không gặp bạn đủ thường xuyênNếu hai người không thường xuyên gặp nhau, chàng sẽ chẳng biết được bạn tuyệt vời như thế nào. Bởi thường thì một mối quan hệ sẽ dễ dàng phát triển hơn nếu hai người ở gần nhau.5. Chàng cho rằng bạn không thích mìnhNếu chàng không cảm nhận được tình cảm bạn dành cho mình, thì đôi khi sẽ quyết định ra đi. Bởi chàng không muốn phí thời gian chạy theo một người chắc chắn sẽ cự tuyệt mình trong tương lai.6. Người ấy sợ phải gắn kết, bó buộcCó thể chàng sợ hãi những sự gắn kết trách nhiệm quá chắc chắn như một cuộc hôn nhân, nên không muốn phải coi ai là người yêu hay vợ sắp cưới của mình.7. Bạn làm điều gì đó mà anh ấy không thíchCó thể bạn đã khiến anh ấy phát điên mà thậm chí chính bạn không nhận ra điều đó. Hãy thử nghĩ lại những cuộc gặp gỡ hay nói chuyện trước đó, để ngẫm lại xem liệu nguyên do gì đã khiến chàng chạy trốn khỏi bạn. 8. Thật sự chỉ là vì chàng chưa từng hứng thúĐôi khi, chúng ta cứ ảo tưởng rằng có ai đó thích mình, nhưng sự thực lại không như thế. Nên rất có thể chàng chưa bao giờ thật lòng muốn hẹn hò với bạn ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên.9. Anh ấy đã đạt được mục đích từ bạnNhiều người đàn ông rõ ràng chỉ muốn sex mà thôi. Nên nếu bạn vừa ngủ với người ấy, thì người ấy rất có thể sẽ cố gắng bước thật nhanh ra khỏi cuộc đời bạn. Bởi, anh ta đã có được thứ mình muốn.10. Chặng đường của hai người quá khó khăn Đàn ông không thích những bộ phim lãng mạn, ướt át, nghĩa là họ chẳng thích phải “trèo đèo, lội sông” để đến được với người mình yêu. Nên nếu bố mẹ hoặc bạn bè bạn cố gắng để chia cách hai người, rất có thể anh ấy sẽ bước đi để tránh phiền hà về sau. 11. Khoảng cách quá xa Nếu như bạn sống xa anh ấy, anh ấy có thể sẽ tìm kiếm một cô gái khác sống gần hơn. 12. Chàng thay đổi hình mẫu lý tưởng Nhiều người đàn ông thậm chí còn không biết họ thật sự mong muốn điều gì. Họ thay đổi suy nghĩ của mình mỗi ngày. 13. Anh ấy muốn có càng nhiều cô gái càng tốt Anh ấy có thể là một tay chơi thứ thiệt. Điều đó cũng có nghĩa là chàng đang cố làm tan nát nhiều trái tim nhất có thể. Rất tiếc, trái tim của bạn lại nằm trong số đó! 14. Cuộc “đi săn” đã kết thúc Nhiều chàng lại chỉ thích việc theo đuổi, tán tỉnh các cô gái. Và mọi chuyện kết thúc ngay khi họ vừa có được trái tim của “con mồi”. 15. Chàng mất đi sự tự tin Chàng đã đi được hơn nửa chẳng đường, nhưng bỗng dưng lại cho rằng mình không đủ khả năng để đi tiếp hoặc có đi đến mấy cũng sẽ vô ích, không thể đến đích. Khi đó, chàng sẽ dừng lại. 16. Chàng gặp khủng hoảng Nếu chàng đang phải trải qua khoảng thời gian khó khăn với những chuyện buồn liên tiếp, thì sẽ chẳng còn tâm trí, thời gian đâu nữa cho việc hẹn hò, yêu đương. Bởi chàng cần tập trung giải quyết vấn đề cá nhân của mình trước tiên. 17. Chàng nghĩ rằng bạn xứng đáng với những điều tuyệt vời hơn Nhiều người đàn ông sẽ rời bỏ bạn, khi họ cho rằng không thể mang lại những điều tốt nhất cho bạn. Nên nếu chàng cho rằng mình là một chàng trai tệ, chàng sẽ rời xa để tránh đem rắc rối đến cho bạn khi phải hẹn hò cùng chàng.

