Chí Thông 20/11/2020 12:21
Đúng rồi bạn, là Cytus thắng nhé chứ Among Us với mình thì hơi thiếu chiều sâu.Nếu nói đến một trong những tượng đài của làng game âm nhạc thế giới thì khó có thể bỏ qua hai cái tên Cytus và Cytus II. Hiện tại, phần hai của series game này đang được miễn phí trên cả hai nền tảng Android và iOS.Rất nhiều những bình luận có cánh đã được game thủ Việt, vốn là những người cực kỳ khó tính và kén chọn dành tặng cho Cytus II. 'Đây là tựa game âm nhạc mà tui thích chơi nhất. Game có cốt truyện hay mà còn nhiều nhạc sống động khác khiến game rất thú vị. Cả về lối chơi cũng rất hay và có nhiều chế độ khó dễ phù hợp. Tui rất thích game này.' - một người chơi bình luận về Cytus II.Đối với các nhà phê bình thì tựa game này cũng nhận được những nhận xét đáng nể. Tại hạng mục giải thưởng Bahamut ACG awards 2018, Cytus II đã giật hạng Gold cho tựa game Mobile nội địa hay nhất (Best Domestic Game) và hạng Silver cho game mobile hay nhất (Best Mobile Game).

Đúng rồi bạn, là Cytus thắng nhé chứ Among Us với mình thì hơi thiếu chiều sâu.

Nếu nói đến một trong những tượng đài của làng game âm nhạc thế giới thì khó có thể bỏ qua hai cái tên Cytus và Cytus II. Hiện tại, phần hai của series game này đang được miễn phí trên cả hai nền tảng Android và iOS.

Rất nhiều những bình luận có cánh đã được game thủ Việt, vốn là những người cực kỳ khó tính và kén chọn dành tặng cho Cytus II. 'Đây là tựa game âm nhạc mà tui thích chơi nhất. Game có cốt truyện hay mà còn nhiều nhạc sống động khác khiến game rất thú vị. Cả về lối chơi cũng rất hay và có nhiều chế độ khó dễ phù hợp. Tui rất thích game này.' - một người chơi bình luận về Cytus II.

Tuyệt phẩm giật giải 'Best Mobile Game' khiến bao người chơi mê mẩn đang miễn phí, đừng bỏ lỡ cơ hội này 0

Đối với các nhà phê bình thì tựa game này cũng nhận được những nhận xét đáng nể. Tại hạng mục giải thưởng Bahamut ACG awards 2018, Cytus II đã giật hạng Gold cho tựa game Mobile nội địa hay nhất (Best Domestic Game) và hạng Silver cho game mobile hay nhất (Best Mobile Game).

11 22
Bong Bóng 09/11/2020 19:56
Riot chọn VNG bởi lẽ, ngoài Garena thì không có bất kỳ một công ty phát hành nào đủ sức phát hành các sản phẩm eSports lớn như Liên Minh: Tốc Chiến. Gamota đã thất bại với sản phẩm AOG – Đấu Trường Vinh Quang, "ngoi ngóp" với Vainglory, Funtap thì mới chỉ bắt đầu với Marvel Super War và vẫn cần thời gian trả lời.Nhiều người chơi Việt nhận định rằng, trong thời gian gần đây, Liên Minh Huyền Thoại do Garena phát hành đã không còn giữ được "phong độ" vững vàng như những năm trước. "Tin này không công bố nhưng gần như ai cũng biết Garena mấy năm nay làm không tốt con LOL nữa rồi, chủ yếu là hút máu quá nên giao quyền cho VNG làm việc, thứ 2 nữa là VNG nó có truyền thống làm game mobile tốt hơn." – Một người chơi bình luận.Do vậy, nếu như không hợp tác với Garena, Riot Games chỉ có hai phương án. Một là hợp tác với một ông lớn, trong trường hợp này là VNG và thứ hai là tự thân phát hành. Phương án thứ hai ở thời điểm hiện tại là gần như không thể, bởi cơ hội cho các đơn vị phát hành nước ngoài vào Việt Nam, tuy đã dễ dàng hơn trước, song cũng không phải là công việc có thể hoàn thiện trong vòng một sớm một chiều.Tóm lại, ở thời điểm này, chỉ có VNG là đáp ứng được mọi yêu cầu và hội tụ đầy đủ yếu tố "thiên thời, địa lợi và nhân hòa". Còn sau này ra sao thì hồi sau sẽ rõ.Nguồn: GameK.vn

Riot chọn VNG bởi lẽ, ngoài Garena thì không có bất kỳ một công ty phát hành nào đủ sức phát hành các sản phẩm eSports lớn như Liên Minh: Tốc Chiến. Gamota đã thất bại với sản phẩm AOG – Đấu Trường Vinh Quang, "ngoi ngóp" với Vainglory, Funtap thì mới chỉ bắt đầu với Marvel Super War và vẫn cần thời gian trả lời.

