Chia tay vì một con chó: Đúng là đời nhiều khi không quan trọng bằng nó

Thế Anh 04/05/2020 10:30

Sáng ngày ra lướt facebook đọc được câu chuyện chia tay trên Phòng Trút Giận - BEATVN mà lý do thực sự đúng là chỉ vì một con chó. Đời đúng là lắm chuyện không ngờ được, chia tay cũng có 7749 thể loại lý do khác nhau.

Chả là chị này có một tình yêu thương bao la đối với động vật, yêu chó mèo không bao giờ là đủ. Vì cũng nhờ có chúng nó mà cuộc đời trở nên vui vẻ và dễ thương hơn nhiều. Mình cũng từng có một bé mèo cực cute làm bạn, từ ngày có nó bản thân bỗng trở thành một con sen chính hiệu chỉ đi hầu hạ quàng thượng luôn.

Một ngày đẹp trời, mọi thứ cũng đều diễn ra thuận lợi, suôn sẻ, chị này đang nói chuyện với một anh mà đối với chị là đúng gu người yêu trong mơ. Ngày hôm đấy sẽ trở nên thật tuyệt vời hơn nữa nếu hai người đến với nhau. Tất cả đều hoàn hảo cho đến khi, anh này cảm thấy con chó tên Beo mà chị kia nuôi quá phiền phức.

Anh cho rằng chị làm quá khi nuôi chó, vì nó chỉ là vật nuôi thôi nhưng chị lại quá lệ thuộc vào nó. Trong khi chị này thì lại rất yêu thương động vật, khi được hỏi “Chúng ta có thể đi với nhau mà không có Beo, ok?” thì mọi người biết cái kết là gì rồi đấy. Chị cũng giải thích là do tính không được khéo léo lắm nên đã say bye anh kia luôn.

Dù mới đang tán tỉnh, chưa phải người yêu nhưng ý của anh kia nói với chị này là nếu yêu nhau thì chị không được nuôi con chó tên Beo kia nữa. Nhưng quan điểm của chị lại là “giàu sang phú quý mà không có Beo, thì với t nó không xứng đáng”. Thế là đường ai nấy đi.

Ảnh minh họa

Chị cũng nói rõ quan điểm của mình, rằng con người không phải ai cũng lắng nghe, tử tế, tốt bụng và không tọc mạch. Thế nên mới cần nuôi chó mèo để làm bạn và rất yêu thương chúng. Vì anh kia nói ý muốn chị lựa chọn giữa anh và con Beo nên chị cũng không ngần ngại bye anh ra khỏi cuộc đời chị luôn.

Gặp nhiều chuyện tình lắt léo rồi mà chưa bao giờ thấy câu chuyện chia tay vì con chó như này luôn. Nhưng cũng chỉ ai nuôi chó mèo mới hiểu, gắn bó với nó như một người bạn thân thiết mỗi ngày rồi. Tự nhiên bắt không được nuôi nó nữa thì gặp phải mình cũng xin là bye. Đang tán chứ còn chưa phải người yêu thì sao mà bắt người ta bỏ nuôi thú cưng được. Yêu mình thì cũng phải tôn trọng sở thích của mình chứ đúng không các bác?

Đúng là ở đời chuyện gì cũng có thể xảy ra, mình thấy nhiều lý do chia tay vì không hợp, vì hết yêu, vì bị cắm sừng,… Nhưng giờ mới thấy chia tay đúng vì một con chó!

 


Bình luận
Khánh Ngọc 04/05/2020 20:00

Đúng là đời nhiều lý do chia tay thật

Bảo Vy 04/05/2020 21:33

Lý do hỏi chấm thật sự

Thùy Dương 05/05/2020 00:26

haha đúng là số chó đòi, thua hẳn con chó thì chịu

Thiên An 05/05/2020 00:36

thua ai k thua thua con chó thì cha ôi nó nhục

Gia Hân 05/05/2020 09:36

Chó đôi khi cũng quan trọng mà

Xem thêm
Cộng đồng