Bởi vì, rất có thể:

1. Anh ấy không muốn một mối quan hệ thật sự

Một số chàng trai thích việc đi tán tỉnh các cô gái, nhưng lại chẳng sẵn sàng cho bất cứ điều gì nghiêm túc cả. Đó là lý do họ sẽ bước chân ra khỏi cuộc chơi khi cảm thấy mối quan hệ đang dần tiến triển theo chiều hướng sâu sắc hơn.

2. Chàng tìm thấy một ai đó khác

Cũng có khả năng là chàng vừa gặp được một cô gái khác hay ho hơn bạn và bỗng nhiên lại hứng thú theo đuổi mục tiêu mới này. Nghe có vẻ buồn thật, nhưng điều này là hoàn toàn có thể xảy ra.

3. Anh ấy có những mối bận tâm, lo lắng khác

Rất có thể anh ấy cho rằng mình nên đặt nặng những vấn đề liên quan đến công việc, chuyện gia đình hay trường học… lên trên một mối quan hệ yêu đương ở thời điểm này. Nếu thế, chàng sẽ gắng phớt lờ bạn đi.

4. Anh ấy không gặp bạn đủ thường xuyên

Nếu hai người không thường xuyên gặp nhau, chàng sẽ chẳng biết được bạn tuyệt vời như thế nào. Bởi thường thì một mối quan hệ sẽ dễ dàng phát triển hơn nếu hai người ở gần nhau.

5. Chàng cho rằng bạn không thích mình

Nếu chàng không cảm nhận được tình cảm bạn dành cho mình, thì đôi khi sẽ quyết định ra đi. Bởi chàng không muốn phí thời gian chạy theo một người chắc chắn sẽ cự tuyệt mình trong tương lai.

6. Người ấy sợ phải gắn kết, bó buộc

Có thể chàng sợ hãi những sự gắn kết trách nhiệm quá chắc chắn như một cuộc hôn nhân, nên không muốn phải coi ai là người yêu hay vợ sắp cưới của mình.

7. Bạn làm điều gì đó mà anh ấy không thích

Có thể bạn đã khiến anh ấy phát điên mà thậm chí chính bạn không nhận ra điều đó. Hãy thử nghĩ lại những cuộc gặp gỡ hay nói chuyện trước đó, để ngẫm lại xem liệu nguyên do gì đã khiến chàng chạy trốn khỏi bạn. 

8. Thật sự chỉ là vì chàng chưa từng hứng thú

Đôi khi, chúng ta cứ ảo tưởng rằng có ai đó thích mình, nhưng sự thực lại không như thế. Nên rất có thể chàng chưa bao giờ thật lòng muốn hẹn hò với bạn ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên.

9. Anh ấy đã đạt được mục đích từ bạn

Nhiều người đàn ông rõ ràng chỉ muốn sex mà thôi. Nên nếu bạn vừa ngủ với người ấy, thì người ấy rất có thể sẽ cố gắng bước thật nhanh ra khỏi cuộc đời bạn. Bởi, anh ta đã có được thứ mình muốn.

10. Chặng đường của hai người quá khó khăn

 Đàn ông không thích những bộ phim lãng mạn, ướt át, nghĩa là họ chẳng thích phải “trèo đèo, lội sông” để đến được với người mình yêu. Nên nếu bố mẹ hoặc bạn bè bạn cố gắng để chia cách hai người, rất có thể anh ấy sẽ bước đi để tránh phiền hà về sau.

 11. Khoảng cách quá xa

 Nếu như bạn sống xa anh ấy, anh ấy có thể sẽ tìm kiếm một cô gái khác sống gần hơn.

 12. Chàng thay đổi hình mẫu lý tưởng

 Nhiều người đàn ông thậm chí còn không biết họ thật sự mong muốn điều gì. Họ thay đổi suy nghĩ của mình mỗi ngày.

 13. Anh ấy muốn có càng nhiều cô gái càng tốt

 Anh ấy có thể là một tay chơi thứ thiệt. Điều đó cũng có nghĩa là chàng đang cố làm tan nát nhiều trái tim nhất có thể. Rất tiếc, trái tim của bạn lại nằm trong số đó!

 14. Cuộc “đi săn” đã kết thúc

 Nhiều chàng lại chỉ thích việc theo đuổi, tán tỉnh các cô gái. Và mọi chuyện kết thúc ngay khi họ vừa có được trái tim của “con mồi”.