Nhiều người chơi Việt nhận định rằng, trong thời gian gần đây, Liên Minh Huyền Thoại do Garena phát hành đã không còn giữ được "phong độ" vững vàng như những năm trước. "Tin này không công bố nhưng gần như ai cũng biết Garena mấy năm nay làm không tốt con LOL nữa rồi, chủ yếu là hút máu quá nên giao quyền cho VNG làm việc, thứ 2 nữa là VNG nó có truyền thống làm game mobile tốt hơn." – Một người chơi bình luận.

Do vậy, nếu như không hợp tác với Garena, Riot Games chỉ có hai phương án. Một là hợp tác với một ông lớn, trong trường hợp này là VNG và thứ hai là tự thân phát hành. Phương án thứ hai ở thời điểm hiện tại là gần như không thể, bởi cơ hội cho các đơn vị phát hành nước ngoài vào Việt Nam, tuy đã dễ dàng hơn trước, song cũng không phải là công việc có thể hoàn thiện trong vòng một sớm một chiều.

Tóm lại, ở thời điểm này, chỉ có VNG là đáp ứng được mọi yêu cầu và hội tụ đầy đủ yếu tố "thiên thời, địa lợi và nhân hòa". Còn sau này ra sao thì hồi sau sẽ rõ.

Nguồn: GameK.vn

14 5
Crush 06/11/2020 21:51
Đúng đấy, câu chuyện này xảy ra tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. ngày 5/11, Cô Hà đã gọi cảnh sát rằng chồng cô là Chân đã mất tích. Sau thời gian tìm kiếm cảnh sát tìm thấy anh ở dưới hầm cầu. Hóa ra, ông anh này là 1 kẻ nghiệm game, anh ta đã nộp vào tài khoản 300 nghìn nhân dân tệ ( hơn 1 tỷ đồng), nhưng với trình độ gà mờ thì anh không đạt được hạng nhất mà mình mong muốn. Sau đó, anh ta đã bỏ vợ con mà bỏ nhà đi bụi dẫn đến câu chuyện như trên. Sau 1 hồi thuyết phục, cái ông anh kia mới quay trở về nhà. Đúng là chán ông chồng này quá cơ.

Đúng đấy, câu chuyện này xảy ra tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. ngày 5/11, Cô Hà đã gọi cảnh sát rằng chồng cô là Chân đã mất tích. Sau thời gian tìm kiếm cảnh sát tìm thấy anh ở dưới hầm cầu. 

Hóa ra, ông anh này là 1 kẻ nghiệm game, anh ta đã nộp vào tài khoản 300 nghìn nhân dân tệ ( hơn 1 tỷ đồng), nhưng với trình độ gà mờ thì anh không đạt được hạng nhất mà mình mong muốn. Sau đó, anh ta đã bỏ vợ con mà bỏ nhà đi bụi dẫn đến câu chuyện như trên. Sau 1 hồi thuyết phục, cái ông anh kia mới quay trở về nhà. Đúng là chán ông chồng này quá cơ.

18 18
Lâm Tuấn Nguyễn 05/11/2020 15:03
Khi vào game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến hiện tại ở Việt Nam sẽ xảy ra lỗi “Unable to login with an account from this region”, nhưng lỗi này vẫn có cách khắc phục được.Cả hai cách dưới đây đều cần tạo một tài khoản mới và bạn phải thay đổi địa chỉ IP của mình, đây là điều kiện tiên quyết để đăng nhập được vào game và "qua mặt" NPH.Cách 1: Bạn thay đổi địa chỉ IP trước khi vào game, sau đó lập tài khoản Riot trong chính giao diện sảnh đăng nhập của LMHT: Tốc Chiến. Sử dụng tài khoản này đăng nhập vào game là dùng được.Cách 2: Bạn vẫn phải thay đổi địa chỉ IP sang các quốc gia đang được mở bản Open Beta này, sau đó truy cập vào đường link này: https://signup.na.leagueoflegends.com/en/signup/index#/ để đăng ký tài khoản mới. Dùng tài khoản này vào game là ổn, không cần đăng ký lại trong game.Một mẹo để bạn kiểm tra lại region sau khi đã đổi địa chỉ IP để xem đã đúng khu vực Riot cho phép hay chưa là vào link sau và xem mục country/region: https://account.riotgames.com/account

