Công Phượng chính thức công bố ngày tổ chức đám cưới, thật hạnh phúc anh nhé

Hoàng Kha 03/11/2020 16:31

Có lẽ người hâm mộ bóng đá Việt Nam đang rất háo hức bởi Công Phượng đã xác định được ngày tổ chức đám cưới, đó là vào ngày 16/11 tại TP HCM.

Có lẽ anh không muốn phô trương và ồn ào nền địa điểm tổ chức lễ cưới đã được giữ kín và lượng khách mời cũng giới hạn thôi. Theo nhiều nguồn tin mình hóng được thì bên cạnh việc tổ chức tiệc ở Tp HCM thì Công Phượng còn tổ chức tại quê nhà Nghệ An và Phú Quốc vào 2 ngày khác nhau nữa cơ.

Tới thời điểm làm đám hỏi thì người hâm mộ bóng đá nước nhà mới biết được người bạn gái của Công Phượng là Viên Minh, họ đã yêu nhau từ 2018 nhưng được giữ kín khiến người hâm mộ không hề biết chút thông tin nào cả.

Viên Minh sinh năm 1995, và cô đã tốt nghiệp thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh tại đại học RMIT. Sau khi ra trường, cô làm việc cho công ty của gia đình.

Cùng với việc chuẩn bị đám cưới thì chàng cầu thủ của chúng ta cũng đang cố gắng để tìm lại phong đồ sau chấn thương. Hiện nay, tiền đạo xứ Nghệ đã có thể tập luyện trở lại và rất có thế được vào sân ở những trận đấu tới.

Hiện nay, Công Phượng đang chơi cho CLB TP. HCM theo dạng hợp đồng cho mượn và hợp đồng này sẽ hết hạn sau khi V-League 2020 kết thúc.

Công Phượng đã mua nhà ở TP.HCM để tiện cho cuộc sống hôn nhân của mình.

Xin chúc mừng Công Phượng.


Cộng đồng