 15. Chàng mất đi sự tự tin

 Chàng đã đi được hơn nửa chẳng đường, nhưng bỗng dưng lại cho rằng mình không đủ khả năng để đi tiếp hoặc có đi đến mấy cũng sẽ vô ích, không thể đến đích. Khi đó, chàng sẽ dừng lại.

 16. Chàng gặp khủng hoảng

 Nếu chàng đang phải trải qua khoảng thời gian khó khăn với những chuyện buồn liên tiếp, thì sẽ chẳng còn tâm trí, thời gian đâu nữa cho việc hẹn hò, yêu đương. Bởi chàng cần tập trung giải quyết vấn đề cá nhân của mình trước tiên.

 17. Chàng nghĩ rằng bạn xứng đáng với những điều tuyệt vời hơn

 Nhiều người đàn ông sẽ rời bỏ bạn, khi họ cho rằng không thể mang lại những điều tốt nhất cho bạn. Nên nếu chàng cho rằng mình là một chàng trai tệ, chàng sẽ rời xa để tránh đem rắc rối đến cho bạn khi phải hẹn hò cùng chàng.

1 19
klee1298 03/10/2020 17:19
1) Luôn luôn phản hồi tin nhắn, thậm chí còn nhanh hơn bạnNếu tham khảo bài viết Nhắn tin với con gái nên và không nên? bạn cũng biết được mình nên làm gì và không nên làm gì. Bạn không nên vồ vập tin nhắn quá nhanh. Hay rộng hơn là KHÔNG NÊN đầu tư thời gian cho cô ấy quá nhiều (so với việc cô ta đầu tư cho bạn) cho đến khi chinh phục thành công.Việc đầu tư này cũng hoàn toàn đúng trong tin nhắn. Nếu tin nhắn của bạn quá dài trong khi đó của cô ta quá ngắn, mặt cười của bạn nhiều trong khi của cô ấy là 0, outbox của bạn tới cô ấy 10 trong khi inbox chỉ được có 1 thì tất cả những thứ này đồng nghĩa với việc bạn đầu tư quá nhiều cho cô ta.Nếu không hứng thú với cô ta bạn có làm vậy không? Nếu không thích liệu bạn có muốn xán lại gần cô ta như vậy không? Thậm chí bạn cứ làm việc này đều đặn, dẫu biết rằng cô ta không thích mình, chỉ cần cô ta phản hồi lại 1, 2 từ là bạn vui vẻ cả ngày rồi :roll:Hãy đối chiếu việc này với phụ nữ. Nếu một cô nàng thích bạn thì rõ ràng cô ta cũng làm những điều tương tự mà tôi đã kể phía trên. Cô ta phản hồi ngay lập tức, rất thường xuyên, dài hơn, và tác động tới tâm trí nhiều hơn cả tin nhắn của bạn nữa.Đúng vậy, cô ta đang bật đèn xanh cho bạn đấy.2) Người ra về cuối cùngNếu một đứa trẻ mê bóng đá, nó phải là đứa cuối cùng rời sân tập. Nếu một CEO yêu doanh nghiệp đó như chính bản thân mình ông gần như sẽ là người rời văn phòng cuối cùng. Nếu đó một người đam mê nhiếp ảnh, anh ta sẽ đợi ở vị trí đó đến cùng để chụp được bức ảnh ưng ý. Và nếu một cô nàng MUỐN bạn, cô ta sẽ là người nói lời chia tay với bạn cùng.Đó là bởi những người này trân trọng từng khoảnh khắc mà họ muốn có bên cạnh những thứ/người họ quan tâm. Vậy nên nếu cô ta luôn là người nói lời tạm biệt với bạn sau cùng, đó gần như là dấu hiệu rõ nét chứng minh cô ta đang bật đèn xanh cho bạn.3) Bạn bỗng nhiên trở thành người hài hướcTheo kinh nghiệm nhiều năm có được thì tôi CHẮC CHẮN 100% rằng nếu một cô gái thấy bạn hấp dẫn cô ta sẽ luôn mỉm cười khi nói chuyện với bạn.Nhưng mọi chuyện còn đẩy cao hơn nếu cô ta thay đổi nụ cười thông thường bằng việc cười thật tươi khi nghe bạn kể chuyện hoặc pha trò. Tất nhiên không loại trừ bạn quá hài hước hoặc vui tính, nhưng nếu cô ta thích bạn và muốn bật đèn xanh cho bạn, cô ta gần như sẽ cười sau khi bạn kể bất cứ chuyện gì.Đây có thể coi là một dấu hiệu. Chỉ cần so sánh tần suất cô ta cười khi bên cạnh bạn so với những anh chàng khác. Nếu cô ta không thích, sẽ không dễ gì khiến cô ấy mỉm cười.4) Cô ta biết nhiều thông tin hơn bạn nghĩNgày nay để tìm hiểu thông tin về ai đó không còn là chuyện quá khó khăn, chúng ta không cần phải hỏi ai đó về ai đó như trước nữa. Tất cả đều mở trên Facebook, chỉ cần ấn follow hoặc invite friend là bạn có thể biết được người kia đang làm gì, thích cái gì, hay trạng thái như thế nào rồi.Và nếu cô ta bật đèn xanh, cô ta sẽ tự khắc tiết lộ ra những thông tin về bạn mà rõ ràng bạn chả bao giờ tiết lộ cho cô ta cả. Chẳng hạn tự dưng cô ta hỏi bạn “Quán Matcha Paradise đồ uống có ngon không anh?” (trong khi đây là món đồ uống sở trường của bạn), đó có thể là do cô nàng rất chịu khó cập nhật thông tin của bạn.Nói cách khác cô ta rất quan tâm đến bạn.5) Ai đó thứ 3 sẽ vun ven giúp 2 ngườiỞ đâu đó, gắn với quãng thời gian nào đó sẽ có người đứng ra mai mối giúp bạn.Không biết bạn đã gặp chuyện này chưa, nhưng khi tôi còn học cấp 3, một cô bạn ngồi cạnh đã bật đèn xanh cho tôi và một bạn gái ngồi kế tiếp. Ngày đó tôi không biết bạn gái đó có tình cảm với mình nên cứ xử sự vô cùng hồn nhiên và thoải mái. Có lẽ đó cũng là lý do xuất hiện người thứ 3 đảm nhận việc này.Có điều tôi cảm thấy kỳ cục sao đó, và tất nhiên tôi không đồng ý.Nhưng nếu ai đó thích bạn, trong hoàn cảnh bạn không thích hoặc không để ý tới cô ta thì rất có thể sẽ có người thứ 3 đứng ra giải quyết việc này nếu người thích bạn bất lực.Việc này không phải hiếm gặp đặc biệt nếu 2 bạn gái đó thân thiết nhau, nhưng kết quả thường không đến đâu vìgiá trị của cô gái đó thường bị thuyên giảm trong mắt đàn ông. Nó tạo cho đàn ông cảm giác mình đang là con mồi chứ không còn là thợ săn nữa.