Khi vào game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến hiện tại ở Việt Nam sẽ xảy ra lỗi “Unable to login with an account from this region”, nhưng lỗi này vẫn có cách khắc phục được.

Cả hai cách dưới đây đều cần tạo một tài khoản mới và bạn phải thay đổi địa chỉ IP của mình, đây là điều kiện tiên quyết để đăng nhập được vào game và "qua mặt" NPH.

Cách 1: Bạn thay đổi địa chỉ IP trước khi vào game, sau đó lập tài khoản Riot trong chính giao diện sảnh đăng nhập của LMHT: Tốc Chiến. Sử dụng tài khoản này đăng nhập vào game là dùng được.

Cách 2: Bạn vẫn phải thay đổi địa chỉ IP sang các quốc gia đang được mở bản Open Beta này, sau đó truy cập vào đường link này: https://signup.na.leagueoflegends.com/en/signup/index#/ để đăng ký tài khoản mới. Dùng tài khoản này vào game là ổn, không cần đăng ký lại trong game.

Một mẹo để bạn kiểm tra lại region sau khi đã đổi địa chỉ IP để xem đã đúng khu vực Riot cho phép hay chưa là vào link sau và xem mục country/region: https://account.riotgames.com/account

10 23
Việt Hoàng 27/10/2020 10:14
Mịe, nhắc đến hack lại thấy buồn cười =)) Mấy bố chơi ngu toàn bỏ tiền học hack trong khi có cả đống thủ thuật xịn thì méo dùng. Gloo Wall cũng vậy, rõ là có cách nhận được không giới hạn mà mấy ông cứ bảo hack. Nghe chán vãi nhái. Để tôi chỉ cho ông biết cách này cực ez. Đầu tiên, chắc ông cũng biết để tận dụng được Gloo Wall, ông sẽ cần phải mua Gloo Grenade từ cửa hàng online. Tuy nhiên, điều này khá tốn kim cương và có giới hạn.Thế nên để nhận được ko giới hạn thì ông nên tận dụng chế độ phòng tùy chỉnh:1. Nhấp vào tùy chọn chế độ ở góc trên cùng bên phải trong trang chủ2. Nhấn vào tùy chọn phòng tùy chỉnh là một biểu tượng nhỏ nằm ở góc dưới cùng bên trái3. Ông có thể tham gia một phòng tùy chỉnh hiện có hoặc tạo phòng của riêng ông và mời những game thủ khác tham gia4. Sau khi phòng tùy chỉnh của ông đã sẵn sàng, ông có thể tham gia và nhận Gloo WallTất nhiên, cái gì cũng cần có giá. Ở đây để tạo phòng theo yêu cầu của riêng ông thì ông cần mua thẻ phòng có giá 100 kim cương trên cửa hàng. Ngoài ra, ông sẽ cần ít nhất 10 game thủ trong phòng để trận chiến có thể bắt đầu.Nếu mà ông thấy điều kiện kia khó quá thì còn 1 cách nữa. Đó là dùng đến vật nuôi Mr. Wagger. Trên thực tế, chú chim cánh cụt swag này có thể tạo ra Gloo Wall miễn phí khi Gloo Grenade của ông sắp hết.Ông có cấp độ cao hơn, ông càng ít phải chờ đợi. Ở cấp độ 3, ông có thể có tối đa 6 Gloo wall trong một trận đấu 10 phút. Đấy là mấy cách tôi chỉ ông. Nhắc lại, đây không phải là hack đâu nhé. Nó hợp pháp hoàn toàn nên ông cứ thoải mái mà tận dụng. Còn đừng dở mà đi hack, bên Garena làm căng đấy, chưa kể làm hỏng môi trường game văn minh nữa. Thế nhớ.

