ruan xiang • 17-07-2020 10:01

Con chó nhà mình mỗi lần đưa nó đi chơi, nó thường hay thò đầu ra cửa sổ, trông có vẻ rất thích thú là tại sao vậy mọi người?

1 câu trả lời
Phương Huyền 17/07/2020 10:08
Đã bao nhiêu lần chúng ta thường thấy mấy con chó thích thú thò đầu ra khỏi cửa sổ xe và tận hưởng gió mát? Chắc tụi nó thích ngắm cảnh lắm ấy nhỉ. Nếu để cho tụi nó ở nơi chật hẹp, thì sẽ khiến nó rất là không vui. Vậy lý do thật sự là gì?Well, lí do cực kì đơn giản, mùi vị lạ là thứ thu hút chú chó khiến nó phải thò mặt ra ngoài để hít ngửi, hay chỉ là để đánh hơi mùi thức ăn mà thôi.Những con chó mà bộ não của chúng có dây thần kinh gấp 40 lần so với con người. Một con chó thở qua các khe hở trong mũi của chúng, và khi làm như vậy chúng cho phép mùi hương đi vào nhiều hơn.Mũi của con chó cũng giống như Tinder của mình vậy:))). Nó có thể ngửi thấy mùi của 1 con chó khác và sẵn sàng giao phối. Cơ quan tình dục này gửi các thông điệp đến não, đưa nó đến các pheromone tình dục. Nhưng bạn nghĩ xem, nó đang ở trên xe và sẽ không thể tiếp cận với tình yêu của mình được. Nó ắt hẳn sẽ rất buồn nhỉ:)))

Đã bao nhiêu lần chúng ta thường thấy mấy con chó thích thú thò đầu ra khỏi cửa sổ xe và tận hưởng gió mát? Chắc tụi nó thích ngắm cảnh lắm ấy nhỉ. Nếu để cho tụi nó ở nơi chật hẹp, thì sẽ khiến nó rất là không vui. Vậy lý do thật sự là gì?

Well, lí do cực kì đơn giản, mùi vị lạ là thứ thu hút chú chó khiến nó phải thò mặt ra ngoài để hít ngửi, hay chỉ là để đánh hơi mùi thức ăn mà thôi.

braco

Những con chó mà bộ não của chúng có dây thần kinh gấp 40 lần so với con người. Một con chó thở qua các khe hở trong mũi của chúng, và khi làm như vậy chúng cho phép mùi hương đi vào nhiều hơn.

Mũi của con chó cũng giống như Tinder của mình vậy:))). Nó có thể ngửi thấy mùi của 1 con chó khác và sẵn sàng giao phối. Cơ quan tình dục này gửi các thông điệp đến não, đưa nó đến các pheromone tình dục. Nhưng bạn nghĩ xem, nó đang ở trên xe và sẽ không thể tiếp cận với tình yêu của mình được. Nó ắt hẳn sẽ rất buồn nhỉ:)))

2 74