1) Luôn luôn phản hồi tin nhắn, thậm chí còn nhanh hơn bạn

Nếu tham khảo bài viết Nhắn tin với con gái nên và không nên? bạn cũng biết được mình nên làm gì và không nên làm gì. Bạn không nên vồ vập tin nhắn quá nhanh. Hay rộng hơn là KHÔNG NÊN đầu tư thời gian cho cô ấy quá nhiều (so với việc cô ta đầu tư cho bạn) cho đến khi chinh phục thành công.

Việc đầu tư này cũng hoàn toàn đúng trong tin nhắn. Nếu tin nhắn của bạn quá dài trong khi đó của cô ta quá ngắn, mặt cười của bạn nhiều trong khi của cô ấy là 0, outbox của bạn tới cô ấy 10 trong khi inbox chỉ được có 1 thì tất cả những thứ này đồng nghĩa với việc bạn đầu tư quá nhiều cho cô ta.

Nếu không hứng thú với cô ta bạn có làm vậy không? Nếu không thích liệu bạn có muốn xán lại gần cô ta như vậy không? Thậm chí bạn cứ làm việc này đều đặn, dẫu biết rằng cô ta không thích mình, chỉ cần cô ta phản hồi lại 1, 2 từ là bạn vui vẻ cả ngày rồi :roll:

Hãy đối chiếu việc này với phụ nữ. Nếu một cô nàng thích bạn thì rõ ràng cô ta cũng làm những điều tương tự mà tôi đã kể phía trên. Cô ta phản hồi ngay lập tức, rất thường xuyên, dài hơn, và tác động tới tâm trí nhiều hơn cả tin nhắn của bạn nữa.