Mịe, nhắc đến hack lại thấy buồn cười =)) Mấy bố chơi ngu toàn bỏ tiền học hack trong khi có cả đống thủ thuật xịn thì méo dùng. Gloo Wall cũng vậy, rõ là có cách nhận được không giới hạn mà mấy ông cứ bảo hack. Nghe chán vãi nhái. 

Để tôi chỉ cho ông biết cách này cực ez. Đầu tiên, chắc ông cũng biết để tận dụng được Gloo Wall, ông sẽ cần phải mua Gloo Grenade từ cửa hàng online. Tuy nhiên, điều này khá tốn kim cương và có giới hạn.

Thế nên để nhận được ko giới hạn thì ông nên tận dụng chế độ phòng tùy chỉnh:

  1. 1. Nhấp vào tùy chọn chế độ ở góc trên cùng bên phải trong trang chủ
  2. 2. Nhấn vào tùy chọn phòng tùy chỉnh là một biểu tượng nhỏ nằm ở góc dưới cùng bên trái
  3. 3. Ông có thể tham gia một phòng tùy chỉnh hiện có hoặc tạo phòng của riêng ông và mời những game thủ khác tham gia
  4. 4. Sau khi phòng tùy chỉnh của ông đã sẵn sàng, ông có thể tham gia và nhận Gloo Wall
  5. Tất nhiên, cái gì cũng cần có giá. Ở đây để tạo phòng theo yêu cầu của riêng ông thì ông cần mua thẻ phòng có giá 100 kim cương trên cửa hàng. Ngoài ra, ông sẽ cần ít nhất 10 game thủ trong phòng để trận chiến có thể bắt đầu.

Nếu mà ông thấy điều kiện kia khó quá thì còn 1 cách nữa. Đó là dùng đến vật nuôi Mr. Wagger. Trên thực tế, chú chim cánh cụt swag này có thể tạo ra Gloo Wall miễn phí khi Gloo Grenade của ông sắp hết.

Ông có cấp độ cao hơn, ông càng ít phải chờ đợi. Ở cấp độ 3, ông có thể có tối đa 6 Gloo wall trong một trận đấu 10 phút.

 Đấy là mấy cách tôi chỉ ông. Nhắc lại, đây không phải là hack đâu nhé. Nó hợp pháp hoàn toàn nên ông cứ thoải mái mà tận dụng. Còn đừng dở mà đi hack, bên Garena làm căng đấy, chưa kể làm hỏng môi trường game văn minh nữa. Thế nhớ.

