Huyền Huyền • 08-04-2020 14:05

Có những sự thật thú vị nào về Tổng thống Nga Vladimir Putin?

8 câu trả lời
Nguyên Kha 08/04/2020 14:14
Đúng là chưa từng thấy vị Tổng thống nào có nhiều nhiệm kỳ như Tổng thống Nga Vladimir Putin. Thật sự mình ngưỡng mộ ông ấy lắm luôn.Cũng tò mò xem con người này có gì đặc biệt khác người không mà sao giỏi đến thế thì vô tình đọc được bài viết trên Báo Nga chia sẻ về 10 điều đặc biệt của ông. Chắc cũng nhiều người ngưỡng mộ giống tui nên chia sẻ để các bác cùng biết nè.Mẹ của tổng thống Putin - bà Maria Ivanovna là người phụ nữ hết mực yêu thương con. Bà luôn bày tỏ tình yêu bằng hành động và cử chỉ, dành mọi thời gian cho Putin. Câu chuyện của bà với tất cả mọi người đều xoay quanh Alex (tên thân mật ở nhà của Putin).Từ thời là học sinh, Putin đã biết ấn tượng mạnh với các bạn nữ với vẻ ngoài điển trai của mình. Lớp 5, Putin đã thơm má cô bạn gái của mình, nhưng thật bất ngờ, Putin lại bị khước từ tình cảm. Putin học không giỏi lắm. Ông thường bị nhận điểm 3 vật lý, hóa học, đại số và hình họcPutin lớn lên là "một kẻ thích gây rối". Trong mắt thầy cô và bạn bè, Putin là người hay xúi giục bạo lực trên sân trường.Putin còn là một người may mắn. Năm 1974 (lúc đó Putin 22 tuổi) đã trúng vé số độc đắc.Thật lạ lùng, nhưng Putin không phải là người “chính xác từng li từng tí”. Ông luôn trễ trong các buổi hẹn hò. Không phải là 20 hay 30 phút, mà 1 tiếng rưỡi đồng hồ, khiến cho các cô gái luôn phải chờ đợi rất lâu. “Sự chậm trễ luôn được lý giải bằng công việc. Bằng cách này hay cách khác, Vladimir Vladimirovich đã đúng giờ” - vợ cũ Putin nhớ lại.Khi kiểm tra chữ viết tay của Putin, các nhà bút tướng học nhận xét rằng Putin không đủ kiên nhẫn, khoan dung, không nắm bắt tâm lý mọi người xung quanh, đặc biệt là phụ nữ. Vladimir là một người kiên quyết, nghiêm khắc với cả thế giới và ngay với bản thân mình.Putin luôn muốn thăng tiến. Ông cho rằng, phẩm chất quan trọng nhất cho bất cứ ai muốn đứng đầu hệ thống chính trị Nga là lòng tự trọng.Putin rất yêu động vật. Ông sở hữu một sở thú riêng, gồm những con vật ông được tặng. Thỉnh thoảng, ông mang theo thú cưng của mình đến các cuộc họp.Ban nhạc yêu thích của Putin là nhóm The Beatles, đặc biệt là danh ca Paul McCartney - và giai điệu yêu thích của ông là bài “Yesterday”.Đã có 13 bộ phim về Putin: 12 phim tài liệu (“Người bí ẩn Putin”, “Đồng chí chủ tịch”, “Chính quyền của Putin”, “55”, “Bức tường”, “Putin, Nga, và phương Tây”, “Những cây cầu bắc qua vực thẳm”, “Putin hôm nay”, “Nụ hôn của Putin”, “Ngày đăng quang”, “Tôi, Putin!”) và 1 phim điện ảnh (“Nụ hôn không dành cho báo chí”).Đúng là đỉnh cao và rất thú vị phải không các bác, đúng là con người khiến cả thế giới phải ngước nhìn mà.Nguồn: Báo Nga.

Đúng là chưa từng thấy vị Tổng thống nào có nhiều nhiệm kỳ như Tổng thống Nga Vladimir Putin. Thật sự mình ngưỡng mộ ông ấy lắm luôn.

Những đoạn hội thoại hài hước nhất của ông Putin khi trả lời trực ...