Đúng vậy, cô ta đang bật đèn xanh cho bạn đấy.

2) Người ra về cuối cùng

Nếu một đứa trẻ mê bóng đá, nó phải là đứa cuối cùng rời sân tập. Nếu một CEO yêu doanh nghiệp đó như chính bản thân mình ông gần như sẽ là người rời văn phòng cuối cùng. Nếu đó một người đam mê nhiếp ảnh, anh ta sẽ đợi ở vị trí đó đến cùng để chụp được bức ảnh ưng ý. Và nếu một cô nàng MUỐN bạn, cô ta sẽ là người nói lời chia tay với bạn cùng.

Đó là bởi những người này trân trọng từng khoảnh khắc mà họ muốn có bên cạnh những thứ/người họ quan tâm. Vậy nên nếu cô ta luôn là người nói lời tạm biệt với bạn sau cùng, đó gần như là dấu hiệu rõ nét chứng minh cô ta đang bật đèn xanh cho bạn.

3) Bạn bỗng nhiên trở thành người hài hước

Theo kinh nghiệm nhiều năm có được thì tôi CHẮC CHẮN 100% rằng nếu một cô gái thấy bạn hấp dẫn cô ta sẽ luôn mỉm cười khi nói chuyện với bạn.

Nhưng mọi chuyện còn đẩy cao hơn nếu cô ta thay đổi nụ cười thông thường bằng việc cười thật tươi khi nghe bạn kể chuyện hoặc pha trò. Tất nhiên không loại trừ bạn quá hài hước hoặc vui tính, nhưng nếu cô ta thích bạn và muốn bật đèn xanh cho bạn, cô ta gần như sẽ cười sau khi bạn kể bất cứ chuyện gì.

Đây có thể coi là một dấu hiệu. Chỉ cần so sánh tần suất cô ta cười khi bên cạnh bạn so với những anh chàng khác. Nếu cô ta không thích, sẽ không dễ gì khiến cô ấy mỉm cười.

4) Cô ta biết nhiều thông tin hơn bạn nghĩ

Ngày nay để tìm hiểu thông tin về ai đó không còn là chuyện quá khó khăn, chúng ta không cần phải hỏi ai đó về ai đó như trước nữa. Tất cả đều mở trên Facebook, chỉ cần ấn follow hoặc invite friend là bạn có thể biết được người kia đang làm gì, thích cái gì, hay trạng thái như thế nào rồi.

Và nếu cô ta bật đèn xanh, cô ta sẽ tự khắc tiết lộ ra những thông tin về bạn mà rõ ràng bạn chả bao giờ tiết lộ cho cô ta cả. Chẳng hạn tự dưng cô ta hỏi bạn “Quán Matcha Paradise đồ uống có ngon không anh?” (trong khi đây là món đồ uống sở trường của bạn), đó có thể là do cô nàng rất chịu khó cập nhật thông tin của bạn.

Nói cách khác cô ta rất quan tâm đến bạn.

5) Ai đó thứ 3 sẽ vun ven giúp 2 người

Ở đâu đó, gắn với quãng thời gian nào đó sẽ có người đứng ra mai mối giúp bạn.

Không biết bạn đã gặp chuyện này chưa, nhưng khi tôi còn học cấp 3, một cô bạn ngồi cạnh đã bật đèn xanh cho tôi và một bạn gái ngồi kế tiếp. Ngày đó tôi không biết bạn gái đó có tình cảm với mình nên cứ xử sự vô cùng hồn nhiên và thoải mái. Có lẽ đó cũng là lý do xuất hiện người thứ 3 đảm nhận việc này.

Có điều tôi cảm thấy kỳ cục sao đó, và tất nhiên tôi không đồng ý.

Nhưng nếu ai đó thích bạn, trong hoàn cảnh bạn không thích hoặc không để ý tới cô ta thì rất có thể sẽ có người thứ 3 đứng ra giải quyết việc này nếu người thích bạn bất lực.

Việc này không phải hiếm gặp đặc biệt nếu 2 bạn gái đó thân thiết nhau, nhưng kết quả thường không đến đâu vìgiá trị của cô gái đó thường bị thuyên giảm trong mắt đàn ông. Nó tạo cho đàn ông cảm giác mình đang là con mồi chứ không còn là thợ săn nữa.

3 27