12 11
Mai Liên 16/10/2020 21:48
Mấy nay mưa quá tôi cũng chẳng đi đâu được, chán vãi. May có mấy con game cày chứ không thì cũng đúng là điên cả đầu. À mấy game anh hùng tôi chơi chủ yếu là dòng DC, Marvel nhé, sở thích cá nhân thôi, ông không thích thì có thể bỏ qua.Game Injustice: Gods Among UsĐọc cho kĩ nhé ông, éo phải Among Us gì gì đó mà mấy ông, mấy bà trên mạng hay chơi đâu. Với tôi thì đây chắc phải gọi là siêu phẩm game mobile thể loại anh hùng DC luôn đấy. Đồ họa ổn, nội dung ok, tóm lại là đượcccccc.Injustice: Gods Among Us sở hữu gần như đầy đủ các nhân vật anh hùng và phản diện của DC. Có thể kể đến Batman, Superman, Wonder Woman, Flash... cho tới Harley Quinn, Joker, Bane, Doomsday…Game thuộc thể loại thẻ tướng kết hợp RPG và được phát triển bởi cha đẻ của huyền thoại Mortal Kombat.Trong game, bạn có thể sắp xếp đội hình, nâng cấp nhân vật, vũ khí và thú vị hơn là được điều khiển nhân vật ra đòn, tung combo trong các trận đấu 3v3. Bạn sẽ thu thập các thẻ tướng trong quá trình chơi game để bạn xây dựng đội hình hoàn hảo của mình.Về tính năng, ngoài nhiệm vụ cốt truyện, game có chế độ Online Multiplayer Battles – nơi bạn đối đầu với các đối thủ thực sự trong các trận chiến online gay cấn. Game có đồ họa 3D khá mượt mà, hiệu ứng kỹ năng đa dạng. Các nhân vật cũng được khắc họa chi tiết và giống với nguyên gốc. Game phát hành miễn phí trên cả iOS và Android.Marvel Contest Of ChampionsNếu là fan của Marvel, chắc chắn ông không thể bỏ qua tựa game mobile này. Giống như Injustice: Gods Among Us với dàn nhân vật DC, Marvel Contest of Champions quy tụ tất cả các nhân vật trong thiên hà Marvel.Từ những cái tên đình đám như Iron Man, Captain America, Hulk… cho đến Star-Lord, Deadpool, Black Panther… và mới nhất là Doctor Strange vừa được bổ sung trong bản cập nhật tuần trước. Thuộc thể loại game hành động - đối kháng, nơi bạn có thể đối đầu với bất cứ ai trong thiên hà Marvel.Ngoài các nhiệm vụ cốt truyện, game thủ còn có thể tham gia vào các sự kiện đặc biệt Alliance Events hay đối đầu với các game thủ khác trong Alliance Wars. Game có đồ họa 3D, mỗi nhân vật đều có các hiệu ứng kỹ năng rất mãn nhãn. Game phát hành miễn phí trên cả iOS và Android.Marvel Future FightĐây là tựa game 3D thuộc thể loại  game nhập vai - chặt chém bất tận được phát triển bởi Netmarble, công ty game hàng đầu Hàn Quốc. Game vừa update bổ sung các nhân vật từ bộ phim Doctor Strange đang công chiếu. Và vẫn câu cũ: ĐỒ HỌA ĐẸP VÃICũng sở hữu đầy đủ dàn nhân vật trong Marvel nhưng Marvel Future Fight lại đem đến một trải nghiệm rất khác với lối chơi game nhập vai đặc sắc, khác biệt với các game siêu anh hùng tương tự.Game có 4 lớp nhân vật: Combat, Blast, Speed, và Universal. Bạn có thể chơi đơn để thực hiện nhiệm vụ cốt truyện hoặc đấu 3v3 với đội hình do mình xây dựng. Game phát hành miễn phí trên cả iOS và Android.Batman V Superman Who Will WinTiếp theo phải kể đến Batman v Superman Who Will Win, tựa game dựa trên bom tấn điện ảnh Batman V Superman: Dawn Of Justice ra rạp đầu năm nay. Game thuộc thể loại endless runner (chạy vô tận). Và có lẽ nói không sai trong danh sách 5 tựa game siêu anh hùng hay nhất trên điện thoại thì đây là tựa game thể thao nhất. Nhiệm vụ quá rõ ràng khi bạn sẽ không phải làm gì nhiều ngoài chạy quãng đường vô tận vượt chướng ngại vậy y như trong game thể thao vậy, nhưng điều đáng nói là nó rất gây nghiện nếu ông chơi đấy.Ông sẽ lựa chọn 1 trong hai anh hùng: Batman hoặc Superman. Giúp anh hùng của mình vượt qua những chướng ngại vật trên đường phố Gotham, thu thập huy chương và cố gắng đi xa nhất có thể. Game này thì gọi là giết thời gian thôi, hoặc ông nào thích kiểu đơn giản thì có thể thử. Đấy, ông chơi mấy game này khéo nghiện qua mẹ cả mùa bão lẫn tết luôn chứ đùa à =)) Thế nhé

Mấy nay mưa quá tôi cũng chẳng đi đâu được, chán vãi. May có mấy con game cày chứ không thì cũng đúng là điên cả đầu. À mấy game anh hùng tôi chơi chủ yếu là dòng DC, Marvel nhé, sở thích cá nhân thôi, ông không thích thì có thể bỏ qua.

Game Injustice: Gods Among Us

Đọc cho kĩ nhé ông, éo phải Among Us gì gì đó mà mấy ông, mấy bà trên mạng hay chơi đâu. Với tôi thì đây chắc phải gọi là siêu phẩm game mobile thể loại anh hùng DC luôn đấy. Đồ họa ổn, nội dung ok, tóm lại là đượcccccc.

Injustice: Gods Among Us sở hữu gần như đầy đủ các nhân vật anh hùng và phản diện của DC. Có thể kể đến Batman, Superman, Wonder Woman, Flash... cho tới Harley Quinn, Joker, Bane, Doomsday…

Game thuộc thể loại thẻ tướng kết hợp RPG và được phát triển bởi cha đẻ của huyền thoại Mortal Kombat.