Cũng tò mò xem con người này có gì đặc biệt khác người không mà sao giỏi đến thế thì vô tình đọc được bài viết trên Báo Nga chia sẻ về 10 điều đặc biệt của ông. Chắc cũng nhiều người ngưỡng mộ giống tui nên chia sẻ để các bác cùng biết nè.

Mẹ của tổng thống Putin - bà Maria Ivanovna là người phụ nữ hết mực yêu thương con. Bà luôn bày tỏ tình yêu bằng hành động và cử chỉ, dành mọi thời gian cho Putin. Câu chuyện của bà với tất cả mọi người đều xoay quanh Alex (tên thân mật ở nhà của Putin).

Từ thời là học sinh, Putin đã biết ấn tượng mạnh với các bạn nữ với vẻ ngoài điển trai của mình. Lớp 5, Putin đã thơm má cô bạn gái của mình, nhưng thật bất ngờ, Putin lại bị khước từ tình cảm. Putin học không giỏi lắm. Ông thường bị nhận điểm 3 vật lý, hóa học, đại số và hình học

Putin lớn lên là "một kẻ thích gây rối". Trong mắt thầy cô và bạn bè, Putin là người hay xúi giục bạo lực trên sân trường.

Putin còn là một người may mắn. Năm 1974 (lúc đó Putin 22 tuổi) đã trúng vé số độc đắc.

Thật lạ lùng, nhưng Putin không phải là người “chính xác từng li từng tí”. Ông luôn trễ trong các buổi hẹn hò. Không phải là 20 hay 30 phút, mà 1 tiếng rưỡi đồng hồ, khiến cho các cô gái luôn phải chờ đợi rất lâu. “Sự chậm trễ luôn được lý giải bằng công việc. Bằng cách này hay cách khác, Vladimir Vladimirovich đã đúng giờ” - vợ cũ Putin nhớ lại.

Khi kiểm tra chữ viết tay của Putin, các nhà bút tướng học nhận xét rằng Putin không đủ kiên nhẫn, khoan dung, không nắm bắt tâm lý mọi người xung quanh, đặc biệt là phụ nữ. Vladimir là một người kiên quyết, nghiêm khắc với cả thế giới và ngay với bản thân mình.

Putin luôn muốn thăng tiến. Ông cho rằng, phẩm chất quan trọng nhất cho bất cứ ai muốn đứng đầu hệ thống chính trị Nga là lòng tự trọng.

Putin rất yêu động vật. Ông sở hữu một sở thú riêng, gồm những con vật ông được tặng. Thỉnh thoảng, ông mang theo thú cưng của mình đến các cuộc họp.

Ban nhạc yêu thích của Putin là nhóm The Beatles, đặc biệt là danh ca Paul McCartney - và giai điệu yêu thích của ông là bài “Yesterday”.

Đã có 13 bộ phim về Putin: 12 phim tài liệu (“Người bí ẩn Putin”, “Đồng chí chủ tịch”, “Chính quyền của Putin”, “55”, “Bức tường”, “Putin, Nga, và phương Tây”, “Những cây cầu bắc qua vực thẳm”, “Putin hôm nay”, “Nụ hôn của Putin”, “Ngày đăng quang”, “Tôi, Putin!”) và 1 phim điện ảnh (“Nụ hôn không dành cho báo chí”).

Đúng là đỉnh cao và rất thú vị phải không các bác, đúng là con người khiến cả thế giới phải ngước nhìn mà.

Nguồn: Báo Nga.

35 35
Thùy Tiên 11/04/2020 15:19

Mình nhớ có lần đọc thông tin bảo ông í rất hay trễ giờ thì phải

0 0
Lan anh 12/04/2020 14:45

một tổng thống thực sự đáng ngưỡng mộ!

0 0
Lan anh 12/04/2020 14:50

luôn ngưỡng mộ cách làm việc của bác

0 0
Bình hoa di động 12/04/2020 15:02

thực sự giỏi lắm lun

0 0
Baby Shark 12/04/2020 15:40

một thiên tài hiện nay!!

0 0
Bóng bay 13/04/2020 18:17

ko chỉ giỏi về chính trị mà bác còn là một người đàn ông của gia đình nữa!

0 0
Huy Hoàng 13/04/2020 21:07

chứ kí của bác đỉnh quá

0 0