Đàn ông lụy tình và nhu nhược thì gái làm sao mà yêu cho được

Thanh Tùng 07/05/2020 11:52

Sáng nay lướt face thấy quả ảnh một nam thanh niên vừa khóc vừa cầm tay bạn gái để van xin cô gái này quay lại với mình. Thậm chí, nam thanh niên này còn bỏ qua sĩ diện để quỳ xuống ôm chân người yêu để cầu xin quay lại.

Qua tìm hiểu thì 1 tài khoản Facebook có nickname T.S kể lại: "Ngay chiều nay, tại Kí túc xá **. Chàng trai với cô gái yêu nhau 4 năm, tuy nhiên sau 1 thời gian đi làm thì chàng trai biết mình bị cắm sừng to đùng. Vì thế nên chàng trai xuống tìm cô gái, quyết chịu nhục để níu giữ tình yêu. "

Thật sự xem và đọc xong thấy khá là chán, đàn ông lụy tình thì đúng là không hiếm nhưng mà vẫn lụy tình đến mức như này thì đúng là hết thuốc chữa. 

Thời buổi này không yêu được thì chia tay, làm gì mà đàn ông phải quỳ mọp trước mặt phụ nữ thế kia, chưa kể có những chuyện anh chàng này không sai mà do cô kia cắm sừng chứ

Không những cắm sừng mà không chia tay luôn đi lại còn khóc lóc cầu xin quay lại thì cũng chịu, mà có chia tay hay van xin gì nhau cũng nên về nhà đóng cửa nói chuyện chứ sao lại ở giữa đường giữa chợ thế này, mất mặt thằng đàn ông quá.

Rồi tôi lại nghĩ đã đến lúc thanh niên này trong suốt những tháng ngày lụy gái miệt mài, rốt cuộc mình đã có được những gì.

Hậu quả mà những chàng trai quá lụy tình tự chuốc lấy thật đắng cay, nghiệt ngã. Nguyên nhân chủ yếu do họ sống yếu đuối, bi lụy, thiếu hụt kinh nghiệm sống hoặc bị chi phối bởi những quan điểm, cái nhìn phiến diện về tình yêu. Đàn ông vốn được mệnh danh là phái mạnh nên cần thể hiện sự mạnh mẽ, nghị lực thì mới mong có được một cuộc tình bền đẹp…

 


Bình luận
Nguyễn Bá Dũng 07/05/2020 15:20

 Đâu phải luỵ tình, khi họ không xứng đáng mình làm vậy

Thục Uyên 07/05/2020 15:38

 Biết là luỵ tình, thể hiện sự chung thuỷ nhưng cũng đừng quá trớn quá 

Thảo Linh 07/05/2020 21:55

Khi hết yêu thì sự luỵ tình sẽ thành sự phiền toái

Thục Trinh 07/05/2020 21:59

Tình yêu nó là vậy đấy, đôi khi chân thành quá lại thành phiền cho đối phương

Hương Chi 07/05/2020 22:03

 Níu kéo một người hết yêu thật sự rất khó đấy

Xem thêm
Cộng đồng