5 tua game sieu anh hung

Trong game, bạn có thể sắp xếp đội hình, nâng cấp nhân vật, vũ khí và thú vị hơn là được điều khiển nhân vật ra đòn, tung combo trong các trận đấu 3v3. Bạn sẽ thu thập các thẻ tướng trong quá trình chơi game để bạn xây dựng đội hình hoàn hảo của mình.

5 tua game sieu anh hung

Về tính năng, ngoài nhiệm vụ cốt truyện, game có chế độ Online Multiplayer Battles – nơi bạn đối đầu với các đối thủ thực sự trong các trận chiến online gay cấn. Game có đồ họa 3D khá mượt mà, hiệu ứng kỹ năng đa dạng. Các nhân vật cũng được khắc họa chi tiết và giống với nguyên gốc. Game phát hành miễn phí trên cả iOS và Android.

Marvel Contest Of Champions

Nếu là fan của Marvel, chắc chắn ông không thể bỏ qua tựa game mobile này. Giống như Injustice: Gods Among Us với dàn nhân vật DC, Marvel Contest of Champions quy tụ tất cả các nhân vật trong thiên hà Marvel.

5 tua game sieu anh hung

Từ những cái tên đình đám như Iron Man, Captain America, Hulk… cho đến Star-Lord, Deadpool, Black Panther… và mới nhất là Doctor Strange vừa được bổ sung trong bản cập nhật tuần trước. Thuộc thể loại game hành động - đối kháng, nơi bạn có thể đối đầu với bất cứ ai trong thiên hà Marvel.

5 tua game sieu anh hung

Ngoài các nhiệm vụ cốt truyện, game thủ còn có thể tham gia vào các sự kiện đặc biệt Alliance Events hay đối đầu với các game thủ khác trong Alliance Wars. Game có đồ họa 3D, mỗi nhân vật đều có các hiệu ứng kỹ năng rất mãn nhãn. Game phát hành miễn phí trên cả iOS và Android.

Marvel Future Fight

Đây là tựa game 3D thuộc thể loại  game nhập vai - chặt chém bất tận được phát triển bởi Netmarble, công ty game hàng đầu Hàn Quốc. Game vừa update bổ sung các nhân vật từ bộ phim Doctor Strange đang công chiếu. Và vẫn câu cũ: ĐỒ HỌA ĐẸP VÃI

5 tua game sieu anh hung

Cũng sở hữu đầy đủ dàn nhân vật trong Marvel nhưng Marvel Future Fight lại đem đến một trải nghiệm rất khác với lối chơi game nhập vai đặc sắc, khác biệt với các game siêu anh hùng tương tự.

5 tua game sieu anh hung

Game có 4 lớp nhân vật: Combat, Blast, Speed, và Universal. Bạn có thể chơi đơn để thực hiện nhiệm vụ cốt truyện hoặc đấu 3v3 với đội hình do mình xây dựng. Game phát hành miễn phí trên cả iOS và Android.

Batman V Superman Who Will Win

Tiếp theo phải kể đến Batman v Superman Who Will Win, tựa game dựa trên bom tấn điện ảnh Batman V Superman: Dawn Of Justice ra rạp đầu năm nay. Game thuộc thể loại endless runner (chạy vô tận). Và có lẽ nói không sai trong danh sách 5 tựa game siêu anh hùng hay nhất trên điện thoại thì đây là tựa game thể thao nhất. Nhiệm vụ quá rõ ràng khi bạn sẽ không phải làm gì nhiều ngoài chạy quãng đường vô tận vượt chướng ngại vậy y như trong game thể thao vậy, nhưng điều đáng nói là nó rất gây nghiện nếu ông chơi đấy.

5 tua game sieu anh hung

Ông sẽ lựa chọn 1 trong hai anh hùng: Batman hoặc Superman. Giúp anh hùng của mình vượt qua những chướng ngại vật trên đường phố Gotham, thu thập huy chương và cố gắng đi xa nhất có thể. Game này thì gọi là giết thời gian thôi, hoặc ông nào thích kiểu đơn giản thì có thể thử. 

Đấy, ông chơi mấy game này khéo nghiện qua mẹ cả mùa bão lẫn tết luôn chứ đùa à =)) Thế nhé

0 7